Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Hairstroks

Tại sao kỹ thuật microblading lại gây nhiều thảm hoa

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐛𝐥𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐠𝐚̂𝐲 𝐧𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚̉𝐦 𝐡𝐨𝐚̣ ?

Tại sao có nhiều trường hợp bị phốt vì làm kỹ thuật microblading gây nhòe sợi và vỡ sợi

Taị sao kỹ thuật điêu khắc sợi chân màu bằng dao microblading gần như biến mất khỏi Việt nam dù trướ đây nó rất hot.

Không phải hoàn toàn do kỹ năng của người thợ yếu…Mà là ngay từ đầu chúng ta đã được dạy làm Microblading bằng một phương pháp 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 !

Bước dặm lượt 2 chính là nguyên nhân.

Việc đi lượt 1 thực sự không khó và hầu như ai cũng làm được. Nhưng lượt 2 mới là vấn đề : 
👉 KHÓ đi đúng vào khe sợi 
và 
👉 DỄ trượt ra bên ngoài hoặc sâu. 

sợi điêu khắc  chân mày microblading khi làm đúngsợi điêu khắc  chân mày microblading khi làm đúng

sợi điêu khắc chân mày microblading khi làm đúngsợi điêu khắc chân mày microblading khi làm đúng

sợi điêu khắc chân mày microblading khi làm đúngsợi điêu khắc chân mày microblading khi làm đúng

Ngay cả những người thầy cô đã làm nghề lâu năm thì để làm chủ được lượt 2, họ cũng đã phải trải qua rất nhiều ca thất bại. Vậy làm sao những người bắt đầu học Microblading có thể làm tốt ngay khi vừa mới học ? 

Việc dặm bị sâu và nở sợi sau khi lành là ĐIỀU HIỂN NHIÊN với người mới. Chính trở ngại này khiến cho rất nhiều người sợ hãi, thất vọng về Microblading và từ bỏ nó. 

Bản thân em cũng từng làm ra những ca không đẹp như hình bên dưới (A) nhưng khi cố gắng nghiên cứu và thay đổi cách làm thì kết quả đã khác đi rất nhiều (B và những hình sau)

Mà mục đích của việc đi lượt 2 chính là : nhét mực vào đầy khe sợi. Vậy, chỉ cần đưa mực đầy vào khe sợi thì có đi lượt thứ 2 hay không, KHÔNG QUAN TRỌNG ! 
Quan trọng là làm cho sợi đầy mực. Điều này có thể thực hiện được khi ta đi kỹ thuật Microblading 1 lượt. Hoặc đi kỹ thuật 2 lượt nhưng lượt thứ 2 ta phải dùng dụng cụ không sắc bén để dặm, tránh việc bị vỡ sợi khi trượt ra ngoài và không làm cho sợi bị sâu (đây là kỹ thuật mà em đang tặng cho rất nhiều người để họ được trải nghiệm và có cái nhìn khác đi về Microblading).

Tất cả mọi người đều có khả năng làm sợi Microblading đẹp chỉ cần trao cho họ phương pháp đúng. Em tin vậy và em chắc chắn như vậy !

Nguồn tham khảo và ảnh sản phầm : fb Sang Thị

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger