Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Xăm hay điêu khắc sợi che sẹo trên da đầu sẽ hiệu quả hơn

Hẳn  mỗi chúng ta sẽ có lúc không may nào đó và để lại một vùng sẹo trên da đầu, và vùng sẹo đó tóc không thể lên được, để trống ra một vùng trắng trên tóc rất lộ, phương pháp điêu khắc sợi tóc hoặc xăm chân có thẻ khắ phục được nhược điểm đó cho các bạn .


1. Phun xăm điêu khắc vùng tóc che sẹo thực hiện như thế nào?


Với vùng sẹo lồi do bẩm sinh dị tật hay do tai nạn , hoặc sẹo phẫu thuật gây lên hầu hết vùng tóc đó đã bị sẹo gây bít lỗ chân lông nên tóc không thể mọc lên được tạo ra một vùng tóc hói, để che lấp đi vùng nhạy cảm đó có thể lựa chọn phuong pháp phun xăm hay điêu khắc chân tóc để che đi vùng trắng hói. 
Để thực hiện phương pháp này các chuyên viên sẽ tiến hàng phun xăm hoặc điêu khắc sợi tóc hoặc hạt tóc ngắn gần giống với chiều sinh học, hướng và mô phỏng gần giống sợi tóc thật nhàm mục đích che đi vùng trắng da đầu và tạo hiệu ứng gần giống với sợi tóc thât để làm cho vùng sẹo nhìn thẩm mỹ hơn.
Quy trình thực hiện cũng tương tự như là các phuong pháp phun xăm khác, đưa mực xuống da bằng máy phun xăm, và dùng kỹ thuật tạo sợi tỉ mỉ để hiết kế sợi theo quy tắc trong phun xăm.


2. Điêu khắc hay xăm chân tóc trên vùng sẹo có đau không?


- Thông thường thì khi làm phun xăm, và dịch vj điêu khắc chân tóc thì khác hàng luôn được ủ tê đúng cách đẻ không gây cảm giác châm chích khi thực hiện giúp khách hàng thoải mái hơn mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Thuy nhiên,
vùng da bị sẹo sẽ không có lỗ chân lông nên kha năng thẩm thấu tê sẽ khó và lâu hơn vùng da bình thường. Vì vậy, thời gian ủ tê cho da có sẹo sẽ là nhiều hơn và came giác khi tiến hành phun xăm điêu khắc trên vùng sẹo khách hàng sẽ vẫn cảm nhận được.
- Mọi người nên chấp nhận điều này vì vùng da sẹo cũng có thẻ hiểu là vùng da đã bị chai lì với tát cả mọi tác động , việc ủ tê và phun xăm hay điêu khắc đều gặp khóa khăn hơn và phải tay nghề cao mới xử lý được.


3. Ưu điểm của phương pháp Phun xăm - điêu khắc chân tóc che vùng hói sẹo :


- Thực hiện che phủ nhanh chóng trong thời gian ngắn trong 2-3 tiếng là khác hàng đã có đầu đẹp không trằng sẹo để diện rồi,
- Không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì nhiều
- Kỹ thuật đơn giản và không cầu kỳ trị liệu, hầu như không có rủi do

4. Xăm hay điêu khắc sợi che sẹo trên da đầu sẽ hiệu quả hơn ;

Điểm giống nhau ;

- Xăm chân tóc hay điêu khắc chân tóc điêu sử dụng máy kỹ thuật số đưa mực xuống dưới da và tạo hiệu ứng giống vung tóc xung quanh để thự hiện che phủ vùng trắng và hài hòa vùng hói không có tóc và da đầu bình thường

Điểm khác biệt của 2 phương pháp :

- xăm chân tóc mọi người hay tại hạt tóc, hoặc phẩy hạt ngắn  hiệu ứng giống chân tóc cắt sát da đầu, phương pháp này che khít hơn và dày hơn. phương pháp này an toàn nhưng vẫn có thể gây loang nếu không đều tay và sử dụng đúng lực

- điêu khắc chân tóc là dùng mái đi thành sợi, tùy khách hàng là nam hay nữ đẻ lực chọn kiểu sợi dài hay sợi ngắn để tại sợi cho giống cới tóc sinh học có sẵn của khách hàng, pp này tạo sợi nên rất giông sợi tóc, nhưng các sợi tạo ra phải có khaonrg cách nhất định đr không loang sợi và nát sợ nên độ che phủ chỉ ỏ mức tụ nhiên. Và làm sợi trên vùng da sẹo thì khá là khó , tỉ lệ bị loang gãy rất cao


5. Một số chú ý khi lựa chọn cơ sở Điêu khắc hay xăm chân tóc cho vùng sẹo :


- Phương pháp phun xăm hay điêu khắc chân tóc thì cơ sở nào cũng có thể làm được, nhưng điêu khắc sợi tóc hay xăm chân tóc cho vùng sẹo thì mọi người nên lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở  cửa hang, beauty hay tay nghề chuyên viên.
 - Phun xăm điêu khắc sợ Tóc cho vùng sẹo nói dễ không hề dễ nhé mọi người.
- KHông cần phải quá hoàng tráng vè cơ sở vật chất vì kỹ thuật khá đơn giản và không cầu kỳ, nhưng kỹ thuật người thự phải thật kinh nghiệm và tốt. Bởi vì nền sẹo chai rất dễ loang mực, điêu nhẹ thì sẽ rất khó bám sợi, đi mạnh sẽ lập tức gây loang vỡ sợi không đều.
Tít Mi là beauty đã có kinh nghiệm và tiếp nhận khá nhiều trường hợp về Phun xăm điêu khắc tóc, cũng gặp khá nhiều dạng sẹo và các vấn đề về xử lý điêu khắc trên sẹo. 
Là một beauty với cở sở nhỏ xinh , có 1 địa chỉ duy nhất tại Ba Đình HÀ Nội. Quý khách cần tham khảo tư vấn xin liên hệ ; 0985982236 (zalo. sms). DƯới đây là một só sản phẩm điêu khắc trên sẹo của Tít Mi :

xăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu

xăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu

xăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữxăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữ

xăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữxăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữxăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữ

trước khi làm

xăm chân tóc, điêu khắc tóc che sẹo da đầu nam nữ 

Sau khi hoan thành

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger