Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Điêu khắc tóc hói, dệt tóc 8d - Hair simulation - Scalp Microblading

Ưu Điểm và Nhược điểm của cấy tóc tự Thân và điêu khắc phun xăm chân tóc

Ưu Điểm và Nhược điểm của cấy tóc tự Thân và điêu khắc phun xăm chân tóc, dịch vụ nào sẽ phù hợp với bạn, bạn đã hiểu hết về các dịch vụ trên chưa?

xăm chân tóc

Xăm, Điêu khắc chân tóc cho người hói, thưa là gì?

Ngày nay, các công nghệ phun xăm khá phổ biến. Ra đường không khó để bắt gặp những người xăm mình, xăm lông mày, xăm mắt, xăm môi và đến nay còn có cả công nghệ xăm tóc. Xăm tóc khá là mới mẻ nhưng có thực sự mang lại nhiều lợi ích cho những người có mái tóc thưa và hói.

Phun xăm tóc hay xăm tóc giả là một kỹ thuật phun xăm được cải tiến từ xăm trên da tay, chân hay xăm lông mày. Sử dụng các kỹ thuật hiện đại và mới nhất, các bác sĩ, thợ xăm sẽ tiến hành làm sạch và tạo khuôn chân tóc hay sợi tóc ngắn sao cho phù hợp với gương mặt của mỗi người. Các bác sĩ sẽ sử dụng những đầu kim siêu nhỏ để phun xăm tạo từng sợi tóc một cách tỉ mỉ, tự nhiên trên vùng da đầu bị hói, không có tóc. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng cho khách hàng.

2. Loại xăm tóc phổ biến nhất tại Việt Nam

a. Xăm chân tóc:

là phương pháp xăm tóc giả cho người hói đầu. Các bác sĩ sẽ dùng máy phun thêu có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào các tầng thượng bì của da, vẽ tỉ mỉ từng chấm, xen kẽ với như kiểu đầu cắt trọc thấy được cả chân tóc.

b. Điêu khắc, Xăm sợi tóc ngắn:

phương pháp này thường sử dụng dành cho những người bị hói ở đỉnh đầu. Những người này thường có tóc con từ 1-2 cm ở vùng đỉnh đầu nhưng lại dễ dàng rụng ngay mà không mọc dài ra.

c. Điêu khắc, Xăm tóc 3D:

hay được áp dụng cho những người chỉ hói một ít ở trước trán nhưng không quá sâu, ta có thể dùng kỹ thuật xăm 3D để tạo cảm giác tóc dày và đen hơn. Có thể nói đây là cách tạo kiểu tóc cho người có nhiều tóc con .

3. Quy trình điêu khắc  xăm tóc cho vùng thưa hói đầu

Xăm tóc  hay còn gọi là Điêu khắc chân tóc là phương pháp mới được nhiều người xem xét lựa chọn nhất để che đi các “dấu vết” của tình trạng hói. Các bước để phun xăm tóc cho người bị hói đầu cũng giống như việc xăm lông mày hiện nay.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Dựa vào màu da và màu tóc, các bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng màu phun sao cho đồng đều, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái tóc.

Bước 2: Làm sạch các vùng da cần được phun xăm và tiến hành ủ tê.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phun thêu. Mực được gắn ở đầu kim của máy phun sẽ xuyên sâu qua da theo từng đường kim, khắc tỉ mỉ từng sợi tạo nên cảm giác chân thực như từng sợi tóc.

4. Có nên tiến hành xăm tóc, điêu khắc tóc điều trị hói tóc đầu

Tất cả các phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Từ những điểm này chính là thước đo để khách hàng xem xét áp dụng hay không.

a. Ưu điểm của xăm, điêu khắc chân tóc:

Có thể thực hiện ở nhiều nơi: một số viện thẩm mỹ hay cửa hàng xăm
Thời gian thực hiện nhanh
Hiệu quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện.

Có thể làm để che vùng sẹo, thay đổi kiểu tóc hay màu nhuộm là do khách chọn và kết hợp nhé.

b. Nhược điểm của điêu khắc, xăm chân tóc

Mực có thể mờ đi theo thời gian

Chi phí của việc xăm tóc , tùy vào vùng diện tích cần xăm.
Phun xăm chân tóc có thể giúp bạn giải quyết các nỗi lo về tóc thưa, mỏng và hói đầu, lấy lại sự trẻ trung cho mái tóc. Tuy nhiên phương pháp chỉ phù hợp cho những người bị hói một mảng nhỏ trên da đầu và muốn có hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện.

Nếu sử dụng phương pháp xăm tóc cho người hói đầu ở một vùng da rộng thì sẽ tốn khá nhiều tiền. Và một khi đã lựa chọn phương pháp này thì bạn cần phải “chia tay” với những màu tóc thời trang, thời thượng, chỉ trung thành với mái tóc màu đen vĩnh viễn.

điêu khắc, xăm chan tóc và cấy tóc tự thân cái nào phù hợp với bạn hơn

điêu khắc, xăm chan tóc và cấy tóc tự thân cái nào phù hợp với bạn hơn

Ưu đểm và Nhược điểm của việc cấy tóc tự thân chữa hói đầu

Nhược điểm của việc cấy tóc tự thân:

Đối với những người đang trong tình trạng rụng tóc nhiều thì các phương pháp cấy tóc tự thân nhìn chung đều không có hiệu quả. Vì những nang tóc sau khi cấy vẫn có khả năng bị rụng như thường. Hơn nữa, theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, cứ 100 nang cấy vào thì chỉ có khoảng 10 nang phát triển khỏe mạnh.

Việc lựa chọn cấy chân tóc  tự thân có quá nhiều những điểm bất lợi, như là xâm lấn các nang tóc, mất dần nang tóc cũ, chưa chắc các nang tóc mới có thể thích nghi được  tại vùng hói. Tình trang xâm lấn có thẻ gây nhiễm trùng nang tóc.

- Cấy tóc tự thân còn có một nhược điểm là 1 thời gian sau tóc vẫn sẽ rụng tại vùng hói, chi phí cấy rất là cao,

- Các bạn thử tưởng tượng neenus tóc mái mà mang tích chất cứng và thôi như tóc gáy thì cũng không dduocj tự nhiên lắm đúng không ạ.

Ưu Điểm của phương pháp cấy tóc tự thân:

Phương pháp sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của chính bệnh nhân, sau quá trình tách ra sẽ được cấy vào những vùng da đầu bị hói. Tóc sau cấy có thể chăm tóc được tại nhà, sau một thời gian có thể mọc dài ra và phát triển bình thường. Tóc mới mọc hoàn toàn không có hiện tượng đào thải, có thể uốn, nhuộm, tạo kiểu thoải mái. Khách hàng sẽ có một mái tóc của chính bản thân mình mọc lên.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger