Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun thêu thẩm mỹ

cở sở uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ phun thêu điêu khắc chân mày, xóa sửa chân mày bằng công nghệ xóa xăm lazer. Đã xóa sửa rất nhiều bộ chân mày đậm, cũ hỏng cho các chị em.  Tại cửa hàng, khi làm chân mày các chị em sẽ được tư vấn kỹ về dáng ..
Chuyên điêu khắc tóc kỹ thuật châu Âu, đánh bay nỗi lo về tóc thưa tóc hói Hair simulation - Scalp Microblading with technical from Europe Điêu khắc tóc với công nghệ Hair Simulation/Microblading Scalp.  Sẽ giúp bạn khắc trị việc hói tóc, thưa tóc. ..
Xóa xăm chân mày điêu khắc, Cơ sở duy nhất tại 66G ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ xóa xăm uy tín và tận tình. Tít Mi luốn mong chờ có thật nhiều khách hàng đến để xóa chân mày, xóa mí , xóa hình xăm tatoo, nhũng vẫn đề bạn không thích muốn ..
xóa xăm lazer rất hiện đại và tiên tiến, xóa chỉ trong vòng 1 phút, không hề ảnh hưởng tới chân mày thật và không phải nghỉ dưỡng, quá trình thực hiện êm ru và nhanh chóng, tổn thương rất ít. Xa rồi cái thời đi xóa mí hay xóa chân mày phải mấy người ..
mỗi cách điều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà mỗi thợ phun xăm sẽ dựa vào đặc tính xóa của phuong pháp xoă áp dụng cho mõi trường hợp khách hàng. Tít Mi sẽ phân tích từng phuong pháp cho mọi người hiểu rõ về từng phương pháp xóa xăm
Điêu khắc lông mày tại tít Mi làm đẹp theo tiêu chí không đau, không sưng, không phải nghỉ dưỡng, đẹp ngay sau khi làm, thích hợp với đa phần lứa tuổi và các ngành nghề của khách hàng.
Phun tản bột vi chạm là phương pháp rải hạt mực nhẹ nhàng lên tầng thượng bì và trung bì của da, rất hạn chết ra nước mô và không gây chảy máu.
Hiện nay có rât nhiều công nghệ làm đẹp  cho chân mày và được cải tiến hàng ngày như:  phun chân mày tản bột, điêu khắc phẩ sợi chân mày, thêu chân mày, chạy sợi chân mày hair strok, sexy brow... Vậy thì mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm ra ..
Điêu khắc chân mày chính là phương pháp được tiến hành bằng cách dùng loại bút khắc chuyên dụng tác dụng trực tiếp  và đưa mực lên chân mày theo quy tắc chạy sợi theo chiều mọc sinh học của lông mày. Là phương pháp làm đẹp tự nhiên nhất hiện nay ..
Phun hồng nhũ hoa là phương pháp sử dụng máy phun công nghệ cao với chùm kim vi điẻm tác động trực tiếp đến các sắc tố nằm sâu dưới vùng nhũ hoa thâm sạm, loại bỏ các mảng sắc tố tối màu, thúc đẩy quá trình tại tạo sắc tố sáng hồng tự nhiên của nhũ ..
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger