Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Nối mi

Một số chia sẻ về keo nối mi

Khi làm việc với keo đen , bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau:

1. Keo đen thích nhiệt độ hơi thấp và môi trường ẩm ướt (20-24 độ và độ ẩm 40-60% )

2. Nếu nhiệt độ càng cao , sẽ làm tăng tốc độ nhanh đặc của keo đen

Điều này sẽ làm cho mi nối nhanh rụng, vì lúc này chuyên viên nối mi thường đang nối ở tốc độ bình thường , nên sẽ không chú ý đến việc nhiệt độ tăng cao, trường hợp này cần phải hạ nhiệt độ xuống kịp thời.

3. Trong môi trường có độ ẩm cao sẽ xảy ra hiện tượng keo nhanh khô, dẫn đến hiện tượng bám dính giả mi sẽ nhanh rụng

4. Vị trí đặt máy tạo ẩm nên dựa trên phạm vi tạo ẩm, nói chung, đặt ở giữa môi trường trong nhà sẽ phù hợp hơn, tốt nhất là đặt trên bề mặt ổn định có chiều cao từ 0,5 m đến 1,5 m (50 cm- 150 cm) Khoảng cách giữa vòi phun và mũi ít nhất là 2-3 mét (200-300 cm), và hiệu quả sẽ tốt hơn nếu nó được đặt cách mặt đất 0,5 mét (50 cm).

5. Keo đen gặp hơi ẩm bắt đầu đóng rắn , khách sẽ cảm thấy mắt bị cay hoặc thậm chí chảy nước mắt. Nếu mắt khách cứ chảy nước mắt, hãy nhớ tháo mặt nạ ra, và giúp khách làm dịu cảm giác cay mắt . Tạm thời dùng băng keo thay thế mặt nạ mắt, dán băng dính dọc theo mép lông mi, mục đích để mặt nạ mắt không tiết ra chất nhờn làm kích thích tới mắt. Khi khách nhắm mắt nhớ dán mi cách ly mi cho kỷ

6. Nếu vẫn không thể hạ nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xuống , cần chọn loại keo đen khô chậm hơn (đặc biệt là vào mùa hè) mục đích là để tránh mi bị rụng

7. Keo đen không ưa môi trường lạnh và khô (ở đây là chỉ thời tiết ở một số nước sẽ có tuyết rơi). Nếu keo đen mất đi độ nhớt và không thể nối mi được chất keo như nước, điều đó có nghĩa là môi trường làm việc rất khô hoặc quá lạnh.

8. Nếu tốc độ vạch mi của bạn không đủ nhanh và fan mi ở trong không khí quá lâu, thì bạn phải chấm keo 2 lần

9. Độ sâu khi chấm keo chỉ cần nhúng 1mm, không cần nhúng hết hoặc quá sâu, mục đích là để fan mi không bị chụm lại

10. Nếu vị trí làm việc của bạn là cạnh cửa sổ, hãy tránh ánh nắng trực tiếp

11. Sau khi mở nắp có thể được đặt keo đen trong hủ bảo quản hoặc hộp chống ẩm.

12. Sau khi mở nắp keo đen ko nên để vào tủ lạnh, nếu không sẽ có nước ngưng tụ bên trong, tình huống này là không bao giờ được phép xảy ra.

13. Mỗi lần sử dụng keo đen xong , hãy đóng chặt nắp.

14. Nếu lông mi thật của khách hàng quá khô (mi bị khô tự nhiên, hoặc khô trong quá trình vệ sinh ), keo đen cũng sẽ khô chậm hơn. Lúc này, bạn có thể thêm một ít nước vào mi thật để khôi phục độ cân bằng giữ nước của mi thật thì mọi thứ sẽ ổn định lại , hoặc dùng chất hổ trợ primer bôi lên chân mi giả.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger