Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Hiện nay mọi người đang sốt với một dịch vụ là định hình đường viền chân tóc, hay  tạo hình vầng trán , khắc phục thưa hói, giúp che phủ vùng tóc mỏng thưa và sói tóc, mang lại cảm giác tóc dày dặn hơn. Vậy sự thật của phương pháp này là gì ?
Điêu khác tạo hình sợi tóc mái - PHƯƠNG PHÁP PHUN XĂM CHE HÓI DA ĐẦU, khắc phục thưa tóc, hói toc, lộ vùng trắng da đầu
Do nhu cầu sử dụng hóa chất nhiều và thường xuyên nên tình trạng tóc thưa , tóc rụng hói, nang tóc bị yếu trở nên rất phổ biến không còn là tình trạng di truyền nữa, khi tư vấn cho các khách hàng thì tôi luôn thấy mọi người hỏi về thời gian sử dụng ..
Với vùng sẹo lồi do bẩm sinh dị tật hay do tai nạn , hoặc sẹo phẫu thuật gây lên hầu hết vùng tóc đó đã bị sẹo gây bít lỗ chân lông nên tóc không thể mọc lên được tạo ra một vùng tóc hói, để che lấp đi vùng nhạy cảm đó có thể lựa chọn phuong pháp ..
Ai có tóc thưa , tóc hói, tóc mỏng lâu năm, hói sau sinh, hói cơ địa, bị sẹo da đầu đã điều trị nhiều nơi không khỏi, đã đi cấy tóc sinh học , cấy nang tóc mà vẫn không thành công thì hãy thử qua phương pháp điêu khắc sợi tóc hoặc vi chạm hạt tóc để ..
Trước khi vào câu  hỏi chủ đẻ chính là có nên cạo đầu khi bị hói tóc hay không thì chũng ta hãy tìm hiểu qua về các dạng hói tóc thường gặp ở nam giừi nhé.
Hôm nay Tít Mi chia sẻ cân cảnh một trường hợp của nữ, tóc thưa cả đâu, và cận cảnh quy trình làm phun xăm cho cô ấy để mọi người thấy được là tóc được hiệu ứng dày nên ra sao nhé
Với điêu khắc sợi tóc thì có một ưu điểm rất là lớn đó là sợi tóc điêu khắc sẽ dựa vào chiều của sợi tóc, và nó phủ kín phần da đầu của mình đang bị trắng, và sợi tóc không thể mọc được do bẩm sinh hoặc do sẹo. Hoặc những khách hàng không thể can ..
Hairstrocke là công nghệ tạo sợi mới nhất hiện nay, tạo sợi bằng kim lắp bới máy công nghệ tạo sợi tốt hơn cấc phuong pháp cũ khắc phục được các tình trạng da dầu da mụn hoẵ trên nên sẹo, nền da dầu mà các phuong pháp cũ không xử lý được. So sánh ..
Chạm hạt chân tóc hay có thẻ hiểu là gảy hạt mưc vi chạm  li ti giống với gốc của sợi tóc cho mọi người dễ hình dungphương pháp này thực ra vẫn là phương pháp phun xăm đưa hạt mực xuống dướt da sao cho đều dặn không bị bết màu sao cho giống chân ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger