Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Nối mi

Những câu hỏi khách hay hỏi khi đi nối mi

Thế nào là nối mi tự nhiên ?


Nối mi tự nhiên bây giờ đang rất hót nhé , xa rồi cái thời mà nói mi phải dày rậm rợp trên mắt nữa. Hơn nữa nối mi tự nhiên thì khá an toàn cho sức khỏe mi thật
- Nối mi tự nhiên là nối sợi mi mảnh nhẹ như mi thật, độ cong không quá mạnh, nhìn khá giống mi thật và ko taoh cảm giác có mi nối,
- Nối mi tự nhiên đồng nghĩa với việc sợi mi mảnh và mật đọ mi nối không được quá dày, nối mà như không nối thì mới là tự nhiên chứ ạ.
vì có rất nhiều khach đến cửa hàng bày tỏ quan điểm là muôn nối tự nhiên nhưng phải dày thì thực sự mình không hiểu tại sao lại tồn tại một quan điểm mâu thuẫn đến vậy, và dưới đây Tít Mi xin chia sẻ một số thắc mắc của khách hàng nhé :


1 - Nối Mi là gì? Mi classic và mi volume la gì?

Nối mi là một công nghệ làm đẹp giúp mi tự nhiên được dày và dài hơn. Mi classic là loại mi được xuất phát từ Nhật, nó được nối bằng 1 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật ( mi tự nhiên).
Còn mi volume thì được xuát phát từ nước Nga và được nối từ nhiều sợi có độ dày rất mỏng và nhẹ nối vào một sợi mi tự nhiên.

2 - Nối mi có gây nguy hiểm cho mi thật không?

Nối mi sẽ không gây nguy hiểm cho mi tự nhiên của người nối nếu kỹ thuật viên nối mi biết sử dụng đúng kỹ thuật, chỉ số mi như độ dài, độ cong, thao thác  đúng và phù hợp với mi tự nhieencuar bạn.
Mi của bạn sẽ gặp nguy hiểm ( rụng nhiều và không mọc bình thường trở lại khi bị kỹ thuật viên , nghệ nhân nối mi gì đó mà làm sai kỹ thuật, sử dụng mi quá dày so với trọng lượng, keo bết dính, mi quá dài so
với mi tự nhiên, sư dụng Keo nối mi và sợ mi kém chất lượng gây kích úng cho da mắt. Nó sẽ dẫn đến nguy hại cho mi tự nhiên.

3 - Nếu tôi không có mi tự nhiên thì có nối mi được không?


 CÂu trả lời là không rồi các bạnh ơi. vì mi thật là mối nối trực tiếp và duy nhất, nếu bạn không có mi thì không thể  nối được mi đâu ạ.
Nếu như bạn cố nối lên vùng da mắt và da mí thì rất có thể keo sẽ làm vùng da đó bị nhạy cảm dần và bị kích ứng, nó cực kì hại cho vùng da quanh mắt. Thêm vào đó gắn bằng mi chùm lên
mi sẽ làm mi thật không mọc dc trở lại nữa, độ bền cũng sẽ không đuọc lâu vì không vó mối giữ, da chúng ta dau 24 giờ sẽ đao thải một lượng da chết , vì vậy độ bên mi đặt lên da sẽ không giữ được lâu.

4- Khi nối mi có bị ngứa mắt không? có bị cảm giác bặng cộm không? có bị dị ứng không? Và phải làm gì khi biết mình bị dị ứng vói mi hay keo nối mi

Trước khi nối mi các nghệ nhân nối mi nen thử keo nên da tay của khách hàng tầm 15 phút, sau 15 phút đó nếu khách không có vấn đề gì về dị ứng như : ngứa, mẩn đỏ thì các bạn có thể nối mi cho khách. Nếu khahsc có vấn đề như trên thì không nối nhé.
Kỹ thuật nối mi luôn là cách da mắt từ 0.5-2mm đẻ tránh tình trạng keo dihh vào da vùng quanh mắt. Nếu nghệ nhân nà là sai kỹ thuật tren thì khắc hàng sẽ có cảm giác ngứa cộm và nặng mắt nhé.

5- Mi Nối sử dụng được bao lâu? và Bao lâu thì tôi phải dặm lại và tôi có thể tắm bơi sau khi nối được không?

Vì mi thật mi tự nhiên của chúng ta  rụng- mọc có chu kỳ nhất định, và chu kỳ ấy phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi người. Thường thì có thể sử dụng dduocj cả tháng nhưng sau 2-3 tuần quý khách nên quay lại dặm mi, hoặc 45 tuần nên gỡ ra làm sạch lại mi và nối lại.
Điều đó bảo đảm vệ sinh nhất cho mi của bạn và tránh vị viêm bờ mi
SAu 24-48 tiengs sau khi nối mi thì có thể đi bơi bình thường.

6- làm sao có thể chăm sóc mi sau nối ?

Sau khi nối bạn không nên sử dụng những sản phẩm có chất giau nhờn để trang điểm. Nhớ là phải rửa sạch và vệ sinh mi và vùng mắt mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, vì nếu không làm như vậy sẽ có rất nhiều vi khuẩn tấn công vùng da quanh mắt.
Nên chải mi khi mi khô và không chải mi khi mi còn ướt nhé .
 cẩn thận với những chiếu gối khi bạn ngủ
Dùng sản phẩm dưỡng mi hoạc sản phẩm có pro B2

sợi mi nói tự nhiên siêu thựcsợi mi nói tự nhiên siêu thực

NỐI MI công nghệ mới siêu mềm CHỈ TỪ 199k
Nối Mi classic chỉ có 150k
Nối mi gây nghiện,Dòng mi ra đời mới nhất cao cấp sợi siêu mảnh, mi lông thỏ giá tuwd 250k
Nối mi lông thật, mi tóc siêu nhẹ vẫn làm mưa gió bên cửa hàng Tít Mi
Không ảnh hưởng mi thật, nối quanh năm mà mi thật vẫn mọc tua tủa luôn riêng cái này là  cam kết luôn nha,
nối mi chơi mi siêu mềm này trông rất đẹp và sang,đặc biệt không ảnh hưởng mi thật nhờ ở kĩ thuật nối sợi mi siêu mảnh, sợi bay bổng, dòng keo tàng hình chỉ có độc quyền 

 TUYỂN SINH KHOÁ HỌC
   NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Hết đợt chắc sẽ nhièu b muốn học nghề , thông tin cho những ai muốn học nghề nối mi
Nhanh tay đăg kí nhận trợ giá 50% 
Bạn sẽ được học khoá học nối mi chuyên nghiệp giáo trình chuẩn Châu Âu: bạn sẽ được học đầu đủ và chuyên sâu những kiến thức, kĩ thuật nối mi một cách bài bản, bạn có thể tự tin và độc lập làm việc đạt thu nhập cao sau khi kết thúc khoá học. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khoá học vĩnh viễn.Ngoài kiến thức ra các b sẽ được học tất cả cách chụp hình quảng cáo mi nối đẹp hơn để phát triển cửa hàng.và được hỗ trợ hình ảnh khi ra nghề
.Cam kết giáo trình chuẩn Châu Âu học viên được học bài bản chuyên nghiệp 

Để ảo dảm dịch vụ cho khách hàng được tốt , bên của hàng nối mi Tít Mi chỉ nhận dạy kèm nối mi 1 kèm 1, 1 tháng chỉ nhận 1 đến 2 học viên để kèm cho bảo đảm chất lượng

uốn mi-nối mi chuyên nghiệp
Uốn Mi, Nối Mi Lông 
#ĐịaĐiểmNốiMiĐượcYêuThíchNhất 
#NốiMiLôngThật
#ĐiĐầuXuHướhngNốiMi_ChâuÂu_TrungHoa
#KỹThuậtNốiMi_HànQuốcKhôngChânKeo
#UốnMi_KéoSợiCollagen 
#ĐàoTạoHọcViênChuyênNghiệp 
#ĐàoTạoHọcViênCấpTốcSangNướcNgoài 

 Hotline: 0985982236 ( đặt lịch nhah nhất ): 17 ngõ 499 Kim Mã, Ba ĐÌnh, Hà Nội
Open - Close :8.30am - 19h30pm

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger