Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun thêu thẩm mỹ

Đầu tiên chúng ta phân tích và bóc tách tình trạng môi thâm nam này nhé ; - Bề mặt môi trên thâm nặng hơn , bề mặt môi dưới thâm ít hơn , lòng môi không thâm. 
Vậy thì phun hồng nhũ hoa mọi người hãy tưởng tượng, màu nhũ hoa một khi đã thâm thì sắc tố đậm, đen, tím rất là mạnh. Mà khi làm hồng vùng ti và quầng ti thì màu hồng của vùng này cũng rất là nhẹ chứ không thể sử dụng màu quá rực rỡ như màu môi ..
Hairstrocke là công nghệ tạo sợi mới nhất hiện nay, tạo sợi bằng kim lắp bới máy công nghệ tạo sợi tốt hơn cấc phuong pháp cũ khắc phục được các tình trạng da dầu da mụn hoẵ trên nên sẹo, nền da dầu mà các phuong pháp cũ không xử lý được. So sánh ..
Nếu mà mọi người muốn sợi giữ lâu một chút để làm cho các khách hàng muốn sợi bên 1 chút thì chúng ta nên lựa chọn sợi nét, Về sợi thì sợi hairstrock này phiêu nhiều hơn, bay bổng hơn, có thể thay đổi theo ý khách hàng.Trên đây là quan điểm của mình ..
Xóa laxer Chân mày thì Lông chân mày có cháy không ? có hồi phục được không?và rất nhiều cầu hỏi về hòi phục sau khi xóa lazer, hãy cũng Tít Mi tìm hiểu thêm nhé
Chạm hạt chân tóc hay có thẻ hiểu là gảy hạt mưc vi chạm  li ti giống với gốc của sợi tóc cho mọi người dễ hình dungphương pháp này thực ra vẫn là phương pháp phun xăm đưa hạt mực xuống dướt da sao cho đều dặn không bị bết màu sao cho giống chân ..
Hairstroke chân mày là kỹ thuật chuyên gia phun xăm sử dụng máy lắp kim nano để di sợi tạo thành những sợi lông mềm mại, bay bổng tương tự như lông mày thật của chúng ta.
LIỆU TRÌNH XÓA CHÂN MÀY, XÓA MÍ HỎNG
xăm chân tóc 3D có nghĩa là như vậy, đưa kim hơi xiên để tạo ra chân tóc hơn xiên xiên rất là đẹp, tránh đâm thẳng kim nhìn sẽ ko giống chân tóc lắm mà là các chấm tròn . XĂm chân tóc này giải quyết gần như các bạn bị hói đầu
Nếu ai trong các bạn gặp phải tình trạng tóc hói ở đỉnh đầu, hoặc vùng trán của chúng ta cao, hoặc là tọc bị lộ hở phần da đâu. thì điêu khắc chân tọc 6d hay xăm chân tóc 3d là sự cứu cánh cho quý vị,giúp khắc phục đươc hết các khuyết điểm trên vùng ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger