Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Xóa Xăm

Xóa xăm chân mày bằng laze hay dung dịch xóa hiệu quả hơn

Để làm mờ và sạch mục vết xăm, hoặc mực xăm chân mày cũ thì có 3 hình thúc xóa điển hình như sau:

- Xóa bằng máy hút lazer

- Xóa bằng dung dịch

- Xóa bằng mực phun xăm màu da

Ba cách xóa xăm chân mày trên mỗi cách điều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà mỗi thợ phun xăm sẽ dựa vào đặc tính xóa của phuong pháp xăm áp dụng cho mõi trường hợp khách hàng. Tít Mi sẽ phân tích từng phuong pháp cho mọi người hiểu rõ hơn về từng phương pháp.

Ở đây, xóa xăm bằng màu mực da chỉ áp dụng cho trường hợp xoắ sửa, tức là xóa một phần hay 1 bộ phận nào đó bị lem hay loang mực, thì chúng ta sẽ sử dụng màu mực da để chỉnh sửa tức thì. Màu da này nếu làm dụng xóa nhiều sẽ để lộ vệt màu da trên chân mày nhìn rất lộ và mất thẩm mỹ, cách này sẽ không sử dụng cho trường họp muốn xóa sạch mực chân mày.

Để xóa xăm toàn phần 1 bộ chân mày cũ, hỏng, loang chúng ta cùng đi tìm hiêu 2 phương pháp xóa xăm chân mày là: phương pháp xóa bằng lazer và phuong pháp xóa bằng dung dịch:

PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM LAZER:

Xóa mực cũ bằng lazer là sử dụng ánh sáng có bước sóng 532nm và 1064nm là điển hình để tiến hàng tác động vào các lớp da, biểu bì để  lấy đi các săc tố màu theo nguyên lý ừng lớp màu một.

Nguyên lý kỹ thuật xóa là xóa hết một lượt màu lớp trên bằng những bọt phủ trắng, sau đó đợi cho da vùng xóa hồi phụ và đẩy lớp mực tiếp theo lên tiếp, sau 2 - 3 tuần chúng ta tiến hành xóa tiếp luotsj kế tiếp cho đến khi hết mực.

Do không tác động qua sâu đến  lớp dưới da nên sẽ không có hiện tượng sẹo hay lông không mọc được lại nhé. 
Xóa xăm bằng lazer có hiệu quả không : xin trả lời là công nghệ xóa sạch và hiện đại nhất kèm theo chi phí cao.

Và nếu như khách hàng không tìm hiểu đúng địa chỉ uy tín đẻ xóa xăm hoặc ham xóa cho nhanh hết mực, xóa sâu thì không tránh được các rủi do nhưng bỏng, sẹo, tổn thương da...

xóa xăm chân mày bằng phương pháp lazer tại TITMIXóa xăm chân mày bằng phương pháp lazer tại Tít Mi

PHUONG PHÁP XÓA XĂM BẰNG DUNG DỊCH XÓA:

Dung dịch xóa xăm ra đời giúp cấc thợ phun xăm giảm đuọc chi phí mua máy xóa hình xăm, thuận tiện mang đi lại và gọn nhẹ. 
Đây là phương pháp xóa dùng dung dịch đi trực tiếp lên cùng cần xóa, sau đó cũng cần 2 - 3 tuần để hồi phục và xóa tiếp.
Điêm hạn chế của phương pháp này là dạng nước nên khó sử dụng cho mí mắt, màu xóa sẽ lâu hơn, vì là dạng axit non nên nếu quá liều sẽ dễ gây bỏng. 

Tóm lại, để chọn một phuong pháp xóa hiệu quả thì nén lựa chọn cơ sở uy tìn, có hình ảnh và hồ sơ năng lực các ca xóa, ảnh sau xóa hiện thực của cửa hàng, thẩm mỹ đó.

Quý khách nên lắng nghe chuyên gia tư vấn, xóa xăm thì đừng vội vàng, mong sạch nhanh và ngay vì gấp gáp sẽ gây ra một số hậu quả khá đáng tiếc như bỏng, sẹo lồi.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger