Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Chia sẻ cách nối mi katur thái - dạy nối mi

Hôm này mình sẽ chia sẻ cùng mọi người các nối một bộ mi gọi là mi Katur, hay còn gọi là mi Katur thái. Để làm được bộ mi Katur này thì ngoài nắm bắt được những dòng mi cơ bản chính thống thì chúng ta nên nắm bắt tốt về phom dáng mắt để tiến hành mix độ dài cho sợi mi

mi katur va cách nối loại mi này

Mi Katur có vẻ đẹp rất mới lạ

 

Cách nối mi thái, đặc biệt là mi katur là sự độc đáo của cách mix sợi phát triển từ các nối mi cơ bản, cùng chia sẻ cách nối rất mới này nhé.  đào tạo nối mi uy tín tại cửa hàng Tít Mi số 66g ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình Hà Nội

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỐI MI KATUN 
Bước 1: Chia mắt ra thành 5 - 7 phần bằng nhau tùy vào độ dài của đường mắt , chia khoảng cách điểm nhấn các size, độ dài chuẩn xác.

Mi Katur classic vừa tự nhiên vừa đốc đáo
Bước 2: Trước tiên nối các sợi mi Katun dài bằng kỹ thuật Hoa Hồng Đen hoặc Volume từ 5-6 sợi chập lại chú ý không để fan xòe, sử dụng mi độ dày 0,07 mm tạo ra hiệu ứng đen đậm và phải dài hơn những sợi mi ngắn khác từ 2-3 mm tùy thuộc bạn muốn làm nổi bật điểm nhấn nhiều hay ít. Điểm nhấn trong nối mi Katun rất quan trọng vì quyết định có tạo ra được dáng mi Katun thành công hay không, nên chọn nối những sợi mi dài lên những sợi mi khỏe để giữ mi bền hơn. Bạn nên chấm một lượng keo đủ nhiều ôm hẳn vào sợi mi thật để mi thật giữ các sợi mi nối không bị xô lệch.


Bước 3: Bước cuối cùng là nối các sợi mi ngắn hơn fan 2-3 cho đến khi hoàn thành bộ mi.

Lưu ý : nếu khắc hàng muốn nối tự nhiên thì các sợi ngắn hơn mình sửa dụng mi classic, nếu khắc hàng muốn rõ nét các bạn sẽ dùng volume cho các sợ ngắn hơn, sợi chập cũng nên tạo rõ hơn. Tùy vào sự sáng tạo của các bạn.

Chúc các bạn Hoàn Thành

Mi Katur tạo điểm sole cho mi rất đẹp

Mi Katur tạo điểm sole cho mi rất đẹp

Công thức chia mi katur cho ai đó cần nè :

HỌC NỐI MI VÙI LÒNG LIÊN HỆ :

TÍT MI EYEBROW

số 17 ngõ 499  Kim mã, Ba Đình, Hà Nội

0985982236

 

 

 

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger