Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Dạy Nối Mi

Chia sẻ về Dáng mi Tỏa (Kim Tỏa ) - Kỹ Thuật nối mi 1 Nhíp

Chia sẻ về công thức nối mi Dáng mi Tỏa (nhiều tiệm còn gọi là mi Kim Tỏa) - Kiến thức dạy nối mi

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ với nhau về dáng nối mi kỹ thuật Kim Tỏa, người học nối mi sẽ khá là hoang mang khi nghe ten của kỹ thuật nối mi mới này, nhung thực chất cũng là kỹ thuật cải tiến từ kỹ thuật nối mi cơ bản mà thôi. Vậy nối mi Kim tỏa là gì? Hôm nay Tít Mi sẽ cùng mòi người  sẽ cùng nhau chia sẻ nhé.
Thực ra Dáng nối mi  tỏa này ko mới, nó đã có từ rất lâu rồi nhưng giờ mới thấy có cái tên gọi cho nó, khiến cho mình hay rất nhiều bạn khác khi nghe cái tên của nó cũng thấy lạ lẫm làm sao, nhưng để bắt kịp su thế thì chúng ta cũng cùng gọi nó là mi Tỏa đi cho nó sang miệng và để khách đến tiệm hay bất kỳ ai nói đến cái tên “Mi Tỏa” hay “ Mi Kim Tỏa” chúng ta cũng không bị bất ngờ và bỡ ngỡ..hihi

Nối Mi tỏa đẹp tuyệt

chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp


 Vậy Tại Sao gọi là Mi Tỏa? học nối mi tại Taị TÍT MI


Từ ‘Tỏa’ mình nghĩ đã nói lên được hầu như ý nghĩ của dáng mi này, có nghĩa khi bạn nối lên mắt các sợi mi sẽ tỏa đều trên khuôn mắt (giống như khi bạn xòe bàn tay ra, 5 ngón tay xòe đều và tỏa ra hướng 2 bên) giúp tăng độ to tròn cho khuôn mắt, với dáng mi như vậy gọi là mi Tỏa.
 Nối mi tỏa có khó không ? Vậy nối như nào để ra hiệu ứng tỏa được ? Tại sao nhiều bạn nối nhưng ko ra hiệu ứng Tỏa này ?
Nối mi Tỏa về mặt công thức nối, cách nối hay cách chia size số không có gì quá phức tạp, nhưng để ra được dáng mi tỏa đẹp và đúng điều quan trọng nhất đó chính nằm ở kỹ thuật nối của các bạn phải đúng và chuẩn.
 Bạn dùng kỹ thuật gì để nối ? Bạn chỉ cần dùng kỹ thuật nối mi Classic để nối thôi ạ
 Nối mi tỏa thường dùng có 2 cách :
 1 là bạn nối classic dùng mi có độ dày 0.15 là đẹp nhất
 2 là bạn nối kiểu chập sợi dùng mi 0.05, 0.07 hoặc 0.10: đây là cách nối phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.
Có 2 cách chia size phổ biến hiện nay :
 1 là nối full 3 tầng mi theo size bằng nhau
  2 là nối size ở tầng mi thứ 2 hạ 1 size so với các tầng còn lại tạo hiệu ứng tự nhiên cho đôi mắt

chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp


 Muốn ra được hiệu ứng Tỏa cần 3 yếu tố sau :
 1. Nối chuẩn các tầng mi
 2. Dùng số dài để nối
3. Hướng đặt và cắm mi.
Đây là yếu tố quan trọng nhất để quyết định có ra được dáng mi tỏa không.
Mình xin khẳng định bạn nối 1 nhíp hay 2 nhíp đều có thể ra được dáng mi tỏa, miễn sao bạn nối chuẩn và thẳng hàng ở các tầng mi thì sẽ ra hiệu ứng đó.
🌺 Vậy tại sao nối 1 nhíp thường ra hiệu ứng tỏa ra rõ và đẹp hơn nối 2 nhíp ????
Nó nằm ở sự khác biêt ở việc tách và vạch mi để nối ở kỹ thuật 1 nhíp và 2 nhíp 
 Nối 1 nhíp bạn dễ dàng vạch từng tầng và lớp mi để nối, khiến cho việc nối mi theo các tầng dễ dàng, định hình, phân định rõ nét từng lớp mi bạn nối lên mắt
 Nối 2 nhíp nhiều bạn ko ra được vì các bạn nối chưa chuẩn được các tầng mi, nối chưa được full mi ở các tầng, và nối chưa thẳng hàng trên 1 cùng tầng mi. (Đó là lý do nhiều bạn khẳng định chỉ nối 1 nhíp mới ra được mi tỏa là vậy ạ)
2. Dùng số dài để nối
 Do đặc điểm của dáng mi Tỏa đó là xòe đều và mở rộng trên khuôn mắt, vì vậy rất nhiều bạn nối các số ngắn như 8,9,10,11,12 thì khi bạn nối lên mắt sẽ không tạo được hiệu ứng “Tỏa” và đẹp như mong muốn.
 Vì vậy lời khuyên của mình là để nhìn xòe đều và mở rộng ra được thì nên dùng các số dài từ 10 đến 15 để nối. Khi bạn nối những số này thì hiệu ứng sau khi lên mắt sẽ nhìn thấy rõ độ xòe và mở rộng của mắt.

 

chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp

  chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp ( h/a tham khảo fb MaiMi)


 3. Hướng cắm mi khi nối mi - kiến thức học nối mi
Nếu bạn cắm và đặt mi không chuẩn thì bạn nối kiểu mi nào cũng ko đẹp ạ, vì vậy hướng cắm mi của dáng mi tỏa lại đặc biệt quan trọng. Vậy hướng như nào cho đúng ?
 Phần giữa của mắt bạn đặt mi hướng thẳng về phía trước, các Ngọn mi song song với nhau, hướng mi phần đầu và phần đuôi mắt nối xòe dần sang 2 bên tạo ra hiệu ứng giống như khi bạn xòe đều 5 ngón tay trên bàn tay.

chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp

chia sẻ cách nối mi kim tỏa , nối mi 1 nhíp ( h/a tham khảo fb MaiMi)


 Tham khảo trên các diễn đàn mi thì mi nối kiểu sole, mi nối lớp Fan sau đó cho thêm lớp trụ, rồi có bạn nối kiểu chập sợi chia size theo dáng mi babydoll, dáng mi mắt mèo…cũng có bạn gọi nó là mi TỎA.Quả thật để mà đi tranh luận “TỎA” đúng là như nào thì cũng hơi mất công, nhiều khi lại thành to chuyện hihi. Với mình đơn giản nó đơn thuần chỉ là cái tên gọi, bạn gọi là gì không quan trọng, quan trọng nhất là bạn nối lên mắt khách thấy đẹp, thấy ưng, kiếm được xiền là ok rồi ạ. nối 1 nhíp ở dưới để các bạn thấy được tại sao dùng kỹ thuật nối 1 nhíp khi nối lên mắt sẽ ra hiệu ứng đẹp và dễ dàng hơn cho dáng mi TỎA vì mi được nối chuẩn và thẳng hàng được ở các tầng mi. khi bạn nối được đều ở các tầng mi như vậy sẽ đẹp hơn rất nhiều. (Nếu bạn nối 2 nhíp miễn đúng và chuẩn tầng là vẫn ra được dáng mi tỏa nhé)

Học Nối Mi xin Liên hệ 0985982236

Nguồn ; tham khảo FB Ha VienVien

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger