Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Phun thêu thẩm mỹ

Điêu khắc chân tóc khắc phục tóc thưa, hói và mái bò liếm chi phí thấp, độ bền cao, thời gian thực hiện ngắn hiệu
Phun Mí và thêu mí mở tròng là trào lưu làm đẹp hiên này, vậy cách chăm sóc sứa khoaer sau phun đẻ giữ cho mí mắt đẹp nhất là thế nào  mọi người cùng tham khảo và tìm hiểu cách cách đơn giản sau nhé
Mùa du lịch đã đến rồi, chị em chúng mình chỉ cần nghĩ tới việc nắng nóng mà đi đâu cũng phải kè kè theo thỏi son, khi ăn uống hay đi bơi cũng cực kỳ sợ son bị trôi lem nhem nhìn không còn được tươi tắn, xinh đẹp nữa. Giải pháp cho các bạn là Phun ..
xóa xăm bằng phương pháp lazer an toàn và hiệu quả. Tại cửa hàng Tít Mi EyeBrow phương pháp lazer xóa xăm cho chân mày, xóa xăm viền môi, xóa mí cũ loang hỏng được sử dụng công nghệ lazer mới nhất. Chuyên vuên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho ..
Bạn đang tìm một dịa chỉ làm Đẹp uy tín? Bạn đang cần mội địa chỉ nối mi đẹp, uy tín đẻ nối mi thường xuyên? Mi bạn dài sẵn rồi chỉ cần uốn mi thì uốn loại nào cho đẹp ? Bạn băn khoan không biết nên phun chân mày hay diêu khắc chân mày Bạn sợ phun ..
Thêu mí mở tròng hiện nay đang là công nghệ mới nhất tại viết Nam. Kỹ Thuật này up date từ Hồng kong với uu điểm là dùng dao khắc thay vì máy xăm tạo hiệu ứng ắc nét cho mí mắt mà rất tiết kiệm thời gian
kĩ thuật điêu_khắc_lông_mày_6d hài hòa với mọi gương mặt Được thực hiện bằng cách #xếp, #gảy_sợi từng đường rạch nhỏ trên chân mày để tạo thành những "sợi" lông mày tự nhiên và #chân_thật nhất cho khách hàng.
Chị có thể làm mà không tỉa lông mày của em không ạ?” - đó là câu đầu tiên bạn ấy nói khi vừa gặp. Bình thường thì sau khi vẽ form xong bên mình sẽ tỉa gọn những sợi mọc lộn xộn bên ngoài, giữ lại toàn bộ những sợi bên trong form đã được tạo.
DỆT TÓC HÓI - TÓC BÒ LIẾM 6D Công nghệ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật.
Điêu khắc tạo sợi tóc. Đã bong và ổn định màu nhé các nàng. Đừng để hói, bò liếm làm khuôn mặt bị kém thẩm mĩ, trán thì rô, mặt thì dài, rất kém xinh. Nhiều người, do bẩm sinh cơ địa vốn ít tóc hoặc trán cao.