Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun môi, Khử thâm môi

Chia sẻ về nguyên nhân và cách trị mụn nước khi phun môi

Chia sẻ 1 chút về bệnh fordyce! Hay còn gọi là mụn nước hay gặp phải khi khách hàng phun môi.
Khi viền môi nổi các hạt nhỏ li ti, không ít khách hàng hoang mang vì không biết mình bị bệnh gì, hôm nay em tổng hợp một số kiến thức về loại bệnh phổ biến này để các chị em chủ động hơn khi xử lý môi khách hàng nếu gặp phải trường hợp này nhé! Để khi mọi người sẽ có cái nhìn khách quan về mụn nước và không đổ lỗi việc này cho quá trình phun môi, khử thâm môi nữa nhé

phun môi khư thâm cho nam, sau khi phun môi thường hay xuất hiện mụn nước
Bệnh Fordyce xảy ra do có sự bít tắc các tuyến bã nhờn của vùng bán niêm mạc trong cơ thể. Bệnh khá phổ biến, hay gặp ở các vị trí như: viền môi hoặc trên bề mặt môi ở mặt, môi âm hộ (ở nữ), trục của dương vật (ở nam), bìu dái (ở nam).
Môi cũng thuộc vùng bán niêm mạc. Bình thường, trên môi có các chất tiết trên bề mặt và các tuyến tiết mồ hôi nước giúp giữ ẩm. Nhờ vậy, dù tiếp xúc với môi trường bên ngoài suốt cả ngày nhưng môi vẫn không hề bị khô. Khi môi bị tắc nghẽn các tuyến mồ hôi nước trong niêm mạc, sẽ xuất hiện các hạt Fordyce.
Biểu hiện của bệnh: Viền môi và vùng da xung quanh bị nổi lên các hạt nhỏ li ti bằng đầu kim (đường kính khoảng 1-3mm) có màu trắng đục hoặc vàng ngà. Hạt Fordyce không lây lan cho người khác dưới bất cứ hình thức nào, không gây ngứa cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ.
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh này nhưng chưa cho được kết quả vĩnh viễn.
Có thể điều trị tạm thời bệnh Fordyce bằng các phương pháp phá hủy tổn thương tại chỗ, như: axit sinh học tiêu hủy tại chỗ, đốt điện, chiếu ánh sáng laser. Ngoài ra, một số thuốc bôi cũng có tác dụng trên tổn thương. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại không cao. Cho đến nay, điều trị chưa cho kết quả vĩnh viễn. Bệnh có thể sẽ phát triển trở lại ở vị trí mới trên cơ thể sau một thời gian.
Theo các bác sĩ da liễu cũng như quan điểm cá nhân em là các chị cũng như khách hàng ko nên tự lý lẩy hạt fordyce, ngày trước có một số bài đăng trên hội có 1 số ý kiến cho rằng nên dùng kim nhể nặn hạt ra nhưng em thấy cách làm này khá nguy hiểm và cũng không phải là phương pháp điều trị triệt để!
Giải pháp khi gặp các trường hợp này là các chị cứ làm môi cho khách bình thường, nên đi kim nhỏ và mảnh!
kĩ thuật đi quả lắc 2 chiều, miết kim vùng fordyce kĩ hơn
Các bạn thắc mắc j cứ hỏi e sẽ giải đáp nhé!

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger