Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Dạy Nối Mi

Hàng ngày nhận rất nhiều cuộc điện thoại của các học viên tìm hiểu tới và có 1 câu hỏi chung như là : "theo mình học nối mi  ở trung tâm tốt hơn hay học nối mi ở của hàng dịch vụ làm cho khách sẽ tốt hơn?". VẤn đề này là một tranh cãi nan giải với ..
Kỹ thuật nối mi Kim Tỏa  đang được chia sẻ rầm rộ, vậy Nối Mi ‘Tỏa’ là gì?  mình nghĩ đã nói lên được hầu như ý nghĩ của dáng mi này, có nghĩa khi bạn nối lên mắt các sợi mi sẽ tỏa đều trên khuôn mắt
Cách nối mi baby doll có gì khác so với kỹ thuật nối mi thông thường? đặc điểm nhận dạng của dáng mi này như thế nào để phân biệt với các dáng mi khác? đầu tiên là hàng mi phải cong, phải là cong vút nhé các bạn .Bài học nối mi Tít Mi sẽ chia sẻ với ..
Tít Mi Chia sẻ kỹ thuật nối mi nhấn mí, dạy nối mi chuyên nghiệp, Nối mi nhấn mí là gì?kỹ thuật nối mi nhấn mí là kỹ thuật giúp cho đôi mắt một mí, mắt bị sụp mí có thể nhìn thấy rõ thành 2 mí.
Liệu các bạn đã biết về một kỹ thuật nối mi bắc cầu qua chân mi bằng 1 sợi tóc hoặc mi giả dể tạo liên kết ngang cho hang mi, chống xô lật và hay hơn nữa là khắc phục được những bộ mi bị hói trụi, mi mất một khoản trống dài.
Giảng dạy nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ nhất. Khi kết thúc khóa học đảm bảo tay nghề cao.  Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm
Học viên sẽ được học tất cả các xu hướng nói mi, điêu khắc, phun chạm hạt phun xăm thẩm mỹ, công nghệ HOT nhất hiện nay. dăng ký khóa học nghề nối mi , phun xăm sẽ được kèm trực tiếp 1 kèm 1 cho đến khi thành thạo, bảo đảm ra nghề có thẻ làm được
Học viên học nối mi tai Tít Mi sẽ được học các kỹ thuật nối mi công nghệ cao.,Không ảnh hưởng mi thật.Siêu nhẹ - Siêu êm.Mi tựa vào mi thật không bị cộm hay ngứa.Nối được cả mi trên và dưới. Chương trình học nghề bên Salon Tít Mi sẽ theo 2 chuyên ..
Nghề nối mi hiên nay đang là một nghề hót, thu hút nhiều bạn hướng nghiệp vì tình chất công việc nhẹ nhàng, không độc hại, nhu càu nối mi làm đẹp của mọi người tăng cao. Bạn dang băn khoan về các vấn đè khởi nghiệp về nghề nối mi, hãy để Tít Mi giải ..
cách nối mi thái, đặc biệt là mi katur là sự độc đáo của cách mix sợi phát triển từ các nối mi cơ bản, cùng chia sẻ cách nối rất mới này nhé. Trung tâm đào tạo nối mi uy tín
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger