Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Tít Mi chuyên điêu khắc sợi tóc hói HAIR SIMULATION - SCALP MICROBLADING Có cơ sở duy nhất tại địa chỉ : số 66G ngõ Núi Trúc, Giang VĂn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chuyên điêu khắc các loại hói , thưa ở chân tóc, vùng chữ M, hoặc vùng ngôi tóc, ..
Điêu khắc tóc hói cho nữ : phái nữ có rất nhiểu giai đoạn bị rụng tóc và gãy tóc như sau khi sinh, thay đổi thời kì sinh trưởng, và đến một độ tưởi và một thời điểm nào đó mái tóc thưa là nỗi bận tâm rất lớn đối với phái đẹp. Có rất nhiều trường hợp ..
Chuyên điêu khắc tóc kỹ thuật châu Âu, đánh bay nỗi lo về tóc thưa tóc hói Hair simulation - Scalp Microblading with technical from Europe Điêu khắc tóc với công nghệ Hair Simulation/Microblading Scalp.  Sẽ giúp bạn khắc trị việc hói tóc, thưa tóc. ..
Dưới đây Tít Mi xin giới thiệu một số mẫu điêu khắc tóc cho nam mà bên cơ sở Tít Mi đã từng thức hiện, Các bạn nam có thể tham khảo về một số mẫu khắc bên minh,  đây là giải pháp rất hợp lý cho từng vùng tóc bị hói hay là bị thưa
Điêu khắc chân tóc là công nghệ giúp những ai có mái tóc thưa hói có được vẻ đẹp tự tin như mong ước  Các chuyên gia sẽ sử dụng cụ chuyên biệt và mực để tạo lên phần chân tóc điêu khắc tự nhiên, điểm cong sợi tóc 45 độ, điểm thanh mảnh từ gốc đến ..
Điêu khắc chân tóc khắc phục tóc thưa, hói và mái bò liếm chi phí thấp, độ bền cao, thời gian thực hiện ngắn hiệu
DỆT TÓC HÓI - TÓC BÒ LIẾM 6D Công nghệ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật.
Điêu khắc tạo sợi tóc. Đã bong và ổn định màu nhé các nàng. Đừng để hói, bò liếm làm khuôn mặt bị kém thẩm mĩ, trán thì rô, mặt thì dài, rất kém xinh. Nhiều người, do bẩm sinh cơ địa vốn ít tóc hoặc trán cao.
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger