Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Chia sẻ kỹ thuật nối mi Douyin siêu hot

Mi Douyin là gì?

- Sử dụng kỹ thuật 1 nhíp, kết hợp với kỹ thuật bẻ cổ tay, xoay góc và hướng mi đẻ tạo ra một bộ mi hiệu ứng đẹp mắt.

Thay vì n=xử dụng độ cong C, B cổ điển như trược hộ sử dụng độ cong :LC,LB, LJ đẻ tại sự khác biệt

-  MI Douyin là một kỹ thuật nối mi mới được du nhập từ Trung Quốc, được PR rầm rộ là kỹ thuật nối mang đến vẻ đẹp trong trẻo cho đôi mắt. Kỹ thuật với khả năng xoay ngọn mi, cách đặt mi 1 nhíp mà vẫn bền đẹp, khi nối mi Douyin phải chú ý kỹ thuật bẻ cổ tay , chia vùng mi và tầng mi, mỗi vùng mi và tầng mi sẽ có công thức và cách cầm nhíp, tiếp xúc keo khác nhau.

Công thức mi Douyin nhấn phần đuôi mắt của các tỷ tỷ bên TrungCông thức mi Douyin nhấn phần đuôi mắt của các tỷ tỷ bên Trung

Vì sao mi Douyin là hót và gâ tranh cãi trên công đồng mi trên khắp thế giới :

Mi Douyin đang rất hot và rầm rộ, nhưng kỹ thuật nối mi douyin bạn đã biết được chưa? ưu điểm và nhược điểm của kỹ thuật nối rất mới này có gì mà lại gây tranh cãi trong cộng đồng kỹ thuật nối mi nhiều vậy
- Kỹ thuật đời đầu của nối mi là nối 2 nhíp, kỹ thuật nối classic và mi volume là chương trình chuẩn quốc tế. Nếu hỏi mi nào nối bền nhất, an toàn nhất thì chỉ có thể là chọn các dòng mi cổ điển bagic này thôi.
Tuy nhiên, để tránh đơn điệu và tìm sự khắc biệt thì nhiều kỹ thuật nối mi mới đã ra đời, để làm sôi động ngành nối mi,chính vì vậy các kỹ thuật như 1 nhíp, hay douyin trung hoa dc PR rầm rộ.

Công thức mi Douyin tạo độ trong trẻo cho mắt của các tỷ tỷ bên TrungCông thức mi Douyin tạo độ trong trẻo cho mắt của các tỷ tỷ bên Trung

Công thức mi Douyin tạo độ trong trẻo cho mắt của các tỷ tỷ bên Trung


Một master đời đầu của ngành mi chia sẻ về 2 kỹ thuật nối cũa và mới chúng ta cùng xem nhé :
"Chị chia sẻ như thế này 1 số cô giáo dạy mi thiết kế và mi douyin sẽ không thích Tuy nhiên đây là sự thật Douyin ở nước ngoài không  có dùng mấy đâu em à. "
Một chị cô giáo ngành mi ở Châu Âu chi sẻ :
"Những Kiểu mi như Douyin này chỉ hot ở vài nơi dùng chủ yếu để chụp ảnh cho đẹp thôi em. Em nên đi nối cái đó cho chính em và xem kết quả sau 3 tuần. Cái nào có tính ứng dụng cao thì hãy học. Vì ở nước ngoài không ai bỏ ra vài trăm usd mà 1 tuần sau mi nó xấu và phải đi làm lại cả em. Vì ở các nước đường xá xa xôi, thuế má lại cao, cv người ta cũng bận nên việc mỗi tuần đến làm mi là hiếm, trừ cho ai đó rất giàu và rãnh nữa, nhưng nối quá nhiều vậy thì mi cũng chắc chắn dễ hư hoặc dị ứng. Số dùng là rất ít vì tính ứng dụng của nó ít nhé". . 
VÀ  :

"Đa số ứng dụng là volume em ạ . Em nên học chuyên volum nhé vì em giỏi volume thì em sẽ kiếm đc rất nhiều tiền.

Còn em có điều kiện cứ đi học để học thêm các kỹ thuật cho biết."

Sau khi tham khảo các ý kiến của các master Nối Mi trên, kinh nghiệm của các cô đều tầm cỡ trên chục năm thì tổng kết những điều trên TitMi đưa ra 1 nhận xét chung  như sau :

Ưu điểm của mi douyin :

- tại hiệu ứng trong veo lạ mắt

Nhược điểm của nối mi douyin :

mi hót sẽ dc săn đón khá nhiều về lịnh vực cập nhật vầ dạy học, tuy nhiên mi gì cũng hót 1 thời như mi lông thật, lông chồn, lông thỏ trước đây. chỉ có mi cs tình ứng dụng cao , nối dc bền, không ngứa cộm thì sẽ luôn được tiemf kiếm và thiết thực trong thực tế

mi nối theo phong cách Douyinmi nối theo phong cách Douyin

mi nối theo phong cách Douyin

Ở TitMi thì dạy 2 chuyên đề 2 nhíp chuẩn Châu Âu và 1 nhíp, mi Douyin cũng được chia sẻ trong khóa học chuyen nghiệp nên hãy tham khảo Khóa học nối Mi tại Tít Mi đẻ trải nghiệm nhé.

mi nối theo phong cách Douyin

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger