Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun môi, Khử thâm môi

tình cờ là có một khách hàng nam chạy vào cửa hàng mình và hỏi về dịch vụ khử thâm môi nam bằng lazer và bật cho mình xem video bài bản trên các clip quảng cáo. Sự thực thì như thế nào ạ? Khử thâm môi nam không hề dễ nhé mọi người, màu môi thâm của ..
Đầu tiên chúng ta phân tích và bóc tách tình trạng môi thâm nam này nhé ; - Bề mặt môi trên thâm nặng hơn , bề mặt môi dưới thâm ít hơn , lòng môi không thâm. 
Review địa chỉ phun khử thâm môi cho nam, nữ tại Hà NộiĐến làm đẹp bằng công nghệ phun xăm tại đây, chị em sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:Tiết kiệm được thời gian, môi nhanh lên màu,Màu môi đều, đẹp và lâu phai
Sau khi phun môi, ngoài việc giữ vệ sinh cho môi màu lành thì việc kiêng cữ một vài món ăn dưới đây sẽ vô cùng quan trọng để giúp các chị em có một đôi môi bền màu. Trong đó, một số món ăn các khách hàng cần lưu ý kiêng trong thời gian đầu sau phun ..
mụn nươc sau khi phun môi làm bạn hoang mang, nguyên nhân do đâu vào chách phòng chữa, nếu bị muonj nươc có ảnh hưởng gì đến màu môi không?
Phun môi Khử Thâm chon nam ở đâu, Tít Mi Eyebrow còn có dịch vụ khử thâm môi chon nam. Mực bên em sử dụng hoàn toàn là mực hữu cơ tốt cho sức khỏe, màu mực trong mỏng tự nhiên.
việc da môi đang “hở” ngay sau khi khử thâm hoặc phun môi, ta đưa tế bào gốc vào không chỉ giúp môi nhanh lành hơn, màu sau bong đẹp hơn, tươi hơn mà còn khắc phục được tình trạng lão hóa của đôi môi, cải thiện nếp nhăn và tình trạng khô nẻ
kỹ thuật phun và kỹ thuật xăm khác nhau như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu sơ lược vè kỹ thuật này nhé
Phun môi ở dâu đẹp? nên phun môi loại nào: 3d, collagen,tế bào gốc, xí muội hay vi chạm nano
Mùa du lịch đã đến rồi, chị em chúng mình chỉ cần nghĩ tới việc nắng nóng mà đi đâu cũng phải kè kè theo thỏi son, khi ăn uống hay đi bơi cũng cực kỳ sợ son bị trôi lem nhem nhìn không còn được tươi tắn, xinh đẹp nữa. Giải pháp cho các bạn là Phun ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger