Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Xăm Chân Tóc 3D là gì ? HÃy XEM Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Người Hói

Thế nào là KỸ THUẬT Xăm Chân tóc 3D:


 - Về đặc điểm xăm chân tóc này về cơ bản là tạo ra các chân tóc dạng 3D giống y hệt như thật , xăm chân tóc 3d khó hơn điêu khắc chân tóc vì thế cho nên các kỹ thuật về cách mix mực, kỹ thuật đi máy, đi kim và cách xăm đều phải thật chuẩn xác. Để xăm chân tóc 3D, đầu tiên phải mix mực hơi nhạt so với màu chân tóc, đi kim dùng dong máy Rontory, để điều chỉnh tốc độ lên xuống của kim sao cho chuẩn xác nhất. không dùng tốc độ quá cao, để chân tóc không bị loang mực do da đàu rất là cứng. đi kim nghiêng theo chiều tóc hoặc chếc 45 độ đẻ tạo hiệu ứng chan thực nhất cho da đầu mà vẫn giống chân tóc một cách chân thực nhất.
- xăm chân tóc 3D có nghĩa là như vậy, đưa kim hơi xiên để tạo ra chân tóc hơn xiên xiên rất là đẹp, tránh đâm thẳng kim nhìn sẽ ko giống chân tóc lắm mà là các chấm tròn . XĂm chân tóc này giải quyết gần như các bạn bị hói đầu. .


Xăm chân tóc bằng kỹ thuật tạo nốt chấm tự nhiên

Xăm chân tóc là một kỹ thuật mới và không mấy phổ biến nên có rất ít thợ xăm có thể thực hiện tốt kỹ thuật này.

Xăm chân tóc sử dụng đầu kim với các kích cỡ khác nhau. Người thợ phải dựa vào đặc điểm chân tóc của từng khách hàng để lựa chọn đầu kim tạo nét tương ứng với chân tóc tự nhiên. 

Nếu đầu kim quá to, chấm chân tóc tạo ra sẽ bị to hơn chân tóc tự nhiên gây mất tính thẩm mỹ cho vùng da bị hói.

Nếu sử dụng đầu kim quá nhỏ, mảng chân tóc được tạo bằng kỹ thuật xăm sẽ có sự khác biệt rõ rệt với phần chân tóc thật. Chính vì vậy việc lựa chọn yếu tố kim xăm phù hợp là rất quan trọng.

Ngoài ra, nhiều người thợ xăm tay nghề yếu thường tạo các nốt xăm chân tóc rập khuôn, gây cứng nhắc, dẫn đến khi nhìn vào bị mất tự nhiên và mất thẩm mỹ.

Xăm chân tóc sử dụng màu mực chất lượng không nhòe không phai

Mực xăm là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên độ chân thực cho chân tóc của bạn. 

Tại các cơ sở chuyên xăm chân tóc với kỹ thuật chuyên nghiệp, thì mực xăm được sử dụng cũng là loại mực xăm nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và Nga. Vì vậy, cho dù có trải qua bao lâu thì mực xăm vẫn giữ được màu sắc nguyên bản không bị phai và không bị nhòe.

Còn với những cơ sở xăm hình không có uy tín sử dụng mực đểu thì khách hàng nên chú ý về độ bền của chúng. Vì rất có thể sau một thời gian xăm chân tóc, những nốt chấm ấy sẽ bị loang và nhòe kèm theo phai màu do tay nghề đi kim quá sâu hoặc quá nông kết hợp với dòng mực không chất lượng.

KỸ THUẬT :
 - Về đặc điểm xăm chân tóc này về cơ bản là tạo ra các chân tóc dạng 3D giống y hệt như thật , vì thế cho nên các kỹ thuật về cách mix mực, kỹ thuật đi máy, đi kim và cách xăm đều phải thật chuẩn xác.
Để xăm chân tóc 3D, đầu tiên phải mix mực hơi nhạt so với màu chân tóc, đi kim dùng dong máy Rôntory, để điều chỉnh tốc độ lên xuống của kim sao cho chuẩn xác nhất.
không dùng tốc độ quá cao,để chân tóc không bị loang mực do da đàu rất là cứng. đi kim nghiêng theo chiều tóc hoặc chếc 45 độ đẻ tạo hiệu ứng chan thực nhất cho da đầu mà vẫn giống chân tóc một cách chan thực nhất.
xăm 3D có nghĩa là như vậy, đưa kim hơi xiên để tạo ra chân tóc hơn xiên xiên rất là đẹp, tránh đâm kim thẳng nhìn sẽ ko giống chân tóc lắm mà là các chấm tròn . XĂm chân tóc này giải quyết gần như các bạn bị hói đầu. 

hiệu ứng điêu khắc chân tóc cho người bị trắng da đầuhiệu ứng điêu khắc chân tóc cho người bị trắng da đầu

Tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc chân tóc tại đây


Xăm chân tóc với độ phủ chân thực

Độ phủ của chân tóc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xem xét và tạo ra các mảng chân tóc “xăm” phù hợp. Nếu tóc tự nhiên có độ phủ cao mà thợ xăm chân tóc lại đi chấm cẩu thả thì sẽ gây khác biệt lớn giữa hai vùng chân tóc tự nhiên và chân tóc nhân tạo.

Dịch vụ xăm chân tóc uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đã từng thực hiện qua cho rất nhiều khách hàng am hiểu rõ về vấn đề này. Nên luôn mang lại những kết quả xăm chân tóc chân thực nhất đến khách hàng.

Xăm chân tóc tiết kiệm thời gian và chi phí


So với biện pháp cấy tóc tốn kém mà hiệu quả mang lại thì không cao. Cánh mày râu có thể cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ xăm chân tóc uy tín tại những địa chỉ  kinh nghiệm lâu năm. Để có thể khắc phục tình trạng vùng da đầu bị hói của mình. Với thời gian thực hiện nhanh gọn chỉ trong 1-2 tiếng mà hiệu quả đem lại với độ che phủ lên thì đến 99,9%. Đây là một lựa chọn hoàn hảo , thời gian giữ màu tóc cũng lâu hơn điêu khắc chân tóc.


- Nếu ai trong các bạn gặp phải tình trạng tóc hói ở đỉnh đầu, hoặc vùng trán của chúng ta cao, hoặc là tọc bị lộ hở phần da đâu.
thì điêu khắc chân tọc 6d hay xăm chân tóc 3d là sự cứu cánh cho qúy vị,giúp khắc phục đươc hết các khuyết điểm trên vùng da đầu,
sẽ cho phần tóc của quý vị dày hơn, dưới đây là mọt số hình ảnh do bên Tít mi Thực hiên về các trường hợp,
 tình hưống mà bên Tít Mi đã gặp và xử lý đẻ mọi người có tư liệu tham khảo :

khách lúc chưa xăm chấm chân tóckhách lúc chưa xăm chấm chân tóc

hình ảnh khách sau khi tạo hình và đã săm chấm chân tóchình ảnh khách sau khi tạo hình và đã săm chấm chân tóc

khách lúc chưa xăm chấm chân tóckhách lúc chưa xăm chấm chân tóc

hình ảnh khách sau khi tạo hình và đã săm chấm chân tóchình ảnh khách sau khi tạo hình và đã săm chấm chân tóc

 

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger