Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Xóa Xăm

Chia sẻ các xóa chân mày bằng tia lazer mà không bị cháy lông

BÍ KÍP xóa sửa lông mày bằng laser KHÔNG BAO GIỜ CHÁY LÔNG

Chia Sẻ Một Chút về Xóa Chân mày bằng Lazer


Nhiều, rất nhiều chị em thợ phun xăm được các bên bán tư vấn là dòng máy của bạn ấy bắn hoàn toàn không cháy lông, và cho rằng đó là một LỢI THẾ CẠNH TRANH. Thực ra đối với người nghiên cứu sâu về công nghệ Laser thì chuyện đó hết sức đơn giản. 

Như các bạn đã biết, đi kèm máy Laser Nd:YAG luôn luôn có 3 thấu kính chức năng.  

 Thấu kính số 1, màu đen (Có bước sóng 1320nm): Mức năng lượng nhẹ, chùm tia song song, tác dụng để chuyên bắn than hoạt tính, trẻ hoá da 
 Thấu kính số 2 màu vàng (Có bước sóng 1064nm): Mức năng lượng mạnh, chùm tia hội tụ mạnh chuyên bắn xóa sửa lông mày, tàn nhang, nám 
 Thấu kính số 3 màu xanh (Có bước sóng 532nm): Mức năng lượng rất mạnh, chuyên bắn bóc tách, dùng xóa sửa màu đỏ. (Dùng thấu kính này phải có kỹ thuật rất tốt). 

🔻Trước đây, để xóa sửa lông mày, chúng ta hay dùng thấu kính số 2 (1064nm), đặc điểm của nó là chùm tia mạnh, hội tụ mạnh nên mật độ laser lớn. Thấu kính này phân giải mực nhiều hơn, mạnh hơn do bắt màu đen mạnh. Chính vì tóc, lông chúng ta màu đen nên nó cũng bị hấp thụ GÂY RA HIỆN TƯỢNG TRẮNG LÔNG. 

🔻Với kỹ thuật mới, các bạn không dùng thấu kính số 2 nữa mà dùng thấu kính số 1 (bắn than hoạt tính 1320nm) để bắn lông mày.  

Thấu kính này chùm tia rất nhẹ và song song nên sẽ không bao giờ cháy lông. Tuy nhiên khả năng hạ màu chậm do mật độ năng lượng thấp. 

Vậy làm sao để xóa chân mày để không bị cháy lông ?


Trong khi công năng của cấc đầu hút đều có nhân tố bắt màu riêng thì việc sợ lông của cgungs ta có màu sắc nằm trong vùng bắt màu thì
Khi tư vấn khách, các bạn nên tư vấn kỹ: 

👉 Nếu khách không muốn cháy lông, chúng ta sẽ dùng thấu kính số 1 (1320nm), thời gian điều trị sẽ dài hơn 
👉 Nếu khách không sợ cháy lông, chúng ta dùng thấu kính số 2 (1064nm) bắn mạnh hơn, tốc độ phân giải nhanh hơn, sạch hơn. 

Cần tư vấn về xóa sửa chân mày xin liên hệ 0985982236

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger