Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun môi, Khử thâm môi

Sự Khác nhau giữa Xăm Môi và Phun Môi vi chạm

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về kỹ thuật phun môi và kỹ thuật xăm môi khác nhau như thế nào?

Hầu hết bây giờ mọi người sẽ gọi là Phun môi chứ không ai gọi là xăm môi nữa vì đó là phương pháp cũ  rồi.

 Cùng nhiều khách hàng đưa ra ý kiền rằng săm môi ngày xưa tuy đau , sưng nhưng giữ màu hơn, hoặc là lâu năm hơn nên em cũng xin chia sẻ với mọi người là kỹ thuật xăm cũ  sở dĩ đau sưng là do đi qua sâu, quá tổn thương nên mới gây đau dớn và sưng lề. Tiếp heo mà màu đó có thẻ giữ được lâu hơn 1 chút cũng có thể do da của quý vị bị tổn thương quá đã để lại sẹo, một nguyên nhan nữa là do kỹ thuạt đi quá sâu làm lớp mực đưa xuống da bị gặp máu kết hợp lại sẽ bị trổ màu.

sửa môi thâm xỉn do dùng mực vô cơ

sửa môi thâm xỉn do dùng mực vô cơ

So sánh lại với kỹ thuật phun môi hiện đại, kim chỉ vi  chạm trên bề mặt, độ tổn thương thấp, màu mực trong mỏng, thời gian mực bay dàn đi vào tầm 3 -4 năm . tuy nhiên sau 3 -4 năm quý khách có thể đỏi màu mà mình thích, hoặc lựa chọn dòng kỹ thuật mới mà không lo bị trổ màu.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến sự trổ màu của dòng xăm môi cũ là do dòng mực : Mực Vô cơ và Mực hữu cơ.

Nếu bạn lựa chọn dòng mực vô cơ có chứa nhiều kim loại xin nói trước là dòng mực này bong ra màu rất đậm, có thể bong ra có màu luôn, nhưng sau thời gian sẽ bị trổ màu đen sập, làm môi bị thâm sậm. Hơn nữa, dòng mực vô cơ có chứa kin loại thì rất là không tốt cho sức khỏe có thể gây dị ứng , hoặc phản ứng phụ cho môi như khô, nứt nẻ môi

sửa môi phun loang màu chờm viền

sửa môi phun loang màu chờm viền

Hiện nay, phàn lớn mọi người sử dụng dòng mực hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên, không hại cho sức khỏe mà có thể cải thiện tình trạng môi bị khô tróc . Mực hữu cơ sẽ lên màu dần dần khi môi hồi phục chứ không lên màu nhanh , nhưng đạt được hiệu quả rất cao : màu môi tự nhiên, trong mỏng, màu bay tự nhiên không trổ màu. Mà điều quan trọng là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Qua đây, em mong có thể giúp mọi người tìm hiểu kỹ và lựa chon tốt nhất cho mọi người để lựa chọn sao cho tốt nhật cho sực khoẻ khi lựa chọn phun môi hoặc xăm môi. Đẹp nhưng cũng phải khỏe mạnh nhé mọi người.

Môi phun sau khi bong bên emMôi phun sau khi bong bên em

Tags: phun xăm

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger