Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Phun chân mày tản bột

Phun chân mày ở đâu đẹp Hà Nội

Phun chân mày ở đâu đẹp Hà Nội - PHUN CHÂN MÀY TẢN BỘT
Phun tản bột vi chạm là phương pháp rải hạt mực nhẹ nhàng lên tầng thượng bì và trung bì của da, rất hạn chết ra nước mô và không gây chảy máu. Phun mày tán bột phát triển cải tiến hơn xăm chân mày, khi ứng dụng kết hợp kĩ thuật phun vi chạm (hạn chế tổn thương)
cùng công nghệ tán bột chuyển màu cho kết quả chân mày rất tự nhiên. Công nghệ tạo hạt tiên tiến trên bề mặt da làm hiệu ứng phun xăm không còn thô cứng. 

Phun mày tán bột là mực được tán mịn, màu lông mày sau phun tự nhiên, chân thật.Lại sử dụng dòng mực oganic hữu cơ nên
không bị trổ màu mà ko hại đến sức khỏe người tiêu dùng. tính chất của mực hữu cơ là thời gian giữ màu không được lâu bền. Tuy nhiên theo Tít Mi thấy đây là phương pháp khá hiện đại, màu chân mày giữ tầm 2 - 3 năm cũng là thời điểm chúng ta thay dáng cho hợp mốt mà phun tản bột thì màu chân mày sẽ bay dần và không  trổ màu nên khi làm dáng mới các bạn không cần đụng chạm xóa sửa nhiều.

Đôi lông mày là một điểm nhán rất quan trọng trên khuôn mặt, cho dù bạn make up, phun thêu tự nhiên hay sắc nét thì dáng chân mày hài hòa cân đối là một điều rất quan trọng. Bạn hãy thử tưởng tuọng da bạn rất dẹp rồi, tô sơn rất xinh, mo mắt có thể nối mi hoặc gắn giả, nhưng không có lông mày gương mắt sẽ ra sao? ngoài ra dáng cua đôi chân mày cũng quyết định nên tính cách của bạn? việc chọn một dáng chân mày vừa phù hợp với khuông mặt lại vừa hợp với tính cách của của bản thân thì bạn nên hiểu thêm về cách dáng chân mày. Dưới đây Tít Mi xin giới thiệu một số dáng chân mày hot nhất hiện nay vầ tương ứng với các khuôn mặt.

Một phần nét đẹp khuôn mặt đến từ cặp lông mày. Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi hình dáng lông mày thay đổi,
 gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Vậy đâu là dáng lông mày đẹp, phù hợp với bạn

cấc dáng chân mày tổng hợp trong phun xămcấc dáng chân mày tổng hợp trong phun xăm

phun chân mày đẹp TẠi Tít Mi Phun chân mày đẹp Tại Tít Mi

CÁC DÁNG CHÂM MÀY THỊNH HÀNH

1 CHÂN MÀY DÁNG NGANG:

Dáng chân mày ngang tào vẻ hiền hòa cho khuôn mặt, hiên này dáng chân mày ngang được phát hiện tại Hàn quốc, giúp phần nhẹ nhàng đẹp tự nhiên cho gương mặt bạn.

Dáng chân mày ngang thường phù hợp với các khuôn mặt dài, tôn vẻ tự nhiên, thanh tú và hiền hoa cho gương mặt.

2. CHÂN MÀY TÀI LỘC:

Thế nào là dáng mày tài  lộc, định nghĩa này ở mỗi người một câu trả lời. Nhưng chung nhất vã là kết quả các chuyên ra phong thủy đua ra các ddiemr sau đây là dduocj coi là 1 chân mày tốt cho tài lộc:

  • Đỉnh của chân mày phải rõ đỉnh hoặc cao 1 chút
  • Đầu chân mày cũng không nên quá thấp
  • Đường nối đầu chân mày và đình chân ày pahir nét thẳng
  • Đường nối điểm dưới của đầu lông mày và bụng chân mày cũng phải nét thẳng
  • Điểm cuối đuôi chân mày không được thấp hơn điểm dưới của đầu chân mày.

dáng chân mày tài lộc trong phun xăm thẩm mỹ

3.CHÂN MÀY DÁNG THÁI:

Dáng chân mày Thái Lan thường được kết hợp giữa dáng chân mày ngang và dáng chân mày cong, Chân mày có phần sắc nét và to bản tạo vẻ cá tính cho gương mặt. doc kết hợp giữa 2 dáng ngang và cong nên dáng chân mày hot trens này phù hợp hầu như gần hết với các khôn mặt trẻ. tạo sự cuốn hút và năng động.

4. CHÂN MÀY DÁNG CONG CHÂU ÂU (LƯỠI MÁC):

Dáng cong châu Âu này rất kén với người Châu Á, vì dáng tạo độ sắc nét rõ ràng. Dáng chân mày phù hợp với người có xương gò mát cao và gấp khúc ( nét đặc trưng của người Châu Âu, ẤN Độ, Du Bai...). Mang lại vẻ đẹp sắc nét và các tính, tạo góc cạnh cho khuôn mặt. Với người châu Á xương trán thấp nên làm dáng này hầu hết nhìn khá dữ dằn và ghê gớm.

dáng chân mày cong châu âu

5. CHÂN MÀY LÁ LIỄU: 

Dáng chân mày thịnh hàng từ thời thập niên 90 nhưng vẫn rất được một số chị em lựa chon, nét đẹp đã được đưa vào văn học, sử sách đưa vào trong sách truyện.

chân mày dáng ngang Hàn

Chân mày dáng ngang Hàn

chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu được tái hiện rất rõ trong bộ phim Như ý truyện

MÀU SẮC PHUN CHÂN MÀY TẢN BỘT:

PHUN CHÂN MÀY MÀU NÂU TÂY

PHUN CHÂN MÀY MÀU XÁM KHÓI

PHUN CHÂN MÀU MÀU SOCOLA

CHIA SẺ CÁC CHỌN CHÂN MÀY CHO KHUÔN MẶT:

bảng tham khảo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt tròn

Ưu điểm của người sở hữu gương mặt tròn là sự hài hòa, cân đối. Nhưng để tạo điểm sáng trên gương mặt thì phun xăm chân mày sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc tạo điểm nhấn.

Nếu bạn đang phân vân chọn dáng mày nào phù hợp cho gương mặt thì dáng mày cong chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Vì dáng mày này sẽ giúp gương mặt thon gọn đồng thời đỉnh mày càng cao thì khuôn mặt sẽ dài hơn và đôi mắt sẽ to hơn.

Khuôn mặt trái xoan

Các nàng đang sở hữu gương mặt trái xoan thì thật tuyệt với, bởi sẽ có rất nhiều dáng mày cho các nàng lựa chọn. Dáng lông mày dài và mềm mượt chính là dáng lông mày phù hợp.

Tuy nhiên, khuôn mặt trái xoan thì không nên chọn dáng mày thẳng vì sẽ làm khuôn mặt thiếu đi sức sống.

Khuôn mặt vuông

Sở hữu gương mặt vuông làm hạn chế sự mềm mại, nữ tính trên khuôn mặt bạn gái. Cho nên, chăm sóc chân mày sẽ làm giảm bớt nhược điểm trên. Dáng mày phù hợp cho khuôn mặt vuông là dáng chân mày hình cánh cung hoặc hình trăng tròn.

Với dáng mày cánh cung hoặc trăng non sẽ làm cho gương mặt bạn gái giảm bớt đi phần góc cạnh, thô cứng.

Khuôn mặt dài

Để có dáng chân mày đẹp đối với khuôn mặt dài thì chân mày lý tưởng đó là dáng mày ngang. Dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt rộng hơn và có thể thu gọn độ dài khuôn mặt. Các bạn gái có khuôn mặt dài không nên chọn dáng chân mày cong vì nó sẽ khiến gương mặt dào hơn bình thường.

Tham khảo các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất tại đây

Hiện nay các salon, spa, thẩm mỹ  tại Hà Nội mọc nhiều như nấm sau mưa, làm sao để lựa chọn ra nơi phun chân mày tản bột uy tín
thì Tít Mi khuyên các quý khách nên tìm hiểu trước về dịch vụ:

- Tham khảo quy trình dịch vụ của cửa hàng, spa

- Tham khảo hình ảnh và chất lượng dịch vụ  tư vấn qua ib, trang các nhân của nơi cung cấp dịch vụ

- Gọi đến holine để nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc: 0985 982 236

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger