Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun hồng nhũ hoa

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn can thiệp vùng nhũ hoa muốn biết và thắc mắc mỗi ngày, hôm nay có thời gian rảnh nên Tít Mi xin phép được chia sẻ qua về tinhd trạng này để khách hàng có thể tìm hiểu thêm. Dưới đây là những kiến thức mà ..
Khoá học  Blush Touch Plus  của TÍT Mi dành cho các chủ spa Phun xăm thẩm mỹ cập nhật trọn bộ kiến thức : - Cách nhận biết và phân biệt sắc tố thâm trên da  . - Cách nhận biết màu sắc tại vùng nhũ hoa......
CHIA SẺ MỘT CHÚT VỀ CÁC PHUN HỒNG NHŨ HOA CHUẨN KỸ THUẬT, CÁCH LÀM HỒNG NHŨ HOA CHUẨN TỰ NHIÊN
một số chia sẻ về kỹ thuật phun xăm làm hồng nhũ hoa, sẽ có rất nhiều kỹ thuật và rất nhiều con đường để có một đôi nhũ hoa đẹp, và đây là một trong các chia sẻ
Vậy thì phun hồng nhũ hoa mọi người hãy tưởng tượng, màu nhũ hoa một khi đã thâm thì sắc tố đậm, đen, tím rất là mạnh. Mà khi làm hồng vùng ti và quầng ti thì màu hồng của vùng này cũng rất là nhẹ chứ không thể sử dụng màu quá rực rỡ như màu môi ..
Phun hồng nhũ hoa bằng màu gì? Đối với vùng da ở núi đôi thì chỉ nên sử dụng màu hồng nhạt tự nhiên chứ không dùng nhiều màu như khi xăm lông mày, xăm môi. Bởi mục đích chủ yếu của phương pháp này là làm hồng hào làn da và khiến chúng trở nên gợi ..
Hiểu rõ về phương pháp phun hồng nhũ hoa  Nhũ hoa thâm, sần sùi, xấu xí là nỗi niềm của không ít chị em. Không chỉ gây cảm giác mặc cảm, tự ti mà còn làm “hạ nhiệt” hạnh phúc gia đình. Rất nhiều chị em đã tìm tới giải pháp phun hồng nhũ hoa để khắc ..
Phun hồng nhũ hoa là phương pháp sử dụng máy phun công nghệ cao với chùm kim vi điẻm tác động trực tiếp đến các sắc tố nằm sâu dưới vùng nhũ hoa thâm sạm, loại bỏ các mảng sắc tố tối màu, thúc đẩy quá trình tại tạo sắc tố sáng hồng tự nhiên của nhũ ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger