Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Nối mi

Nối mi mang lại cho mọi người đoi mắt to tròn và tạo hình theo tính cách của bạn gái. Nhưng nối mi có bị rụng mi thật không là câu hỏi  rất là nhiều khách hàng đặt câu hỏi khi đến nối mi. Vây hôm nay Tít mi sẽ chia sẽ dôi chút về vấn đề rụng mi này ..
Kiểu mi dành cho các chị em cá tính, thích chơi mi để chụ hình sắc nét mà không cần đeo mi giả. Đây là kiểu mi cực kỳ ấn tượng, sắc nét và che khuyết điểm cho đôi mắt sụp mí.
Tổng hợp các hình ảnh uốn mi đẹp và công nghệ uốn mi mới nhất hiện nay của nhà Tít Mi Địa chỉ : số 17 ngõ 499 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba ĐÌnh, Hà Nội SĐT : 0985982236
Làm Sao để Nối Mi được chắc bền hơn Một câu hỏi mà luôn được các bạn chuyên viên nối mi dù mới vào nghè hay đa làm lâu năm băn khoăn đói là: làm thế nào để cải thiện độ bền cho mi của khách hàng
Trước khi nối mi và sau khi nối mi cũng vậy nhé , hãy cho khách hàng cảm thấy mắt thật thoải mái và không cộm , không ngứa , không cay sau khi chúng ta hoàn thành một bộ mi
Uốn Mi colagen giúp mi cong dài bóng khỏe phù hơp với các nàng thích tự hiên mà không thích nối mi Thông thường với bộ uốn kết hợp phủ đen kanetin sang xịn như vậy các beauty thường có mức giá từ 200-300/bộ mi Ở Tít Mi với uốn mi 3d-6d, phủ colagen ..
Nên hay không nên nối mi? Là câu hỏi của các chị em đang muốn tham khảo dịch vụ nối mi mà không dám do lo sợ : nối mi rụng mi, nói mi ngứa, nối mi cộm mắt, nối mi sợ phụ thuộc....  Hãy nghĩ đến những việc tốt mà nối mi mang lại : Nhắc lại, nói mi ..
Nối mi là một công nghệ làm đẹp giúp mi tự nhiên được dày và dài hơn. Mi classic là loại mi được xuất phát từ Nhật, nó được nối bằng 1 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật ( mi tự nhiên). Còn mi volume thì được xuát phát từ nước Nga và dược nối từ nhiều sợi ..
cơ sở mà mình cảm thấy nổi bất nhất hiện nay, có rất nhiều cơ sở nối mi lâu năm, ròi cũng khá lơn , nhưng mỗi cơ sở đều có ưu điểm và nhược điểm, thì làm nghề dịch vụ mà sẽ không thể vừa lòng hết 100% khách hàng. Hy vọng sự chia sẻ nhỏ về trải nhiệm ..
Uốn mi  Colagen có những ưu nhược điểm như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết mà Tít Mi tham khảo và chia sẻ dưới đây nhé!
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger