Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Điêu khắc chân tóc che hói bằng công nghệ hairstroke

Điêu khắc sợi tóc bằng hairstrocke có ưu điểm  gì?

Hairstrocke là công nghệ tạo sợi mới nhất hiện nay, tạo sợi bằng kim lắp bới máy công nghệ tạo sợi tốt hơn cấc phuong pháp cũ khắc phục được các tình trạng điêu khắc trên da dầu, da mụn hoặc điêu khắc sợi trên nên sẹo, nền da dầu mà các phương pháp cũ không xử lý được.

So sánh giũa các phương pháp tạo sợi giữ Microblading và phương pháp điêu khắc sợi mới hiện nay là hairstrocke thì phương pháp tạo sợi được cải tiến hơn hẳn kể cả là sợi lông may hay sợi tóc.

Ưu điểm của việc tạo sợi tóc giả đẻ che các khuyết điểm của tóc như hói tóc, thư tóc, trán bị bò liếm thì mình không nhắc lại nữa,
nhưng tình trạng mọi người băn khoăn là khi làm mới thì sợi rất la nhỏ nhưng sau khi bong ra thì sợi bị đứt và loang hoặc nở to hơn 
so với lúc mới làm, thì tình trạng này sẽ được khắc phục dứt diểm khi chúng ta sử dụng phương pháp đi sợi bằng máy hay còn gọi là
Hairstrocke.

điêu khắc hairstrocke tạo sợi tóc che sẹo cho khách hàng

Điêu khắc hairstrocke tạo sợi tóc che sẹo cho khách hàng

Nhắc lại hairstrocke là gì?

Kỹ thuật điêu khắc sợi hairstroke là gì?

Hairstroke tạo sợi là kỹ thuật chuyên gia phun xăm sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi tạo thành những sợi lông mềm mại, bay bổng tương tự như lông  thật của chúng ta.

Tiếp đó, các chuyên gia áp dụng tiếp công nghệ phun nảy hạt vào trực tiếp các khoảng trống giữa các sợi lông tóc để nhắm tạo hiệu ứng, làm che đi các khuyết điểm. Điều này giúp lông mày trở nên đều màu và tự nhiên hơn.

điêu khắc bằng hairstrocke rất hữu ịch có nền da khó như da seo, da dâu

Điêu khắc bằng hairstrocke rất hữu ịch có nền da khó như da seo, da dâu

Điêu khắc - dệt tóc hói bằng HairStrock giúp tóc đẹp tự nhiên

Công nghệ hiện đại không gây đau, không để lại sẹo hay bất kì tác dụng phụ nào về sau. Vùng da đầu được dệt tóc hói nhanh chóng, che đi nhược điểm không đáng có. Tóc có độ dày phù hợp với từng người, không quá dày gây giả và cũng không quá thưa để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vùng da điều trị cải thiện rõ rệt, mảng hói không còn. Tóc được được điêu khắc có độ tự nhiên cao, trông rất khó nhận ra đâu là tóc thật và đâu là tóc được khắc, giúp bạn an tâm khi giao tiếp. Tùy theo tình trạng từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn màu mực phù hợp cũng như các thông tin liên quan trước khi làm đẹp. Làm đẹp cho mái tóc bằng phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn. Bạn đã biết công nghệ dệt tóc hói giúp tóc dày khỏe?

Công nghệ điêu khắc sợi háitrocke ra đời nhằm giúp chúng ta khắc phục những nhược điểm về nhan sắc một cách nhanh chóng. Không chỉ là đường nét trên gương mặt mà cả những bộ phận khác như tóc cũng cần được làm đẹp. Bạn đã biết công nghệ Khắc Tóc Nano giúp khắc phục tóc thưa, hói hiệu quả chưa?

Phương pháp điêu khắc Hairstrock khắc phục nhược điểm tóc hói, thưa giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Một số người do cơ địa hoặc một số ảnh hưởng từ việc chăm sóc hằng ngày nên tóc bị rụng đi nhiều. Tóc yếu, khô, dễ gãy rụng khiến tóc bị thưa, hoặc da đầu bị hói cả mảng lớn. Hoặc cũng có thể do quá trình lão hóa khiến tóc bị rụng dần, hói cả mảng da đầu phía trước, trông kém thẩm mỹ.

điêu khắc bằng hairstrocke rất hữu ịch có nền da khó như da sẹo da dâu

Điêu khắc bằng hairstrocke rất hữu ịch có nền da khó như da sẹo da dâu

Tình trạng này thường xuất hiện ở những người sau độ tuổi 40, nhưng có người chỉ hơn 20 tuổi cũng mắc phải. Điều này khiến chúng ta tự ti trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày vì  rất khó che đi nhược điểm này. Kể cả những cách trang điểm cũng khó phát huy tác dụng hoặc chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Vì thế các chuyên gia, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ đã mang đến dịch vụ Khắc Tóc  giúp dệt tóc hói hiệu quả. Từng chân tóc được khắc giống như sợi tóc thật, màu sắc hài hòa với gương mặt từng người.Từng sợi tóc giả được khắc giống với tóc thật, mang đến hiệu quả tối ưu.

Giá của phương pháp điêu khắc sợi tóc bằng Hairstrocke có khác biệt với phương pháp cũ

- Quy trình điêu khắc có cải tiến về kỹ thuật nế giá của dịch vụ do đó cũng có chút điều chỉnh đẻ cải thiên sản phẩm, thì tại Tít Mi giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào diện tích và độ khó của sản phẩm. Vì vậy, mọi báo giá sẽ phụ thuộc vào lần thăm khám trực tiếp.

- Gọi số 0985982236 để được tư vấn đặt lịch điêu khắc tóc.

điêu khắc bằng hairstrocke rất hữu ịch có nền da khó như da sẹo da dâu

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger