Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun môi, Khử thâm môi

Khử Thâm Môi Nam bằng lazer có thực sự hiệu quả?


Hãy Cảnh giác với chiêu trò Pr khử thâm môi bằng laser nhé !

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé,
tình cờ là có một khách hàng nam chạy vào cửa hàng mình và hỏi về dịch vụ khử thâm môi nam bằng lazer và bật cho mình xem video bài bản trên các clip quảng cáo. Sự thực thì như thế nào ạ? Khử thâm môi nam không hề dễ nhé mọi người, màu môi thâm của nam có thể so sanh với màu thâm ở nhũ hoa của phụ nữ, cực kỳ khó xử lý,nếu dễ như vậy thì thì ai cũng nhận khử thâm môi nam rồi.


Sự thực trong các video này là họ thoa lên 1 lớp than hoạt tính, và sau đó sử dụng laser để hút bay than hoạt tính đó đi các bạn nhé.
Phải thực sự tỉnh táo lên các bạn ơi, nhìn thì nền thâm như tự nhiên biến mất, đây chỉ là một chieu trò maketting nhằm bịp khách hàng mà thôcnếu như chúng ta sử dụng laser trong khử thâm môi nam thì đôi khi không những không có lợi mà còn có hại, cửa hàng nhà mình có sắn máy laser nhưng chỉ sử dụng vào việc xóa xăm, xóa chấn mày,. 


Nếu như khử thâm môi nam bằng laser mầ sử dụng tần số năng lượng thấp thì nó chỉ loại bỏ menalin tạm thời trên bề mặt da, trong khoảng thời gian từ 1- 3 tháng, vì menalin của chúng ta được sinh ra hàng ngày, nền thâm lại thâm lại như cũ vì cơ thể của các bạn sẽ phát triển melanin bình thường .
Còn nếu đẻ năng lượng lazer quá cao khi khử thâm môi nam thì có thể để lại hậu quả còn nghiêm trọng hơn ví dụ như trai môi, để lại sẹo hay mất sắc tố môi.

Nên Khử Thâm môi bằng phương pháp nào?


vậy nên để tối ưu hơn các bạn nam nên sử dụng phương pháp khử thâm môi bằng màu sắc, đây là phương pháp mà các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào sắc tố môi của từng trường hợp, dựa trên các hắc tố melanin trên bề mặt môi của khách hàng, tính toán đưa các màu sắc phù hợp để trung hòa cồng với nền môi thâm của khách hàng để đưa môi vè trạng thái hồng hào, tự nhiên. chính vì vậy melanin của các bạn vẫn giữ nguyên khong hề thay đổi chỉ là cộng thêm sắc tố từ đó được trung hòa mà thôi. Vì thế hiệu qur sẽ được  duy trì rất lâu dài.

Hãy bảo vệ đôi môi của mình bằng cách tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thật thông thái các bạn nhé

Khử thâm môi bằng phương pháp phun mực tự nhiên cho namKhử thâm môi bằng phương pháp phun mực tự nhiên cho nam

khử thâm môi cho nữ và nam khác biệt hòa toànkhử thâm môi cho nữ và nam khác biệt hòa toàn

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger