Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Hairstroks

ĐIÊU KHÁC KHÁC GÌ VỚI SỢI MÁY HAIRSTROCK

Điêu Khắc sợi bằng dao khác gì với điêu khắc sợi bằng máy hairstrock :

Khi bạn làm phương pháp nào thì trước tiên dáng chân mày phải đẹp trước đã nhé. Quy trình chọn dáng này rất quan trọng, đừng vội vàng hay lo tốn thời gian nhé mọi người. Mọt bài viết so sánh về 2 công nghệ điệu khắc để chia sẻ đến ai cần tìm hiểu nhé

Điểm Giống nhau giữa Điêu khắc và Hairstrock :


cùng là Phương pháp điêu khắc tạo sợ bằng cách đưa mực xuống lớp da thượng bì của mọi người và qua quá trình phục hồi của da thì sẽ tạo ra các sợi chân mày siêu thực xem kẽ với lông thật của mọi nười đẻ tạo lên 1 sự đồng nhất vè dáng tạo được hài hòa cho khuôn mặt, Khắc phúc được một só khiếm quyết của chân mày tự nhiên như :thưa sợi, không có hợ , hoặc dáng bị cụt đuôi hay cúp đuôi.

Điểm Khác nhau giữa hai phương pháp điêu khắc :


- truớc tiên là điêu khắc bằng dao chúng ta sẽ sử dụng dụng cụ bằng cây dao, sau do dùng dao để tạo vết mở trên da và lợi dụng độ phúc hồi của da để ngậm hạt mực, thì khi sử dụng phương phám này thì da sẽ lâu hòi phục hơn 1 chút, lợi dụng miệng viết mử ngậm lại và ngậm luôn mực vào trong đó tạo lên quá trình điêu khắc. Tuy nhiên do đưa mực vào bằng cách này thì da của chúng ta bị  tổn thương sâu hơn 1 chút nên sẽ lâu hồi phục hơn 1 chút, sự lâu hồi phục trên thì sẽ khên cho sợi sau khi bng da sẽ có hiện tượng
thiếu và hụt nét hơn, chính vì vậy khi điêu khắc bằng dao sẽ thường có một buổi dặm lại sau khi d hồi phục là như vậy. Tuy nhiên phưng pháp này ra đời trước nên đã có rất nhiều tác phẩm đẹp về điêu khắc đẹp rồi, cách sắp sợi theo khuôn khổ microbloading tùng siêu hot 1 thời đấy mọi người!

Sự khác nhau giữa sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao microbloadingSự khác nhau giữa sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao microbloading

Sự khác nhau giữa sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao microbloadingSự khác nhau giữa sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao microbloading


- Điêu khắc tạo sợi bằng máy hay còn gọi là Haistrock đó : là dùng kim làm xước da , kim vuông góc với bề mặt da nên hạt mực sẽ được ngậm tròn trịa nên bề mặt da, nên sau khi bong thì điêu khắc sợi máy sợi sẽ giữa màu tốt hơn là sợi diêu khắc bằng dao. Giũ đươc mực tốt hơn, sợi điêu khắc  bằng máy thì có mềm mại hơn 1 chút.
- Với nhưng khách hàng có da ko được tốt như vùng da lão hóa, da dàu thì điêu khắc bằng dao sẽ dễ bị bể sợi hơn, nên là phương pháp đi sơi bằng máy thì sẽ có thẻ phù hợp với đa số khách hàng.
- Về sợi thì sợi hairstrock này phiêu nhiều hơn, bay bổng hơn, có thể thay đổi theo ý khách hàng. Sợi điêu khắc bằng dao thì do là đi bằng dao nên sợi ko thể bay nhiều không thể lượn mềm nhiều nên khách hàng nào muốn kiểu basic, kiểu cơ bản thì lựa chọn điêu khắc dao microblading, nó sẽ bám sát các sét lông.
- Sợi hairstrock sẽ hợp với người cá tính, tính cách bay bổng hơn nhé mợi người.
- Trên đây là quan điểm của mình khi làm các phuong pháp thì mình chia sẻ để mọ người có thể hiểu về phuong pháp mà mình muốn làmvề Hairstrock

Sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao đều rất đep

Sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao đều rất đep

Sợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao đều rất đepSợi hairstrock và sợi điêu khắc bằng dao đều rất đep

 

 

Sự khác nhau giữa điêu khắc sợi nét và điêu khắc sợi hạt trong Hairstrock :

Nếu mà mọi người muốn sợi giữ lâu một chút để làm cho các khách hàng muốn sợi bên 1 chút thì chúng ta nên lựa chọn sợi nét, điêu khắc sợi nét thì sẽ bèn màu hơn sợi điêu khắc hạt 1 chút thôi nhưng khi sắp sợi thì chúng ta phải sắp đều theo khuôn, chỉ cần thêm bớt 1 sợi sẽ làm cho chân mày 2 bên dễ nhận ra sự khác biệt làm khách hàng dễ nhìn ra điểm hông tương đồng cho cặp chân mày.
 - thực ra thì sợi điêu khắc nét và sợi điêu khắc hạt đều rất đẹp. sợi hạt có 1 ưu điểm là có thể sáng tạo dược rất nhiều sọi, như chúng ta có thể thêm được khá nhiều sợi lông măng (lông con nhạt ) mà khách hàng nhìn cúng không thấy bị lệch hay khác đi là mấy so vơi 2 bên chân mày. 
- Với sợi hạt thì mình có thể sáng tạo 1 cách thoải mái hơn, không phải theo nhiều khuôn khổ như sợi nét.
- nếu bạn muốn chân mày bền hơn một chút bạn nên tham khảo sợi chân mày làm bằng sợ nét,sợi nét thì về cấu trúc sợi thì cũng như nhau thôi, nhưng sợi nét thì đội bám cao, bám đẹp trên nhưng vùng da khó nhất.

sợi mô phỏng điêu khắc sợi hạt trong hairstrocksợi mô phỏng điêu khắc sợi hạt trong hairstrock

sợi hairstrock sau bong

sợi hairstrock sau bong

Cả hai phương pháp đều là phương pháp tạo sợi bằng cách đưa mực xuống da, tuy nhiên tùy vào cá tình, và loại da của khách hàng thì tư vấn viên sẽ tư vấn cái mức độ phù hợp của từng loại sợi cho khách hàng.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger