Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Chăm sóc mi

Nối mi mang lại cho mọi người đoi mắt to tròn và tạo hình theo tính cách của bạn gái. Nhưng nối mi có bị rụng mi thật không là câu hỏi  rất là nhiều khách hàng đặt câu hỏi khi đến nối mi. Vây hôm nay Tít mi sẽ chia sẽ dôi chút về vấn đề rụng mi này ..
Cùng giảng viên TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP tìm hiểu về mi thật tự nhiên nhé Nối mi là phương pháp làm dày và dài mi, khiến cho đôi mắt chở lên đẹp và quyến rũ hơn. Trên thế giới hiện nay có 2 loại nối mi đó là Classic và mi ..
Sở hữu 1 bờ mi ngắn và thưa, bạn gái này cũng đã thử nhiều biện pháp khiến cho mi dài hơn. Nhưng rồi mọi biện pháp chẳng có kết quả nhiều như mong đợi. Mình cảm thấy mọi công nghệ làm đẹp đều không bằng công nghệ nối mi.
Rất nhiều bạn gái đến cửa hàng chia sẻ với mình rằng lông mi bị rụng nhiều và rất mong mi nhanh dài để có thể tiếp tục nối mi cho quyến rũ. Để tránh lông mi bị rụng nhiều các bạn nên nhớ đừng làm dụng nối mi quá dày và các bạn có thể tham khảo những ..
Chào các chị em. Sau một thời gian hoạt động phục vụ chăm sóc làm đẹp đến các chị em phụ nữ ở địa bàn Hà Nội được các chị em quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm ân tình đó hôm nay Tít Mi sẽ hướng dẫn các chị em về cách chăm ..
Nhiều bạn đặt câu hỏi có cách chăm sóc nào để hàng mi mới nối được vĩnh viễn theo thời gian hay không. Để trả lời câu hỏi nhiều bạn thắc mắc với salon nối mi Tit Mi đưa ra những lời khuyên trân thành dựa trên những nghiên cứu của chúng tôi sẽ phần ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger