Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Xóa Xăm

Xóa Xăm Chân Mày An toàn và hiệu quả tại Hà Nội

Xóa xăm chân mày, mí, hình xăm tatoo bằng phương pháp nào hiệu quả:

Bạn có chân mày cũ đã trổ xanh hoặc trổ đỏ đang cần đi xóa xăm?  #xoaxam500k

Chân Mày bạn có 2 duôi do phun xăm 2 dáng ?

Chân Mày cũa của bạn đã bị lỗi mốt muốn làm lại?

Mí của bạn bị trổ xanh hoặc bị loang?

Hay Môi của bạn bị phun chờm viền mà chưa can thiệp được?

Bạn đang cần tìn một phương pháp Xóa xăm chân mày hiệu quả mà chưa biết tìm phương pháp nào?

Hiện này trên thì trường có 3 cách xóa xăm có thể áp dụng,( tham khảo cả 3 cách xóa tại đậy). Nhhưng xóa xăm bằng phương pháp lazer là hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay các bạn nhé. Việc xóa xăm lazer có đau hay không phụ thuộc vào các dòng máy lazer và phương pháp bắn mà các bạn lựa chọn.  Cá máy lazer đời cũ chỉ có 1 mức năng lượng duy nhất nên không thẻ điều chỉnh làm đau rát chút, nhưng với công nghệ cải tiến bgio việc đi xóa lazer lad rất nhẹ nhàng êm ái quý vị nhé.

Bạn có thể lưa chọn xóa xăn bằng phương pháp xóa bằng dung dịch, nhưng hãy cẩn thận nhé đây là 1 dạng axit non có thể gây bỏng rát còn hơn cả tia lazer, ngoài ra dung dịch này rất khó có thể đi cho Mí Mắt. 

Phương pháp thứ 2 bạn có thẻ tham khảo là xóa bằng màu da : thực chát phương pháp này là lấy mực vhenf len mực chứ mực xăm thực chất không hè mát đi, hơn nữa màu da của mực khoong thể tương đồng hoàn toàn với màu da người được. Một thời gian sau màu phai đi trông rất mát thảm mỹ.

Quay lại phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất là dùng lazer, mọi người thường sẽ băn khoản xem xóa lazer có đau rát không? có để để lại sẹo không? có bị cháy lông không? có an toàn cho da không? Xóa xăm bằng lazer là phương pháp xóa an toàn và hiệu quả nhất hiện nay thứ quý vị. Việc xóa có đau hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn tần số và bước sóng ánh sáng đẻ phá vỡ liên kết của màu mực, sau dó tận dụng sự tái tạo của các tết bào da để hình thành lên vùng da mới hồi phục và đẹp hơn. Việc Chăm sóc da sau khi xóa đẻ da hồi phục an toàn nhất cũng sẽ được tư vấn kỹ càng mọi người nhé.

Sau đây mòi mọi người tham khảo mọt số liệu trình Xóa Xăm an toàn bên cửa hàng Tít Mi eyeBrow:

LIỆU TRÌNH XÓA SẠCH CHÂN MÀY CŨ HỎNG:

xóa mực cũ bằng lazer là sử dụng ánh sáng có bước sóng 532nm và 1064nm là điển hình để tiến hàng tác động vào các lớp da, biểu bì để  lấy đi các săc tố màu theo nguyên lý ừng lớp màu một. Ứng dụng của hai bước sóng để lần lượt xử lý chân mày hỏng hiện nay như chân mày trổ xanh, chân mày trổ đỏ

Xóa chân mày trổ xanh tại đây

Xóa chân mày trổ đỏ tại đây


Nguyên lý kỹ thuật xóa là xóa hết một lượt màu lớp trên bằng những bọt phủ trắng, sau đó đợi cho da vùng xóa hồi phụ và đẩy lớp mực tiếp theo lên tiếp, sau 2 - 3 tuần chúng ta tiến hành xóa tiếp luotsj kế tiếp cho đến khi hết mực.
Do không tác động qua sâu đến  lớp dưới da nên sẽ không có hiện tượng sẹo hay lông không mọc được lại nhé. 
Xóa xăm bằng lazer có hiệu quả không : xin trả lời là công nghệ xóa sạch và hiện đại nhất kèm theo chi phí cao.

Để tiết kiệm chị phí cho khách hàng, Tít Mi khuyên khách hàng nen mua gói xóa đến sạch  cho 1 cặp chân mày cũ hỏng, hay 1 đôi mí loang là 2 triệu đồng trên 1 liệu trình xóa đế sạch không phát sinh chi phí.
Nếu quý khách muốn xóa thẻo buổi hoặc xóa thử 1 buổi đẻ thử dịch vụ thì giá cho 1 buổi xóa là 500 nghìn đồng trên 1 buổi xóa. So đi so lại thì xóa theo gói vẫn là kinh tế hơn rất nhiều rồi.

lieu-trinh-xoa-xam

chân mày gốc chưa xóa và chân mày xóa được 1 lần

Chân mày đã đcược xóa sạch sau liệu trình xóa toàn bộ

Như các bạn đã thấy ở trên khi kết thúc liệu trình, chân mày của bạn ấy không hề bị tổng thuowg. lông mày mọc hòa toàn bình thường, mực cũa của lông mày bị khắc rất sâu nhừn cũng dã sạch hoàn toàn nhé. Đây là hình ảnh thực nghiệm của của hàng

LIỆU TRÌNH XÓA PHẦN THỪA, SỬA CHÂN MÀY CŨ:

Hình ảnh thực tế xóa phần thừa tại Tít Mi, khi mà bạn chỉ cần xóa 1 bộ phận hoặc phần thừa của chân mày, hinh xăm tatoo sẽ  báo giá theo diên tích trến cm2 cụ thể của mỗi trường hợp.

 

LIỆU TRÌNH XÓA MI LOANG:

Xa rồi cái thời di xóa mi sẽ phải cần mấy ngừơi giũ, xóa xăm mí hiên nay rất nhẹ nhàng và nhanh trong vòng 5 phút. 

Tìm hiểu thêm về liệu trình xóa mí mắt tại Tít Mi.

xóa mí cũ lem

Liệu trình xóa mí cũ cho mọi người tham khảo

LIỆU TRÌNH XÓA VIÊN MÔI LOANG:

Viền môi bị loang khi phun cũ hoạc khi ăn gian môi sẽ rất ít người để ý đến phần lỗi nhỏ này nên bỏ qua. Nhưng khi mối cũ, da có phần bị chảy sệ thì phần thừa sẽ rất rỗ nét, việc xóa chúng đi cũng là một ca khó mà không phải đơn vị nào cũng dám nhận.

Mội ca loang môi sẽ có một cách xóa sửa và khắc phục khác nhau, nên cần được thăm khám và tu vấn trực tiếp, mọi người đừng coi thường nhé. hãy liên hệ để chúng tooi tư ván và đưa ra giải phải cho bạn

moi-loang-hongmôi đã sửa lại và đã bong

Liệu trình từ môi lem viền, xóa viền lem, phun lại và đã bong cho mọi người tham khảo, Ai bị môi lem viền, loang hỏng cúa liên hệ với Tít mi nhé.

LIỆU TRÌNH XÓA CHÂN MÀY TRỔ XANH TRỔ ĐỎ:

Chỉ sau 1 lần hút có thể loại bỏ ngay được chân mày trổ xanh, trổ đỏ nhé. liệu trình này khác với liệu trình xóa sạch nhé mọi người. Liên hệ với cửa Hàng đẻ được tư vấn nhé.

XÓA HÌNH XĂM TATOO :

xóa hình xăm tatoo sẽ dduocj tính theo diện tích xóa và màu xóa trên đó nữa, mọi nười thường nghe các cơ sở tư vấn rằng màu đỏ rất khóa hết àu so với màu đen, xanh đúng không. Thực chất xóa các màu sáng sẽ tốn công và cần lòng kiên tri hơn 1 chút ấy các bạn.

Thực ra thì xóa lông mày là khó nhất rồi (vùng nhiều dây thần kinh, da mỏng và có nhiều sợi lông thật) mà còn xóa nhanh như vũ bão (không tổn thương tụ máu, không cháy lông mày thật) thì xóa xăm tattoo có là gì đâu nhỉ

 

BẢNG GIÁ XÓA XĂM TẠI TÍT MI EYEBROW :

 Hút lông mày trổ xanh 1tr500k/ 1 liệu trình
👉🏻 Xoá toàn bộ mày cũ 2tr 
👉🏻 xoá mí loang 1tr
👉🏻 xoá toàn bộ mí 2tr
👉🏻 Xoá theo lần 500k/1 lần 
Khách hành lưu ý khi đang dky liệu trình sẽ dc bảo hành đến sạch mực

CỬA HÀNG TÍT MI EYEBROW NỐI MI - PHUN XĂM KHUYẾN MẠI 30%

✨ Điêu khắc lông mày 999.000vnđ
✨ Điêu khắc viền tóc 1.500.000 -> 3.500.000vnđ
✨ Phun mày tản bột tạo hạt : 700.000 
✨ Điêu khắc lông mày kết hợp phun tạo hạt 1.200.000vnđ
✨ Phun môi phủ bóng Collagen 999.000vnđ
✨ Phun mí mở tròng 399.000vnđ
✨ Tẩy môi thâm 500.000 vnđ
✨ Xử lý màu trổ xanh, đỏ 500.000vnđ
✨ Xóa laser buổi lẻ 500.000vnđ
✨ Liệu trình xóa laser 2.000.000vnđ

NỐI MI TỪ 150k - 200k - 250k - 299k

Địa chỉ: 17 ngõ 499 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba ĐÌnh, Hà Nội 

 

Hotline: 0985 982 236

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger