Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Chăm sóc mi

Cách chăm sóc hàng mi mới nối được vĩnh viễn

Nhiều bạn đặt câu hỏi có cách chăm sóc nào để hàng mi mới nối được vĩnh viễn theo thời gian hay không. Để trả lời câu hỏi nhiều bạn thắc mắc với salon nối mi Tit Mi đưa ra những lời khuyên trân thành dựa trên những nghiên cứu của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được được các bạn đang muốn có một hàng mi đẹp được vĩnh viễn.

Chăm sóc hàng mi được vĩnh viễn

Chăm sóc hàng mi được vĩnh viễn

Chọn mascara phù hợp

Một trong những dụng cụ không thể thiếu được trên bàn trang điểm của các chị em phụ nữ hiện đại, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách dùng một chiếc mascara phù hợp với bản thân mình.
 
* Lông mi dày và dài: chỉ cần chải mascara trong để giữ độ cong mà trông vẫn tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng mascara đen và chải theo hình zíc-zắc điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những vấn đề không muốn khi chải mi đó là gãy mi.
 
* Mi dài nhưng thưa hoặc sợi mi mỏng: nên dùng mascara loại hai đầu trắng - đen để làm tăng độ dày cho mi. Chải bằng đầu màu trắng trước, sau đó chải lại bằng đầu màu đen, chú ý sao cho màu đen che hoàn toàn mascara màu trắng. Nếu dùng phương pháp này, nên bấm mi thật kỹ, vì khi chải mascara dày, sợi mi bị nặng, có thể không giữ được độ cong ban đầu nếu bạn muốn hàng mi của mình được cong thì có thể trải lên trên masscara của mình một chút dung dịch tinh dầu làm cứng mi.
 
* Lông mi không dài: có thể sử dụng mascara nối mi dạng sợi để tăng độ dài cho mi. Những sợi lông cực mảnh này khi nối với mi thật trông rất nhẹ nhàng, gần như không thể phát hiện được.
Với những phân loại mi trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một dụng cụ mascara phù hợp nhất với mình, điều mà kiên quyết cũng như quan trong nhất giúp bạn có hàng nông mi vĩnh viễn theo thời gian.

Dán mi giả tự nhiên

Điều này có nghĩa bạn sẽ dán những sợi mi giả nhưng giống tự nhiên trên hàng mi của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có độ bền cao theo thời gian, nhưng dùng phương pháp này bạn cũng nên lưu ý những điểm mà bạn sẽ mắc phải trong quá trình lựa chọn phương án này cho mình.

Nếu mi quá ngắn và thưa và muốn được thời gian dài, bạn có thể dùng mi giả.

- Khi trang điểm ban ngày, bạn nên dùng loại mi giả sợi thẳng.

- Khi tham dự tiệc tối hoặc muốn làm nổi bật đôi mắt, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, bạn có thể dùng mi giả dạng sợi đan chéo nhau.

- Muốn mắt to, tròn hơn, bạn có thể dùng mi giả loại dài ở giữa, ngắn hơn ở hai đầu.

- Muốn làm bật phần đuôi mắt, bạn nên chọn kiểu lông mi  sợi ngắn ở đầu, dài hơn, dày hơn ở phần đuôi mắt.

Trường hợp mắt nhạy cảm hay chảy nước mắt, bạn nên chọn loại mi chùm (mỗi chùm khoảng 7-8 sợi). Loại mi này trông tự nhiên, không gây cảm giác nặng mắt. Khi sử dụng mi chùm, bạn nên kẻ mắt nước trước và phải giữ khoảng cách giữa các chùm mi bằng nhau, độ cao thấp như nhau, không để các chùm mi bị xô lệch. Khi dán xong nên cắt ngắn bớt một vài sợi mi ở đầu mắt để trông tự nhiên.

Những lưu ý khi mới nối mi xong để được vĩnh viễn

Điều quan trong nhất để giữ được hàng mi vĩnh viễn theo thời gian thì công đoạn lúc đầu mới nối mi xong là quan trọng nhất. 

- Sau khi nối mi cần một khoảng thời gian nhất định vùng mi được nối mới hoàn toàn khô hẳn, vì vậy tuyệt đối không nên sờ hay massage cho mắt trong thời gian 3 ngày kể từ khi nối mi.

- Khi sử dụng các sản phẩm tẩy trang cần tránh không cho chúng dính vào vùng mắt.

- Không nên sử dụng mascara sau khi nối mi để tránh bết dính gây rụng mi. Không nên sử dụng bất kỳ loại kem, serum hay lotion chăm sóc vùng da quanh mắt.

- Tránh nước vào vùng mi mới nối.

Nếu bạn đang tìm cho mình một salon nối mi uy tín với công nghệ hàng đầu thế giới. Hãy đến salon nối mi tại Hà Nội của chúng tôi, nơi bạn có những hàng mi tuyệt đẹp tôn vinh đôi mắt trong veo của bạn, với hàng mi cong đều, dài, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm mi lụa được nhập khẩu 100% từ thị trường Châu Âu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây cộm mắt. Đó là đảm bảo của salon Tit mi chúng tôi.

Tags: nối mi

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger