Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

TUYỆT PHẨM NGŨ QUAN CHO TÓC LƯA THƯA, TRÁN CAO, BÒ LIẾM

Nỗi ám ảnh mang tê rụng tóc sau sinh, rụn tóc sau covid, rụn tóc do cơ địa khiến chúng ta nhìn già hơn, mặc cẩm, tự ti , lo lắng và, tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng tóc thưa hói vì điều này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà xét về phong thủy cũng rất quan trọng


Phun xăm điêu khắc chân tóc là giải pháp cửu cánh cho bạn, bước đột phá khắc phục hạn chế tóc thưa khong xâm lấn


Che phủ tốt vùng trắng da đầu, kích thíc lang tóc phát triển, tại sao lại nói như vậy ?
" có 1 khách hàng của Tít Mi như thế này : Trước khi chị ấy đến dử dụng dịch vị điêu khắc chân tóc che cùng ngôi bị thưa khá nghiệm trọng,
và cũng như mọi ki nhà Tít có hẹn chị sau 1 tháng quay lại kiể tra và dặm sợi, sau đó vị khách này có việc bận nên phải gần 2 tháng mới quay lại kiểm tra vùng điêu khắc thì Tít mới thấy rất lạ là tại sao lần này nhùn tóc có vẻ dày hơn, ko kể hiểu ứng dó điêu khắc mang lại đâu ạ.

hình ảnh tóc thưa trướ khi làm điêu khắc và bôi kích mọc tóc

hình ảnh tóc thưa trướ khi làm điêu khắc và bôi kích mọc tóc


Thì chị ấy có chia sẻ rằng sau khi làm điêu khắc thì chị ấy có kết hợp bôi thêm 1 loại kích mọc tóc, trước đây bôi rất nhiều loại ko ăn thua nha mng.
Vậy từ đó hai chị em mới suy nghĩ rằng cũng tương tự công nghệ xóa xăm hay trị rạn, khi mà tầng da cũ của chúng ta bị bẻ gãy liên kết, thì có sinh ra một dạng tái tạo , bài trừ cái cũ và kích thích cái mơi, chính vì như vậy nên vùng da sau tái tạo sẽ tốt hơn. Cũng chính vì vậy mà cũng vì lẽ đó lang tóc có thể được kích thích nên đã mọc dày thêm.
Dây là câu chuyện hoàn toàn có thật xảy ra tại tiểm nhỏ nhà Tít Mi nhé, thì tùy theo mõi cơ địa của khách mới có sự chuyển biến tốt, nhưng phải nói là công dụng của việc đi phun xăm điêu khắc chân tóc hói thực sự có rất nhiều lợi ích nhé ".

tóc sau khi phun xămtóc sau khi phun xăm

 

TUYỆT PHẨM NGŨ QUAN MỸ NHÂN CHO NÀNG TÓC LƯA THƯA, TRÁN CAO, BÒ LIẾM


Bí quyết không cần cấy tóc, không nghỉ dưỡng vẫn có thể khắc phục nỗi khổ các nàng thưa tóc 2 bên góc trán, 
đường Chân tóc chữ M, Tóc lưa thưa, Vầng trán không đầyđặn khó tạo kiểu. Với công nghệ TẠO HÌNH VIỀN TRÁN M-LINE, niềm vui sẽ lấy lại cho các quý cô thiếu tự tin khi buộc tóc, khó khăn với Vầng Trán quá Cao, Tóc Mảnh không đều, hay Rụng_Tóc thường xuyên,dùng biết bao loại phương pháp cũng vô tác dụng. Nàng nào đang tìm kiếm giải pháp đẹp nhanh và lâu dài, vừa tiết kiệm thời gian không tốn tiền đi cấy tóc, vừa có được vầng trán hoàn hảo rõ nét để khoe ngũ quan xinh tươi sắc sảo thì đây là lựa chọn hàng đầu nhé!

Ai có tóc thưa , tóc hói, tóc mỏng lâu năm, hói sau sinh, hói cơ địa, bị sẹo da đầu đã điều trị nhiều nơi không khỏi, đã đi cấy tóc sinh học , cấy nang tóc mà vẫn không thành công thì hãy thử qua phương pháp điêu khắc sợi tóc hoặc vi chạm hạt tóc để che đi vùng thưa hói , vùng trắng da đầu

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger