Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Chăm sóc mi

Sự thật về mi thật tự nhiên nhé

Cùng giảng viên TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP tìm hiểu về mi thật tự nhiên nhé.

Nối mi là phương pháp làm dày và dài mi, khiến cho đôi mắt chở lên đẹp và quyến rũ hơn. Trên thế giới hiện nay có 2 loại nối mi đó là Classic và mi Volume. Trước khi nói đến mi nối chúng ta lên xem kĩ sự phát triển của mi tự nhiên.

nối mi classic

Giai đoạn Anagen (tăng trưởng)

Giai đoạn Anagen cũng được gọi là giai đoạn tăng trưởng. Đây là giai đoạn khi hàng mi đang phát triển tích cực, và nó kéo dài từ 30 đến 45 ngày. Chỉ có khoảng 40 % của lông mi trên và 15 % của lông mi dưới đang trong giai đoạn Anagen tại một thời điểm. Mỗi sợi sẽ phát triển đến một độ dài cụ thể và sau đó dừng lại.

Nối mi volume 3D

Giai đoạn Catagen (Chuyển tiếp)

Giai đoạn catagen còn được gọi là giai đoạn chuyển tiếp. Trong giai đoạn này, những sợi lông mi ngừng phát triển và các nang lông co lại. Nếu lông mi rơi ra ngoài hoặc bị nhổ ra trong giai đoạn này, nó sẽ không mọc lại ngay bởi vì các nang lông cần hoàn thành giai đoạn catagen trước khi nó có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Giai đoạn này kéo dài từ hai đến ba tuần.

Giai đoạn Telogen (nghỉ ngơi)

Giai đoạn Telogen được gọi là giai đoạn nghỉ ngơi. Giai đoạn này có thể kéo dài hơn 100 ngày trước khi lông mi rơi ra ngoài và một sợi lông mới bắt đầu phát triển. Bởi vì mỗi sợi lông mi có chu kỳ phát triển của riêng nó, nên sẽ có một vài sợi lông mi rơi ra hằng ngày, đó là bình thường. Thông thường phải mất từ bốn đến tám tuần để thay thế hoàn toàn một hàng lông mi mới.

Học nối mi cùng Tít Mi

Một sợi lông mi có thể kéo dài khoảng 3 -5 tháng trước khi rơi xuống và có thể mất hai tháng hoặc nhiều hơn để hoàn toàn phát triển trở lại.Nên khi nối mi ng thợ phải hết sức lưu ý, chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng đủ khiến sợi mi của bạn mất đi mãi mãi. Bạn hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín để nối mi . Và nơi uy tín để học nối mi.

FREE KHOÁ HỌC UỐN MI COLLAGEN

KHI ĐĂNG KÍ TRỌN KHOÁ HỌC NỐI MI CƠ BẢN + NÂNG CAO + CHUYÊN NGHIỆP

- KHOÁ CƠ BẢN: 2 TRIỆU

- KHOÁ NÂNG CAO: 2 TRIỆU

- KHOÁ CHUYÊN NGHIỆP 1,5 TRIỆU

- ĐĂNG KÍ 3 KHOÁ GIẢM CÒN: 4 TRIỆU

- TẶNG KHOÁ HỌC UỐN MI COLLAGEN

Tags: nối mi

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger