Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Nối mi

 hè sắp đến rồi nối mi gì cho ngầu, nếu sợ nối mi classic sẽ bị xô xô nghiêng nghiêng thì chị em dùng thử mi volume, dan sợi tóc hoặc mi VV nhé.với ưu điểm không xô , không nghiêng chắc chán lằm chị em ưng ý khi bới dưới nước lên hay da tiết dầu ..
Mi tơ là một chất liệu nối  cho mi mắt có từ rất lâu rồi và  được chị em rất ưa chuộng về độ mềm nhẹ. Chắc các chị em mình ai cũng muốn nối mi để sở hữu đôi Mi dài, mềm mượt và dày ,long lanh tự nhiên như các sao Hàn ,Trung, Châu  Âu.
Bnaj đã nối mi nâu chưa? hãy thử tại tít mi nhé. Mang một nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng đáy các bạn, sợi mi nâu mảnh nhẹ , lên view cực tây nếu kết hợp thêm chân mày nâu và tóc nâu vàng, nây chocola thì bắt mắt phải biết
Nếu các chị không muốn nối mi, thì uốn mi là giải pháp tuyệt vời cho các cô nàng mi dài nhé. Chỉ cần uốn thôi đã bật tông lên mấy chân kính. sau đó công nghệ uốn mi phủ đen sẽ giúp mi dài, dày hơn.
Hàng ngày nhận rất nhiều cuộc điện thoại của các học viên tìm hiểu tới và có 1 câu hỏi chung như là : "theo mình học nối mi  ở trung tâm tốt hơn hay học nối mi ở của hàng dịch vụ làm cho khách sẽ tốt hơn?". VẤn đề này là một tranh cãi nan giải với ..
Kỹ thuật nối mi classic one by one là kỹ thuật nối ki đúng như cái tên của nó : cổ điển và cơ bản 1 sợi mi giả cho 1 sợi mi thật, tại độ tơi các giữa các sợi mi giúp mi thật dày dài hơn mà vẫn rất rự nhiên về độ tơi sợi của kỹ thuật nối. Mi classic ..
Kỹ thuật nối mi Kim Tỏa  đang được chia sẻ rầm rộ, vậy Nối Mi ‘Tỏa’ là gì?  mình nghĩ đã nói lên được hầu như ý nghĩ của dáng mi này, có nghĩa khi bạn nối lên mắt các sợi mi sẽ tỏa đều trên khuôn mắt
Cách nối mi baby doll có gì khác so với kỹ thuật nối mi thông thường? đặc điểm nhận dạng của dáng mi này như thế nào để phân biệt với các dáng mi khác? đầu tiên là hàng mi phải cong, phải là cong vút nhé các bạn .Bài học nối mi Tít Mi sẽ chia sẻ với ..
Tít Mi Chia sẻ kỹ thuật nối mi nhấn mí, dạy nối mi chuyên nghiệp, Nối mi nhấn mí là gì?kỹ thuật nối mi nhấn mí là kỹ thuật giúp cho đôi mắt một mí, mắt bị sụp mí có thể nhìn thấy rõ thành 2 mí.
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger