Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun thêu thẩm mỹ

Hôm nay Tít Mi chia sẻ cân cảnh một trường hợp của nữ, tóc thưa cả đâu, và cận cảnh quy trình làm phun xăm cho cô ấy để mọi người thấy được là tóc được hiệu ứng dày nên ra sao nhé
tình cờ là có một khách hàng nam chạy vào cửa hàng mình và hỏi về dịch vụ khử thâm môi nam bằng lazer và bật cho mình xem video bài bản trên các clip quảng cáo. Sự thực thì như thế nào ạ? Khử thâm môi nam không hề dễ nhé mọi người, màu môi thâm của ..
Với điêu khắc sợi tóc thì có một ưu điểm rất là lớn đó là sợi tóc điêu khắc sẽ dựa vào chiều của sợi tóc, và nó phủ kín phần da đầu của mình đang bị trắng, và sợi tóc không thể mọc được do bẩm sinh hoặc do sẹo. Hoặc những khách hàng không thể can ..
một số chia sẻ về kỹ thuật phun xăm làm hồng nhũ hoa, sẽ có rất nhiều kỹ thuật và rất nhiều con đường để có một đôi nhũ hóa đẹp, và đây là một trong các chia sẻ
Đầu tiên chúng ta phân tích và bóc tách tình trạng môi thâm nam này nhé ; - Bề mặt môi trên thâm nặng hơn , bề mặt môi dưới thâm ít hơn , lòng môi không thâm. 
Vậy thì phun hồng nhũ hoa mọi người hãy tưởng tượng, màu nhũ hoa một khi đã thâm thì sắc tố đậm, đen, tím rất là mạnh. Mà khi làm hồng vùng ti và quầng ti thì màu hồng của vùng này cũng rất là nhẹ chứ không thể sử dụng màu quá rực rỡ như màu môi ..
Hairstrocke là công nghệ tạo sợi mới nhất hiện nay, tạo sợi bằng kim lắp bới máy công nghệ tạo sợi tốt hơn cấc phuong pháp cũ khắc phục được các tình trạng da dầu da mụn hoẵ trên nên sẹo, nền da dầu mà các phuong pháp cũ không xử lý được. So sánh ..
Nếu mà mọi người muốn sợi giữ lâu một chút để làm cho các khách hàng muốn sợi bên 1 chút thì chúng ta nên lựa chọn sợi nét, Về sợi thì sợi hairstrock này phiêu nhiều hơn, bay bổng hơn, có thể thay đổi theo ý khách hàng.Trên đây là quan điểm của mình ..
Xóa laxer Chân mày thì Lông chân mày có cháy không ? có hồi phục được không?và rất nhiều cầu hỏi về hòi phục sau khi xóa lazer, hãy cũng Tít Mi tìm hiểu thêm nhé
Chạm hạt chân tóc hay có thẻ hiểu là gảy hạt mưc vi chạm  li ti giống với gốc của sợi tóc cho mọi người dễ hình dungphương pháp này thực ra vẫn là phương pháp phun xăm đưa hạt mực xuống dướt da sao cho đều dặn không bị bết màu sao cho giống chân ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger