Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Nối mi

Nếu các chị không muốn nối mi, thì uốn mi là giải pháp tuyệt vời cho các cô nàng mi dài nhé. Chỉ cần uốn thôi đã bật tông lên mấy chân kính. sau đó công nghệ uốn mi phủ đen sẽ giúp mi dài, dày hơn.
Hàng ngày nhận rất nhiều cuộc điện thoại của các học viên tìm hiểu tới và có 1 câu hỏi chung như là : "theo mình học nối mi  ở trung tâm tốt hơn hay học nối mi ở của hàng dịch vụ làm cho khách sẽ tốt hơn?". VẤn đề này là một tranh cãi nan giải với ..
Kỹ thuật nối mi classic one by one là kỹ thuật nối ki đúng như cái tên của nó : cổ điển và cơ bản 1 sợi mi giả cho 1 sợi mi thật, tại độ tơi các giữa các sợi mi giúp mi thật dày dài hơn mà vẫn rất rự nhiên về độ tơi sợi của kỹ thuật nối. Mi classic ..
Kỹ thuật nối mi Kim Tỏa  đang được chia sẻ rầm rộ, vậy Nối Mi ‘Tỏa’ là gì?  mình nghĩ đã nói lên được hầu như ý nghĩ của dáng mi này, có nghĩa khi bạn nối lên mắt các sợi mi sẽ tỏa đều trên khuôn mắt
Cách nối mi baby doll có gì khác so với kỹ thuật nối mi thông thường? đặc điểm nhận dạng của dáng mi này như thế nào để phân biệt với các dáng mi khác? đầu tiên là hàng mi phải cong, phải là cong vút nhé các bạn .Bài học nối mi Tít Mi sẽ chia sẻ với ..
Tít Mi Chia sẻ kỹ thuật nối mi nhấn mí, dạy nối mi chuyên nghiệp, Nối mi nhấn mí là gì?kỹ thuật nối mi nhấn mí là kỹ thuật giúp cho đôi mắt một mí, mắt bị sụp mí có thể nhìn thấy rõ thành 2 mí.
𝐔𝐎̂́𝐍 𝐌𝐈 𝟔𝐃,𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐄̣̂ 𝐇𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂+ 𝐏𝐇𝐔̉ Đ𝐄𝐍 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂𝐔 𝐀̂𝐔, uốn mi đẹp tự nhiên không sun cháy, có độ cong 3d và 6d cho mọi người lựa chọn
Địa chỉ: 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh - Hà Nội, Hotline: 0985982236. Nhận qua nhà nối mi tất cả các loại mi.  Bạn chọn gì nào??????nối mi thái, clasicc, lashdoll , mivolume, mikatun, babaydoll,nối mi tại nhà phunmay, phunmoi, phunmi, ..
Sau đây Tít Mi sẽ tổng hợp  cho mọi người các dòng mi thiết kế mới , thịnh hành nhật hiện nay vừa đẹp mắt lại không hại mi thật để chị em yên tâm làm đẹp nhé.
UỐN MI PHỦ COLLAGEN 6D  Bao cong,bao đẹp. Giữ chơi được 1 tháng . Các chị em có ai muốn có bộ mi uốn siêu xinh,mắt hút ánh nhìn
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger