Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Nối mi

Làm Sao để Nối Mi được chắc bền hơn Một câu hỏi mà luôn được các bạn chuyên viên nối mi dù mới vào nghè hay đa làm lâu năm băn khoăn đói là: làm thế nào để cải thiện độ bền cho mi của khách hàng
Trước khi nối mi và sau khi nối mi cũng vậy nhé , hãy cho khách hàng cảm thấy mắt thật thoải mái và không cộm , không ngứa , không cay sau khi chúng ta hoàn thành một bộ mi
Uốn Mi colagen giúp mi cong dài bóng khỏe phù hơp với các nàng thích tự hiên mà không thích nối mi Thông thường với bộ uốn kết hợp phủ đen kanetin sang xịn như vậy các beauty thường có mức giá từ 200-300/bộ mi Ở Tít Mi với uốn mi 3d-6d, phủ colagen ..
Nên hay không nên nối mi? Là câu hỏi của các chị em đang muốn tham khảo dịch vụ nối mi mà không dám do lo sợ : nối mi rụng mi, nói mi ngứa, nối mi cộm mắt, nối mi sợ phụ thuộc....  Hãy nghĩ đến những việc tốt mà nối mi mang lại : Nhắc lại, nói mi ..
Nối mi là một công nghệ làm đẹp giúp mi tự nhiên được dày và dài hơn. Mi classic là loại mi được xuất phát từ Nhật, nó được nối bằng 1 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật ( mi tự nhiên). Còn mi volume thì được xuát phát từ nước Nga và dược nối từ nhiều sợi ..
cơ sở mà mình cảm thấy nổi bất nhất hiện nay, có rất nhiều cơ sở nối mi lâu năm, ròi cũng khá lơn , nhưng mỗi cơ sở đều có ưu điểm và nhược điểm, thì làm nghề dịch vụ mà sẽ không thể vừa lòng hết 100% khách hàng. Hy vọng sự chia sẻ nhỏ về trải nhiệm ..
Uốn mi  Colagen có những ưu nhược điểm như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết mà Tít Mi tham khảo và chia sẻ dưới đây nhé!
Nếu chị em chọn trang điểm theo phong cách Hàn thì nên lựa chọn uốn mi colagen để hỗ trợ mi cong sẵn mình chỉ việc chuốt chót là xong. Chị em chọn make theo phong cách Trúng thì nên nối mi sợi lông thật siêu nhẹ, với rất nhiều dáng thiết kế như ..
Khi nối mi tự nhiên, hàng mi của chúng ta sẽ được bảo vệ, không cộm ngứa và không rụng mi thật. về thẩm mỹ thì trẻ trung hơn chứ không bị già đi, nối mi lông thật
Trong nghề mi thì không ai lạ lãm với các kiến thức cơ bản về chỉ số như độ dài, độ cong, tọng lượng của từng loại mi. Nhưng Tít Mi vãn chiwa sẻ lại đẻ cho những người mói bắt đầu tìm hiều về học nối mi hiểu thêm nhé
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger