Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Nối mi

Các vấn đề cần giải đáp về nối mi và uốn mi

1. hè sắp đến rồi nối mi gì cho ngầu, nếu sợ nối mi classic sẽ bị xô xô nghiêng nghiêng thì chị em dùng thử mi volume, dan sợi tóc hoặc mi VV nhé.với ưu điểm không xô , không nghiêng chắc chán lằm chị em ưng ý khi bới dưới nước lên hay da tiết dầu trong nắng bụi. Tại Tít Mi có rất nhiều loại mi và kỹ thuật nối mi khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng và nhiều đặc điểm mắt của mỗi người để khắc phục từng đặc điểm của mỗi đôi mắt.
Đủ size và độ cong từ 9 - 13 mm và cong từ B- C-D-U đủ chủng loại cho chị em lựa chọn.

2.Quay trở lại câu hỏi nếu mắt bạn bị lỗi, to, xếch thì nối mi gì cho phù hợp nhé


Mắt mà bị lồi nối các loại mi cong thường sẽ làm cho mắt bị trợn và dữ dằn hơn, vì thế chị em nên nối mi có độ cong J, B cho mắt lồi, nói hướng ngọn mi thấp tay xuống một chútla sẽ tôn vinh được điểm nhấn của mắt. Tít mi đã thử rất nhiều ca mắt khó như thế, thiết kế dáng mắt mèo, đuôi cá, hay dày dần vè duôi để che đi vùng trợn xếch cho mắt.

Tham khảo các hình ảnh nối mi đẹp tại đây

3.  Sự khác nhau giữa nối mi và không nối mi , hình ảnh so sánh tái hiện thực tế cho khách hàng dễ tưởng tượng. mắt to tròn hơn và tóm lại là không ai xấu đi khi nối mi cả.
Có chị khách đã chung thủy vói Tít Mi đã 4 -5 năm tâm sự rằng chị không thể bỏ mi ra 1 ngày , rất là mất tự tin, chị gặp khách hàng liên tục nên không thể để mát mùi không có mi được đâu.
Có em gái chăm người bệnh trong viện cũng phải chạy ra nối bộ mi, nối xong bảo tự tin hăn lên chị ạ. Có một số khách ra gỡ mi về dưỡng vì sợ nối liên tục lâu ngày sẽ hại mi. Sau 7 ngày dưỡng chị ra nối, nối xong ai cũng thốt lên 1 câu
rất quen thuộc, có mi nối vào mát khác hản em ạ hay nối mi vào khôn hản còn người lên em ạ, bình thường nhìn cứ dại dại.

Vậy đấy chị em ạ, đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt , là cửa sổ tâm hồn nên không thẻ để trống trơn được nhé. Biết nối mi thới nay mới là sành điệu nha các chị em.

4. Nên nối mi bằng keo cay hay kheo không cay?


Theo công thức hóa học thì độ cay của keo và độ bền của keo sẽ là tỉ lệ thuận với nhau rồi. Vì vậy nne cacsng chọn keo  không cay thì phải chấp nhận độ bền của keo không đuọc lâu. Túy nhiên nều sử dụng keo quá cay và có nồng độ cao sẽ gây kích ứng cho da mí vì vậy tùy vào cơ dịa da của mình đẻ lựa chọn dòng keo phù hợp với mọi người rất quan trọng.

5. uốn mi cong nhiều hay bị sun mi là sao?

uốn mi cong quá so với chiều dài của mi thật sẽ gây  gập mi, hơn nữa khi mi thật mọc ra sẽ mang chiều mi thẳng, mi uốn thì vẫn cong nên gây cảm giác lộn xộn. Mi thất của chúng ta cso 4 tầng nền khi uốn tàng trên cùng hay bị cong nhiều hơn so với các tầng dưới. Khi mi con mọc ra sẽ gây cảm giác sợi cong sợi thẳng. ở trường hợp này các bạn nên đi duỗi mi cho đều ở tuần thứu 3  sau khi uốn mi.

Uốn mi tại tít Mi đẹp nhất Ba ĐÌnh, HÀ Nội

Nối Mi, uốn mi đẹp ở đâu tại Quận Ba ĐÌnh :

Tít Mi là cửa hàng nối mi, uốn mi chuyên nghiệp đã được 8 năm tại địa chỉ số 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh. Địa chỉ thuộc phường Kim Mã, quận Ba ĐÌnh, thành phố HÀ Nội. quý khách có nhu cầu uốn mi và nối mi xin liên hệ 0985982236.

Nối Mi đến ngủ cũng xinh luôn

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger