Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun thêu thẩm mỹ

xóa xăm bằng phương pháp lazer an toàn và hiệu quả. Tại cửa hàng Tít Mi EyeBrow phương pháp lazer xóa xăm cho chân mày, xóa xăm viền môi, xóa mí cũ loang hỏng được sử dụng công nghệ lazer mới nhất. Chuyên vuên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho ..
Bạn đang tìm một dịa chỉ làm Đẹp uy tín? Bạn đang cần mội địa chỉ nối mi đẹp, uy tín đẻ nối mi thường xuyên? Mi bạn dài sẵn rồi chỉ cần uốn mi thì uốn loại nào cho đẹp ? Bạn băn khoan không biết nên phun chân mày hay diêu khắc chân mày Bạn sợ phun ..
Thêu mí mở tròng hiện nay đang là công nghệ mới nhất tại viết Nam. Kỹ Thuật này up date từ Hồng kong với uu điểm là dùng dao khắc thay vì máy xăm tạo hiệu ứng ắc nét cho mí mắt mà rất tiết kiệm thời gian
kĩ thuật điêu_khắc_lông_mày_6d hài hòa với mọi gương mặt Được thực hiện bằng cách #xếp, #gảy_sợi từng đường rạch nhỏ trên chân mày để tạo thành những "sợi" lông mày tự nhiên và #chân_thật nhất cho khách hàng.
Chị có thể làm mà không tỉa lông mày của em không ạ?” - đó là câu đầu tiên bạn ấy nói khi vừa gặp. Bình thường thì sau khi vẽ form xong bên mình sẽ tỉa gọn những sợi mọc lộn xộn bên ngoài, giữ lại toàn bộ những sợi bên trong form đã được tạo.
DỆT TÓC HÓI - TÓC BÒ LIẾM 6D Công nghệ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật. Đây thực chất là phương pháp thêu tạo sợi chân tóc giả giống như tóc thật phù hợp với những vùng tóc hói không có khả năng phục hồi, giúp lấy lại sự trẻ trung, tự ..
Điêu khắc tạo sợi tóc. công nghệ điêu khắc sợi tóc giúp tóc dày như tự nhiên Đừng để hói, bò liếm làm khuôn mặt bị kém thẩm mĩ, trán thì rô, mặt thì dài, rất kém xinh. Nhiều người, do bẩm sinh cơ địa vốn ít tóc hoặc trán cao.
Phun Xăm Thẩm Mỹ by Tít Mi Xin chào các bạn Bạn muốn 1 đôi môi đẹp, không thâm, căng hồng gợi cảm nhưng không cần dùng son phấn đắt tiền Bạn muốn 1 đôi chân mày đẹp hoàn hảo với khuôn mặt mình,màu sắc tự nhiên, không xanh, không đỏ.
Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo: Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, HN - 0985 982 236
0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger