Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Xóa Xăm

Xóa xăm chân mày trổ xanh

XÓA XĂM CHÂN MÀY TRỔ XANH CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ:

Xóa Xăm chân mày trổ xanh chưa bao giờ có thể dễ và sạch mực đến thế. Chân mày trổ xanh có rất nhiều nguyên nhân như là dùng mực có chì, phun xăm lâu năm, hoạc đo lực đi quá mạnh khiên mực gặp máu và bị phản ứng.
Dù thế nào đi chăng nữa thì sở hữu một cặp chân mày trổ xanh nhìn rất thiếu mỹ quan, làm bạn già hơn tuổi.
Nếu như nghe thiên hạ đồn đại vè xóa xăm thì chắc chắn sẽ là đau lắm,sẽ bị sẹo đấy, rồi là không mọc được lông nữa đâu? Giá cao gấp nhiều lần giá làm... Nghe thật hoang mang và nghĩ rằng thà rằng sống chung với nó cả đời còn hơn.
Đấy là do những ca xóa hỏng hoặc gặp địa chỉ xóa xăm không uy tín mà thôi. Thế gian trăm nghề, thì nghề nào mà chẳng có thảm họa. Quan trọng là người tiêu dùng chúng ta phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động để áp dụng thông thái.
 Giờ đây, xóa xăm lazer rất hiện đại và tiên tiến, xóa chỉ trong vòng 1 phút, không hề ảnh hưởng tới chân mày thật và không phải nghỉ dưỡng, quá trình thực hiện êm ru và nhanh chóng, tổn thương rất ít. Xa rồi cái thời đi xóa mí hay xóa chân mày phải mấy người giữ khách nữa.

Kết thúc 1 phút thực hiện xóa chân mày, quý khác sẽ được thấy lớp mực trên cùng đã bị xóa trắng, tạo lên 1 lớp bị nhẹ sau phản ứng. chỉ vài giờ đồng hồ sau, lớp mực bên dưới sẽ được đẩy lên bề mặt, sẵn sàng cho lần xóa sau (cách lần đầu 15- 21 ngày).
 Cứ mỗi 1 lần xóa như vậy, ta chỉ can thiệp đến đúng lớp mực ở tầng biểu bì, không xâm lấn sâu xuống bên dưới. Chúng ta không nên làm trại với nguyên tắc này bởi vì khi xóa sâu hơn xuống lớp dưới  không cẩn thận sẽ để lại sẹo , bỏng hoặc mất lang lông để lông không mọc lại được.
Sau khi xóa xăm thì nhất thiết phải để cho da ổn định, không được làm phun xăm, hay điêu khắc lên luôn, vì da chúng ta lúc ấy đã rất là yếu.
Vì vậy các bạn cũng lên tỉnh táo và sáng suốt trước nhũng quảng cáo xóa 1 lần sạch ngay nhé quý khách.

CHỊ PHÍ XÓA XĂM CÓ CAO KHÔNG?

Mức giá xóa xăm bên Tít Mi cuãng rất ưu đãi và cạnh tranh để đập tan lời đồn xóa xăm đắt gập chục làm giá làm nhé:
Để tiết kiệm chị phí cho khách hàng, tít Mi khuyên khách hàng nên mua gói xóa đến sạch  cho 1 cặp chân mày cũ hỏng, hay 1 đôi mí loang là 2 triệu đồng trên 1 liệu trình xóa đế sạch không phát sinh chi phí.
Nếu quý khách muốn xóa thẻo buổi hoặc xóa thử 1 buổi đẻ thử dịch vụ thì giá cho 1 buổi xóa là 500 nghìn đồng trên 1 buổi xóa. So đi so lại thì xóa theo gói vẫn là kinh tế hơn rất nhiều rồi.

Đây là ưu đãi rất lớn mà Tit Mi muốn mang lại cho các khách hàng đang sở hữu 1 bộ lông mày cũ, sắc tố đã bị trổ xanh nhìn rất ác, Những că chân mày bị to, thô, lệch.
Thì hãy nhanh tay đăng ký đi thôi ,tham khảo những hình ảnh chân thực tại Tít Mi và đưa ra quyết định nhé.

xóa chân mày trổ xanh tại Tit MiXóa chân mày trổ xanh tại Tit Mi

Xóa Xăm chân mày liên hệ 0985982236 - 17 ngõ 499 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba ĐÌnh, Hà Nội

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger