Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Review địa chỉ học nối mi ở đâu tốt ở Hà Nội

Review địa chỉ học nối mi ở đâu tốt ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Tít Mi có ở sở duy nhất tại Quận Ba ĐÌnh HÀ Nội, là cửa hàng chuyên về ngành mi. Tất tần tật các nội dùn về mi như là nối mi ,các kỹ thuật nối mi theo các thời kỳ, các loại mi màu sắc hay gắn đá, gắn phụ kiện ở đây đều có hết nhé. Vì cửa hàng chuyên về mi nên chắc chán là có dạy nghề nối mi mi luôn rồii ạ.
Thêm  Review địa chỉ Học nối mi  ở Tít Mi thì tại đây thì các học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng . Mỗi đôi mắt là một ưu điểm và nhược điểm khác nhau  đi kèm với cách khắc phục những nhược diểm đó.
ĐẤy chính là sự khác biệt giữa bạn theo học tại một cưa hàng chuyên dịch vụ về mi và một nơi học tập trung đông như học viện đào tạo nối mi mọc lên rất nhiều ngoài thị trường, với các lớp đại trà và ra nghề nhanh thì sự tỉ mỉ chi tiết ấy là không hề có

Tại tít Mi thì sẽ nhận giới hạn học viên do không gian nhỏ và đủ để đảm bảo thòi gian tiếp thu công việc cho mọi người. Việc học ở đây ngoài luyện tập còn phải chăm sóc khách hàng nên khá là vất vả . Nếu như học viên muốn theo học nối mi để có kinh nghiệm thì nên chọn một môi trường đào tạo nối mi tỉ mỉ như vậy.

Mọi người nên phân biệt rõ môi trường chuyên nghiệp là môi trường phục vụ khăch hàng nối mi chuyên nghiệp hay là một môi trường đào tạo học đông, trình tự theo lớp sẽ là tốt hơn với mọi người để lựa chọn nhé.

học viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mihọc viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mi

Khóa học nối mi  chuyên nghiệp và các khóa lẻ tại Tít Mi Hà Nội :

- Khóa học nối mi cơ bản ( 2 nhíp kỹ thuật Châu Âu):

nội dung học khóa cơ bản :

* Thế nào là nối mi ?

* Phân biệt chỉ số mi?

* các dáng mi cơ bản?

* cách phan biệt và test nhip

* cách nối mi classic

* cách chụp ảnh và phân biệt mắt

 

- Khóa học nối mi nâng cao :( kỹ thuật 2 nhíp Châu Âu) :

các dòng mi nâng tầm QUỐC TẾ  công nhận về kỹ thuạt và an toàn cho mắt.

cách tạo fan và nối mi volume

cách nối mi thiên thần

cách tạo fan và nối mi hoa hồng đen

cách nối mi Hybira

==> Hai khóa học trên bao gồm các kỹ thuật mà đi đâu tren thế giới cũng có thẻ sử dụng. Đi xin việc hoặc phỏng vấn xin việc cửa hàng và thẩm mỹ nào cũng sẽ kiểm tra nhé các học viên nối mi.

- khóa học nối mi thiết  kế 2 nhíp ( các kiểu dáng thiết ké thịnh hành hót hiện nay)

- Khóa học nối mi 1 nhíp , mi tỏa, hơn 20 dáng mi thiết kế 1 nhíp

- Khóa học chuyên nghiệp gồm tất cả các khỏa lẻ trên.

Tất cả các khóa học nối mi trên đều bao gồm các vệ sinh dụng cụ, tháo mi cũ, dặm mi cũ. Cách khắc phục nhựởc điểm mi mắt khách

Cách chụp ảnh, các phâm biệt tầng mi cắc ghép ảnh, chèn logo.

Khóa học 1 kèm 1 cho các  bạn chọn ca học đẻ thuận tiện giờ học.

Có giáo Trình và chứng chỉ trong mỗi khóa học. Khóa học trên đã bao gồm ducngj cụ thực hành trên lớp.

 

 Nối mi và học nối mi gần nhất quanh khu vực Ba ĐÌnh, Hà Nội


bạn đang tìm một cửa tiệm nối mi chuyên nghiệp , uy tín và có tránh nhiêm. Nơi gần nhất của bạn là khu vực quanh quần Đống Đa và Ba Đình, thì bạn nên ghé qua Tít Mi nhé, có 1 cơ sở duy nhất tại số 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, cơ sở trên thuộc phường Kim Mã, Quận Ba ĐÌnh, Hà Nội. Tuy nhiên ngõ Núi trúc là một ngõ nhỏ tiếp giáp với ngã 5 Cát linh, Hào Nam, Giảng Võ , Giang Văn Minh nên tiếp giáp với 1 số phường của quận Đống Đa, nên bạn gần những Khi vực kể trên có thể ghe qua Tít Mi để nối cho mình một bộ mi theo ý thích của mình nhé. Các kiểu mi được kể trên kiểu nào hợp với bạn nhất bạn chỉ việc kể tên, việc thực hiện thì để cho các kỹ thuật viên nói mi của Tít Mi nhé.

Nối Mi là món ăn tinh thần không thể thiếu của chị em ngày Hè đến. Chỉ cần mặt đẹp thôi là auto xinh rồi, không cần cầu kỳ son phấn gì nhiều 🥰🥰🥰 Nối mi trên + Mi dưới có ngay 1 đôi mắt ai nhìn cũng mê. Cảm nhận thêm một vài chấm phẩy tone màu b yêu thích đi, sẽ cá tính lắm đấy.

Bạn đang tìm một địa chỉ nối mi uy tín, giá thành hợp lý và hơn nữa là tốt cho sức khỏa mi của bạn, và cuốc cùng là luôn cập nhật ccs mẫu mi hót tren theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy ghé qua tít Mi số 66G ngõ Núi trúc để được tư vấn  loại mi phù hợp với sứa khỏe mi thật của bạn và hợp với xu hướng thới trang hiện nay nữa nhé

Cập nhật các mẫu mi hót nhất hiện nay nhé:

hè sắp đến rồi nối mi gì cho ngầu, nếu sợ nối mi classic sẽ bị xô xô nghiêng nghiêng thì chị em dùng thử mi volume, dan sợi tóc hoặc mi VV nhé.
với ưu điểm không xô , không nghiêng chắc chán lằm chị em ưng ý khi bới dưới nước len hay da tiết dầu trong nắng bụi. Tại Tít Mi có rất nhiều laoij mi và kỹ thuật nối mi khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng và nhiều đặc điểm 
mắt của mỗi người để khắc phục từng đặc điểm của mỗi đôi mắt.
Đủ size và độ cong từ 9 - 13 mm và cong từ B- C-D-U đủ chủng loại cho chị em lựa chọn.

Quay trở lại câu hỏi nếu mắt bạn bị lỗi, to, xếch thì nối mi gì cho phù hợp nhé
Mắt mà bị lồi nối các loại mi cong thường sẽ làm cho mắt bị trợn và dữ dằn hơn, vì thế chị em nên nối mi có độ cong J, B cho mắt lồi, nói hướng ngọn mi thấp tay xuống một chút
la sẽ tôn vinh được điểm nhấn của mắt. Tít mi đã thử rất nhiều ca mắt khó như thế, thiết kế dáng mắt mèo, dduoi cá, hay dàu dần vè duôi đr che đi vùng trợn xếch cho mắt.

Sự khác nhau giữa nối mi và không nối mi , hình ảnh so sánh tái hiện thực tế cho khách hàng dễ tưởng tượng. mắt to tròn hơn và tóm lại là không ai xấu đi khi nối mi cả.
Có chị khách đã chung thủy vói tít mi đã 4 -5 năm tâm sự rawgf chị không thể bỏ mi ra 1 ngày , rất là mất tự tin, chị gặp khahsc hàng liên tục nên không thể để mát mùi không có mi được đâu.
Có em gái chăm người bệnh trong viện cũng phải chạy ra nối bộ mi, nối xong bảo tự tin hăn lên chị ạ. Có một số khách ra gỡ mi về dưỡng vì sợ nối liên tục lâu ngày sẽ hại mi. Sau 7 ngày dưỡng chị ra nối, nối xong ai cũng thốt lên 1 câu
rất quen thuộc, có mi nối vào mát khhacs hản em ạ hay nối mi vào khôn hản còn người lên em ạ, bình thường nhìn cứ dại dại.

Vậy đấy chị em ạ, đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt , là cửa sổ tâm hồn nên không thẻ để trống troen được nhé. Biết nối mi thới nay mới là sành điệu nha các chị em.

Nên nối mi bằng keo cay hay kheo không cay?

Theo công thức hóa học thì độ cay của keo và độ bền của keo sẽ là tỉ lệ thuận với nhau rồi. Vì vậy chọn keo  không cay thì phải chấp nhận độ bền của keo không được lâu. 

- keo không cay trên thì trường sản xuất nhằm mục đích phục vụ các khắc hàng dễ bị kích ứng nhất. 

học viên thực hành nối mi được kèm 1 : 1 tại Tít Mi

 

Các Kiểu Nối Mi Đẹp – Xu Hướng [ Mi Thiết Kế ] Tự Nhiên, Cá Tính Top Hot Trend

 

1. Nối Mi Vương Miện ( dáng mi như mặt Trời Tỏa nắng )


Bạn đã từng thấy đôi mắt nào nhìn vào là cảm giác ngay đến mắt trời hay hoa hướng dương không? mắt cực kỳ to tròn, tạo cảm giác ấm áp. các điểm nhấn trên mi
giống như các cánh vương miện của nữ hoang nên loại mi nàu có tên gọi là mi mặt tròi hay mi vương miện.

Mi vương miên hay mi mặt trời, dáng mi thiết kế mới nhấtMi vương miên hay mi mặt trời, dáng mi thiết kế mới nhất


2. Mi Baby Doll – mỗi ánh chớp đều toát lên sức hút diệu kỳ


   Tôi vẫn thường nói nối mi là một nghệ thuật, người thợ nối mi là những nghệ nhân. Hơn thế nữa, mi thiết kế giúp cho người thợ được phiêu theo chính công thức mình nghĩ ra. Một trong số đó phải kể đến mi Baby Doll mang lại sức cuốn hút trong từng ánh chớp.

   Mi Baby Doll chính là sự mô phỏng phong cách trang điểm của những nàng búp bê, Theo đó, trong quá trình nố mi các bạn sẽ được gắn các sợi mi có độ dài ngắn theo trật tự nhất định. Nhờ đó, khách hàng nhanh chóng sở hữu diện mạo xinh tươi cũng như ngây thơ.

   Bên cạnh đó, chất liệu mi Nhung, dù làm dày hay làm mỏng cũng không gây cảm giác cộm. Hơn thế nữa, từng sợi mi tơ rời tạo hiệu ứng tự nhiên thay vì cứng nhắc như một số kiểu mi khác. Giá dịch vụ dao động từ 220.000đ đến 250.000đ bạn nhé.

mi babydoll dáng mi cho đôi mắt to tròn như búp bêmi babydoll dáng mi cho đôi mắt to tròn như búp bê


3. Nối mi Katun – làn mi khiến dân tình điên đảo

mi Katur của cô gái thái


   Kỹ thuật nối mi Katun hot ngay từ khi bộ phim của Thái Lan lên sóng. Kiểu mi này chính là sự kết hợp hài hòa giữa mi Classic và mi Volume. Điều đặc biệt chính là hàng mi không quá mỏng như Classic, không quá dày như Volume.

   Chính vì thế, nhiều khách hàng vô cùng yêu thích kỹ thuật nối mi đẹp an toàn độc đáo này. Giữa các chùm mi dày có các sợi mi mỏng tự nhiên, không gây cứng nhắc. Thay vào đó, bạn sẽ có đôi mắt to tròn nhờ cách phân phối form mi hợp lý. Đối với kỹ thuật Katun người thợ thường sử dụng mi Lụa có với độ bóng cao. Hơn thế nữa, chất
 liệu này còn bền, đẹp, an toàn cho khách hàng cùng khả năng bám keo tốt. Giá dịch vụ dao động từ 250.000đ đến 300.000đ bạn nhé.


4. Nối mi đẹp tự nhiên kiểu Thiên Thần – Ai nối một lần cũng mê mẩn


   Nối mi Thiên Thần chính là kỹ thuật lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái sợi mi thật. Tiếp đến, người thợ sẽ gắn 1 sợi ở bên phải, sợi mi thật nằm ở giữa. Theo đó, hai sợi mi giả xòe ra dáng chữ V giống như chiếc cánh của những thiên thần.

   Đây cũng là một trong những kiểu nối mi thiết kế đốn tim biết bao cô nàng. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát đây chắc chắn là lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, bạn còn cảm thấy hài lòng với độ bền lâu dài, phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng.

   Đối với kiểu nối mi tự nhiên này người thợ trong quá trình nối mi thường sử dụng loại mi lông Chồn với ưu điểm tự nhiên, mềm mại. Tuy nhiên, nếu bạn là người bị mẫn cảm với lông động vật hay trao đổi với chuyên viên để lựa chọn chất liệu khác. Giá thành dịch vụ chỉ dao động từ 200.000đ đến 300.000đ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.


5. Nối mi mắt ướt – thể hiện cho sự lãng mạn, nữ tính, mơ màng


   Nối mi mắt ướt chính là phương pháp nối mi theo phong cách gắn các sợi mi song song và đều nhau. Dù đi chơi, đi tiếc bạn vẫn luôn rạng ngời mà không lo quá lố hay mất tự nhiên. Đồng thời, đây còn là phương pháp làm đẹp có nhiều ưu thế nổi trội.

   Đó điển hình là khả năng lưu giữ vẻ đẹp vẹn nguyên lâu hơn các kỹ thuật khác. Với những kiểu nối mi thông thường chỉ cần rụng một vài cọng đã thấy ngay sự trơ trọi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng hàng lông mi thật của bạn thực sự chắc khỏe.

nối mi mắt ướt rất tôn mắt khi chụp hìnhnối mi mắt ướt rất tôn mắt khi chụp hình

   Đối với kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp này kỹ thuật viên nối mi thường sử dụng chất liệu lông giả Chồn giống với mi tự nhiên của bạn. Sản phẩm có độ đen đậm tạo được điểm nhấn nổi bật, thân sợi mi bám keo tốt nhờ độ sần. Chi phí cho mỗi lần làm đẹp từ 200.000đ đến 250.000đ bạn nhé.


6. Nối mi đuôi cá – tạo cảm giác quyến rũ, kéo dài bờ mi mắt


   Kỹ thuật này mô phỏng theo đúng hình ảnh chiếc đuôi cá. Từ đó, tạo cảm giác "quyến rũ trong từng ánh chớp" cùng phần mí mắt được kéo dài tạo điểm nhấn. Nếu bạn có hàng mi mỏng manh cũng không trở thành vấn đề khi áp dụng phương pháp này.

   Chính vì điều đó đã khiến mi đuôi cá trở thành kiểu mi quốc dân được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giới trẻ đua nhau trải nghiệm và nhận lại kết quả vô cùng mãn nhãn. Dự báo trong năm 2021 đây vẫn tiếp tục là kỹ thuật làm mưa làm gió trên thị trường.

   Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mi Tơ, mi Lụa, mi Chùm, mi Đính đá để nối mi đuôi cá đều được. Qua đó, giá dịch vụ cho mỗi lần trải nghiệm sẽ dao động từ 250.000đ đến 350.000đ bạn nhé.


7. Kiểu nối siêu nhẹ tự nhiên - nối như không nối là có thật


 Với phương pháp nối mi siêu nhẹ sẽ giúp bạn có được hàng mi đen, dài, cong vút. Tuy nhiên, trọng lượng của các sợi mi giả cực nhỏ, đôi khi còn nhỏ hơn cả mi thật. Do thế, những chị em nào muốn nối tự nhiên nên lựa chọn ngay kiểu mi thiết kế này.

   Hơn thế nữa, kỹ thuật nối mi siêu nhẹ còn mang lại cảm giác "nối như không nối". Chính vì điều này đã khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn trải nghiệm không chút lưỡng lự. Tin rằng, dù bạn là người khó tính đến đâu cũng bị chinh phục bởi kỹ thuật này.

   Đối với kỹ thuật nối mi siêu nhẹ chất liệu ưu tiên sử dụng chính là mi Lụa. Từ đó, khách hàng không có cảm giác nặng mắt sau khi nối mà luôn thoải mái. Giá dịch vụ từ 200.000đ đến 300.000đ cho một lần nối và độ bền dao động từ 03 đến 04 tuần.

9. Nối mi đẹp tự nhiên Cat Eye (mi mắt mèo) – vẻ đẹp sắc sảo bao chàng ngây ngất


Khách hàng nên nối mi Cat Eye hay còn gọi là kiểu mắt mèo sẽ giúp cho dáng mắt của bạn có vẻ dài hơn. Điểm nổi bật của kỹ thuật này sẽ tạo nên ánh nhìn đầy "sắc sảo, mỗi lần chớp là một lần cuốn hút". Đồng thời, khuôn mặt cũng trở nên hài hòa, cân đối, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

   Nếu bạn là người có đôi mắt to và hơi lồi hoặc ngắn, nhỏ nên trải nghiệm ngay kỹ thuật này. Bởi phần đuôi của mi được uốn cong vừa phải che đi được những khuyết điểm kể trên. Thay vào đó, bạn sẽ tự tin hơn, xinh đẹp cũng như toát lên vẻ nữ tính tuyệt vời.


10. Nối mi màu Galaxy – mix mi màu, tinh tế và đẹp mê hồn


   Nối mi Galaxy hay còn có tên gọi khác là mi cầu vồng sử dụng công nghệ nối mi mới nhất với nhiều màu sắc trên một hàng mi. Từ đó, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp mê hồn, tinh tế và thu hút mọi ánh nhìn. So với các kỹ thuật thiết kế khác cách làm này tạo sự ấn tượng hơn hẳn.

   Không chỉ có màu sắc đa dạng, người thợ còn phân chia bố trí size số đa dạng. Cụ thể là dài dần từ hốc mắt cho tới đuôi mắt tạo hiệu ứng to tròn, long lanh hơn. Đây cũng chính là gợi ý tuyệt vời dành cho các cô nàng yêu thích sự phá cách, muốn tạo dấu ấn riêng. Đúng là một kiểu nối mi đẹp và chất lượng phải không nào.

   Những sợi mi có màu sắc cần trải qua quá trình nhuộm kỹ lưỡng. Do thế, chất liệu thường nhập khẩu từ Hàn Quốc an toàn cho mọi khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ này bạn cần chi trả từ 200.000đ đến 350.000đ tại Tít Mi.

11. Nối mi đẹp theo kiểu Hồ Ly – hóa thân làm cáo chín đuôi sắc sảo và đầy mê hoặc


   Bạn sẽ có được vẻ đẹp đầy sắc sảo và đầy mê hoặc với dịch vụ nối mi Hồ Ly. Đúng như tên gọi, trên hàng mi sẽ được bố trí  từ 8 – 9 phần xương Katun dài nổi bật. Kỹ thuật này vừa tạo nên hiệu ứng mới lạ vừa mang lại sức cuốn hút cho bất cứ khách hàng nào trải nghiệm.
 Tuy nhiên, để thực hiện kiểu nối mi Hồ Ly đòi hỏi lông mi thật của khách hàng chắc khỏe, nhiều. Đồng thời, kết hợp với đôi mắt hai mí chắc chắn sẽ “không còn điều gì để chê”. Dịp lễ Tết đang gần kề bạn còn chần chừ gì mà chưa tìm hiểu cũng như trải nghiệm ngay hôm nay?

   Để hô biến cặp mi thêm phần sắc sảo và có điểm nhấn người thợ sẽ sử dụng dòng mi sợi như thật. Đây là sản phẩm với độ đen nhánh, nhẹ, mượt, dành riêng cho các dịch vụ nối mi cao cấp. Giá dao động khoảng 350.000đ/lần nối mi.

Địa chỉ Salon Nối Mi Tít Mi : 17 ngõ 499 Kim Mã,  Ba Đình, Hà Nội.

ĐT : 0985982236

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger