Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Hairstroks

Những điều cần biết về điêu khắc chân mày hair-strock

Vì sao lại gọi là Hair-Strock

Hairstroke chân mày là kỹ thuật di sợi bằng máy kỹ thuật số và kim nano đưa mực xuống trung bì da tạo thành những sợi lông mềm mại, bay bổng tương tự như lông mày thật của chúng ta, góp phần khắc phục những nhược điểm mà chân mày tự nhiên bị thiết xót như thưa sợi, cụt sợi, lệch dáng chân mày. Có ý kiến cho rằng lông mày hairstroke chỉ đẹp lúc mới làm xong, giống như chân mày khắc sợi bằng dao điêu khắc trước đây.

Khác với trước đây sợi sau bong của hairstrock vẫn giữ sợi nét khá tốt, Vẩy mỏng mủn li ti nên quá trình bong vẫn rất thẩm mỹ mà nếu không để ý, bạn thậm chí không biết đã bong từ khi nào.

Nếu không may bạn sinh ra với một cặp mày thưa thớt, nhạt hoặc thiếu đuôi, khiến bạn tư ti suốt nhiều năm trời, khuyết điểm đó sẽ được giấu nhẹm khi bạn áp dụng dịch vụ hairstrock tại sợi chân mày siêu thực, tạo sợi theo chiều sinh học của lông mày thật.

Chăm chút cho vẻ bề ngoài vừa là cách thể hiện sự tôn trọng dành cho người đối diện, vừa giúp chính bản thân chúng ta trở nên tự tin và có nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. 

Vậy nên, hãy luôn chăm sóc và đầu tư cho bản thân để chúng ta luôn giữ phong thái thu hút

Điêu khắc chân mày hairstroke nổi lên là một xu hướng thẩm mỹ mày cực kỳ tự nhiên. Đây là kỹ thuật làm lông mày mới, được các chị em đánh giá rất cao bởi hiệu ứng vẩy sợi giống như lông mày thật. Nếu bạn đang tò mò về điêu khắc lông mày hairstroke thì không thể nào bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke

- Điêu khắc chân mày hairstroke sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp bạn sở hữu một dáng lông mày đẹp như ý, 

- Sợi lông mày rất thực với hairstroke có thể làm trên nền da dầu, da nhạy cảm hay dao sẹo khó nhằn nhất.

- Điêu khắc chân mày hairstrock là phương pháp làm chân mày tự nhiên nhất thời điểm hiện tại.Đặc biệt phương pháp này kết hợp với vảy sợi di hạt xen kẽ giữa các sợi khiến nhìn ở khoảng cách 5m khó có thể nhận ra bạn đã thẩm mỹ lông mày. Các sợi lông mày được điêu khắc bằng công nghệ hairstroke có thiết kế dài và mềm hơn điêu khắc microblading.

- Bong ra đẹp luôn, tình trạng bong da ít bị co sợi, tránh được hiện tựng chõ có chỗ không của các phương pháp trước đây...

Dụng cụ quan trọng trong điêu khắc chân mày hairstroke

Để điêu khắc chân mày đẹp nhất thì chắc chắn không thể không kể đến các dụng cụ. So với các biện pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống thì hairstoke điêu khắc cần những loại máy chuyên dụng và kim phun xăm chất lượng cao. Điều này rất cần thiết bởi các công cụ tốt sẽ giúp tạo ra độ chính xác tuyệt đối cho tác phẩm phun xăm lông mày.

Hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt da

kim điêu khắc truyền thống không đưa mực xăm nét mảnh bằng kim nano. Chính bởi vậy mà không cần phải làm đi sâu vào biểu bì của da để ăn mực thì các máy điêu khắc chân mày hairstroke vẫn tạo được những sợi chân mày nét mảnh, không đứt quãng. sợi lông mày được thiết kế theo quy tắc đều màu

Đầu kim siêu mảnh tạo ra những sợi lông mày giả cực mảnh, cực đẹp, nhìn trông vô cùng tự nhiên. Những loại kim thông thường không có độ sắc bén tương tự khiến cho lông mày của bạn hay bị vón, tạo chỗ đậm chỗ nhạt, rất thiếu thẩm mỹ.

So sánh sự khác biệt với điêu khắc chân mày microblading :

- Về máy sử dụng kỹ thuật : thì máy sử dụng cho chân mày hairstrock là sử dụng máy kỹ thuật số va kim nao no đẻ tạo sợi. Tạo sợi bằng Microbloading thì sử dung dao điêu khắc tạo sợi ( 1 dao điêu khắc sẽ chứa nhiều mũi kim nhỏ)

Về cơ bản, cả hairstroke và microblading đều sử dụng máy phun xăm chuyên dụng để tạo ra các sợi lông mày như thật. Tuy nhiên, hai công nghệ điêu khắc lông mày này có những sự khác biệt như sau:

- Kỹ thuật điêu khắc chân mày microblading không thể so sánh về độ tự nhiên so với hairstroke. Các sợi lông mày của kỹ thuật này hơi cứng nhắc.Đối với những nền da có da dầu thì khá là khó để làm thành sợi. Điểm đặc biệt cho thấy sự khác biệt rõ nhất của kỹ thuật là không thể kéo dài những đường chân mày như các loại máy cao cấp.

 Ngoài ra, dao điêu khắc microblading có khả năng xâm lấn vào da nhiều hơn nên có thể gây tổn thương với những bạn sở hữu làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, kỹ thuật này ra đời sớm hơn và đã có từ lâu, nên khi một chuyên viên có kỹ thuật tốt thì vẫn xử lý được các hạn chế trên và vẫn ra sản phẩm đẹp từ những năm trước khi hairstroc ra đời rồi nhé.

- Kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke tạo ra các đường nét dài, mảnh tạo hiệu ứng nét đậm, nét nhạt đan xen làm cho lông mày trở nên tự nhiên và thanh thoát hơn. Đây là kỹ thuật điêu khắc lông mày rất phù hợp với những bạn trẻ. Cả nam hay nữ đều có thể áp dụng.

Tìm địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín

Trước khi khắc sợi hairstrock ra đời thì cũng đã có các công nghệ tạo sợi như thêu, miều sợi, điều khắc sợi bằng dao Microblading, nhưng việc các khách hang lăm tăn về việc sợi lên không như ý hoặc bong ra không đẹp như lúc đầu một phần cũng là do tay nghề và kỹ thuật.

Việc tìm kiếm một địa chỉ để điêu khắc chân mày là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với những kỹ thuật đòi hỏi trình độ cao như điêu khắc chân mày hairstroke, bạn nhất định phải tìm tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một số lý do tại sao bạn không nên làm điêu khắc chân mày ở những cơ sở không tên tuổi:

Hãy tìm tới các địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, có uy tín trên thị trường để sở hữu đôi lông mày đẹp bằng công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke bạn nhé!

Ở những địa chỉ thẩm mỹ chân mày uy tín, khi thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke, bạn sẽ được vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh giúp khi bong ra thì lông mày đã có ngay màu. Theo thời gian thì lông mày hairstroke cũng không sợ mất màu, đứt đoạn như điêu khắc truyền thống.

Bền màu theo thời gian: Thông thường, nhiều người e ngại điêu khắc chân mày là bởi màu sẽ bị bay nhanh theo thời gian. Tuy nhiên, với điêu khắc hairstoke thì rất bền màu, tương tự như với công nghệ phun xăm cũ. Các sợi lông mày hairstroke rất nét do mực được đẩy sâu, tạo ít độ nở sợi nên vừa không hạn chế tổn thương da, vừa bền màu theo năm tháng.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger