Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Chia Sẻ Cách Nối Mi Bắc Cầu Sợi Tóc Qua Chân Mi

Chia Sẻ Cách Nối Mi Bắc Cầu Sợi Tóc Qua Chân Mi nối

Liệu các bạn đã biết về một kỹ thuật nối mi bắc cầu qua chân mi bằng 1 sợi tóc hoặc mi giả dể tạo liên kết ngang cho hang mi, chống xô lật và hay hơn nữa là khắc phục được những bộ mi bị hói trụi, mi mất một khoản trống dài.

Đây thực chất là Phương pháp khắc phục mi yếu : vắt cầu qua chân mi khắc phục mi thưa yếu. Tít Mi chia sẻ kiến thức khắc phục nối một bộ mi yếu cho khách hàng khi cần thiết.

phương pháp vắt cầu qua chân mi khắc phục mi thưa yếu

                                                 phương pháp vắt cầu qua chân mi khắc phục mi thưa yếu

Nối mi bắc tóc bất chấp các loại mi thưa, ngắn, yếu … vì đã có thiết ké trụ chắc dể mi giả dựa vào, Sợi tóc bắc ngang vừa tạo liên kết ngang giúp mi lâu xô, nghiêng theo thời gian lại vừa có tác dụng chịu lực do mi giả gây lên, giúp cho mi thật ko bị nặng mi. các mi con có thẻ tùy ý phát triển không bị ảnh hưởng.

 

Nối mi BẮc cầu sợi tóc qua làm mi đều đẹp bất chấp mi thưa trống

Nối Mi kết hợp bắc sợi tóc có thẻ tạo độ dày theo ý muốn dù mi tự nhiên của bản không được dày, khảo. Tuy nhiên bạn cũng không nên làm dụng phương pháp này quá đà.

Nếu Mi bạn bị rụng thưa, hói sơi mi  muốn dưỡng mi mà không phải tháo mi thì nên sử dụng kỹ thuật nói mi bắc cầu sợ tóc này. Vì ngoài khắc phục làm dày, các sợi mi giả sẽ duwah phà lớn vào cầu mi đã tạo giúp mi thật không bị chịu lực chính. Tầm 2 -3 tuần tháo mi là mi con của khách hàng đã lên được khá nhiều mà không hề phải gỡ mi.

phương pháp vắt cầu qua chân mi khiến mi đều tăm tắp

Khách hàng của bên Tit mi  sử dụng dịch vụ bắc tóc qua chân mi khá là nhiều vì  khi mi của khách hàng ko bị yếu nhưng vãn ưa chuộng sử dụng vì mi dan sợi tóc ko hề gây xô, nghiêng sợi mi trong quá trình sử dụng. tiếp theo là độ bền cao và không bặt được sử dụng nối 100% sợi mi thật.

Hoàn thiện bộ mi bắc tóc thật là đẹp

 Moi người có thể cùng nghiên cứu và thử sử dụng dịch vụ độc đáo an toàn này nhé,

Chống chỉ định dung mi này cho các khách hàng hay cạy mi và giựt mi. Vì thực sự nếu bạn có thói quen xấu như giựt , cạy mi giả khi nối thì cac bạn có nối kỹ thuật nào cũng sẽ ko tốt cho mi thật của bạn. Các bạn nên ghi nhớ là mi khỏe hay mi bền thì 50% thuộc về trách nhiệm là khách hang bảo quẩn nhé quý vị

 Kỹ thuật nối mi được Mình chia sẻ trên video của youtobe

Nguyễn Thị Phượng

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger