Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Review địa chỉ học nối mi ở đâu tốt ở Hà Nội

Review địa chỉ học nối mi ở đâu tốt ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Tít Mi có ở sở duy nhất tại Quận Ba ĐÌnh HÀ Nội, là cửa hàng chuyên về ngành mi. Tất tần tật các nội dùn về mi như là nối mi ,các kỹ thuật nối mi theo các thời kỳ, các loại mi màu sắc hay gắn đá, gắn phụ kiện ở đây đều có hết nhé. Vì cửa hàng chuyên về mi nên chắc chán là có dạy nghề nối mi mi luôn rồii ạ.
Thêm  Review địa chỉ Học nối mi  ở Tít Mi thì tại đây thì các học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng . Mỗi đôi mắt là một ưu điểm và nhược điểm khác nhau  đi kèm với cách khắc phục những nhược diểm đó.
ĐẤy chính là sự khác biệt giữa bạn theo học tại một cưa hàng chuyên dịch vụ về mi và một nơi học tập trung đông như học viện đào tạo nối mi mọc lên rất nhiều ngoài thị trường, với các lớp đại trà và ra nghề nhanh thì sự tỉ mỉ chi tiết ấy là không hề có

Tại tít Mi thì sẽ nhận giới hạn học viên do không gian nhỏ và đủ để đảm bảo thòi gian tiếp thu công việc cho mọi người. Việc học ở đây ngoài luyện tập còn phải chăm sóc khách hàng nên khá là vất vả . Nếu như học viên muốn theo học nối mi để có kinh nghiệm thì nên chọn một môi trường đào tạo nối mi tỉ mỉ như vậy.

Mọi người nên phân biệt rõ môi trường chuyên nghiệp là môi trường phục vụ khăch hàng nối mi chuyên nghiệp hay là một môi trường đào tạo học đông, trình tự theo lớp sẽ là tốt hơn với mọi người để lựa chọn nhé.

học viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mihọc viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mi

Khóa học nối mi  chuyên nghiệp và các khóa lẻ tại Tít Mi Hà Nội :

- Khóa học nối mi cơ bản ( 2 nhíp kỹ thuật Châu Âu):

nội dung học khóa cơ bản :

* Thế nào là nối mi ?

* Phân biệt chỉ số mi?

* các dáng mi cơ bản?

* cách phan biệt và test nhip

* cách nối mi classic

* cách chụp ảnh và phân biệt mắt

 

- Khóa học nối mi nâng cao :( kỹ thuật 2 nhíp Châu Âu) :

các dòng mi nâng tầm QUỐC TẾ  công nhận về kỹ thuạt và an toàn cho mắt.

cách tạo fan và nối mi volume

cách nối mi thiên thần

cách tạo fan và nối mi hoa hồng đen

cách nối mi Hybira

==> Hai khóa học trên bao gồm các kỹ thuật mà đi đâu tren thế giới cũng có thẻ sử dụng. Đi xin việc hoặc phỏng vấn xin việc cửa hàng và thẩm mỹ nào cũng sẽ kiểm tra nhé các học viên nối mi.

- khóa học nối mi thiết  kế 2 nhíp ( các kiểu dáng thiết ké thịnh hành hót hiện nay)

- Khóa học nối mi 1 nhíp , mi tỏa, hơn 20 dáng mi thiết kế 1 nhíp

- Khóa học chuyên nghiệp gồm tất cả các khỏa lẻ trên.

Tất cả các khóa học nối mi trên đều bao gồm các vệ sinh dụng cụ, tháo mi cũ, dặm mi cũ. Cách khắc phục nhựởc điểm mi mắt khách

Cách chụp ảnh, các phâm biệt tầng mi cắc ghép ảnh, chèn logo.

Khóa học 1 kèm 1 cho các  bạn chọn ca học đẻ thuận tiện giờ học.

Có giáo Trình và chứng chỉ trong mỗi khóa học. Khóa học trên đã bao gồm ducngj cụ thực hành trên lớp.

 

 Nối mi và học nối mi gần nhất quanh khu vực Ba ĐÌnh, Hà Nội


bạn đang tìm một cửa tiệm nối mi chuyên nghiệp , uy tín và có tránh nhiêm. Nơi gần nhất của bạn là khu vực quanh quần Đống Đa và Ba Đình, thì bạn nên ghé qua Tít Mi nhé, có 1 cơ sở duy nhất tại số 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, cơ sở trên thuộc phường Kim Mã, Quận Ba ĐÌnh, Hà Nội. Tuy nhiên ngõ Núi trúc là một ngõ nhỏ tiếp giáp với ngã 5 Cát linh, Hào Nam, Giảng Võ , Giang Văn Minh nên tiếp giáp với 1 số phường của quận Đống Đa, nên bạn gần những Khi vực kể trên có thể ghe qua Tít Mi để nối cho mình một bộ mi theo ý thích của mình nhé. Các kiểu mi được kể trên kiểu nào hợp với bạn nhất bạn chỉ việc kể tên, việc thực hiện thì để cho các kỹ thuật viên nói mi của Tít Mi nhé.

Nối Mi là món ăn tinh thần không thể thiếu của chị em ngày Hè đến. Chỉ cần mặt đẹp thôi là auto xinh rồi, không cần cầu kỳ son phấn gì nhiều 🥰🥰🥰 Nối mi trên + Mi dưới có ngay 1 đôi mắt ai nhìn cũng mê. Cảm nhận thêm một vài chấm phẩy tone màu b yêu thích đi, sẽ cá tính lắm đấy.

Bạn đang tìm một địa chỉ nối mi uy tín, giá thành hợp lý và hơn nữa là tốt cho sức khỏa mi của bạn, và cuốc cùng là luôn cập nhật ccs mẫu mi hót tren theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy ghé qua tít Mi số 66G ngõ Núi trúc để được tư vấn  loại mi phù hợp với sứa khỏe mi thật của bạn và hợp với xu hướng thới trang hiện nay nữa nhé

Cập nhật các mẫu mi hót nhất hiện nay nhé:

hè sắp đến rồi nối mi gì cho ngầu, nếu sợ nối mi classic sẽ bị xô xô nghiêng nghiêng thì chị em dùng thử mi volume, dan sợi tóc hoặc mi VV nhé.
với ưu điểm không xô , không nghiêng chắc chán lằm chị em ưng ý khi bới dưới nước len hay da tiết dầu trong nắng bụi. Tại Tít Mi có rất nhiều laoij mi và kỹ thuật nối mi khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng và nhiều đặc điểm 
mắt của mỗi người để khắc phục từng đặc điểm của mỗi đôi mắt.
Đủ size và độ cong từ 9 - 13 mm và cong từ B- C-D-U đủ chủng loại cho chị em lựa chọn.

Quay trở lại câu hỏi nếu mắt bạn bị lỗi, to, xếch thì nối mi gì cho phù hợp nhé
Mắt mà bị lồi nối các loại mi cong thường sẽ làm cho mắt bị trợn và dữ dằn hơn, vì thế chị em nên nối mi có độ cong J, B cho mắt lồi, nói hướng ngọn mi thấp tay xuống một chút
la sẽ tôn vinh được điểm nhấn của mắt. Tít mi đã thử rất nhiều ca mắt khó như thế, thiết kế dáng mắt mèo, dduoi cá, hay dàu dần vè duôi đr che đi vùng trợn xếch cho mắt.

Sự khác nhau giữa nối mi và không nối mi , hình ảnh so sánh tái hiện thực tế cho khách hàng dễ tưởng tượng. mắt to tròn hơn và tóm lại là không ai xấu đi khi nối mi cả.
Có chị khách đã chung thủy vói tít mi đã 4 -5 năm tâm sự rawgf chị không thể bỏ mi ra 1 ngày , rất là mất tự tin, chị gặp khahsc hàng liên tục nên không thể để mát mùi không có mi được đâu.
Có em gái chăm người bệnh trong viện cũng phải chạy ra nối bộ mi, nối xong bảo tự tin hăn lên chị ạ. Có một số khách ra gỡ mi về dưỡng vì sợ nối liên tục lâu ngày sẽ hại mi. Sau 7 ngày dưỡng chị ra nối, nối xong ai cũng thốt lên 1 câu
rất quen thuộc, có mi nối vào mát khhacs hản em ạ hay nối mi vào khôn hản còn người lên em ạ, bình thường nhìn cứ dại dại.

Vậy đấy chị em ạ, đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt , là cửa sổ tâm hồn nên không thẻ để trống troen được nhé. Biết nối mi thới nay mới là sành điệu nha các chị em.

Nên nối mi bằng keo cay hay kheo không cay?

Theo công thức hóa học thì độ cay của keo và độ bền của keo sẽ là tỉ lệ thuận với nhau rồi. Vì vậy chọn keo  không cay thì phải chấp nhận độ bền của keo không được lâu. 

- keo không cay trên thì trường sản xuất nhằm mục đích phục vụ các khắc hàng dễ bị kích ứng nhất. 

học viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mi

 

Địa chỉ Salon Nối Mi Tít Mi :66G ngõ Núi trúc, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT :0985982236

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger