Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Nối mi

Mi volume không phải mi chùm

CẢNH BÁO 
MI VOLUME KHÔNG PHẢI MI CHÙM, RẤT NHIỀU KHÁCH NHẦM LẪN GIỮA MI VOLUM VÀ MI CHÙM, HÔM NAY EM  SẼ NÓI RÕ CHO KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ HỌC VIÊN CỦA E HIỂU RÕ NHA
Rất nhiều khắc hàng, thậm chí là chuyên viên trong ngành nối mi vẫn có nhiều bạn lăn tăn hoạc hiểu sai cắc về mi volume và mi chùm
hãy dừng lại mi chùm ngay khi còn có thể
Mi volume
✔ Trên 1 sợi mi thật sẽ đc nối nhiều sợi mi nối tạo lên 1 hàng mi dày đều rất ấn tượng. Nhưng đặc biệt sau khi nối các bạn sẽ k cảm thấy cộm, ngứa, nặng mắt

fan mi volume chân siêu mảnhFan tại mi volume có chân siêu mảnh

mi chùm chân to gấp nhiều lần mi volume

Mi chùm chân gốc rất là to

- Tuổi thọ của mi volume là từ 4-6 tuần tuỳ từng người nhé, độ bền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Kỹ thuật, keomi, cách chăm sóc, nhiệt độ, độ ẩm.
Mi volume được làm theo kỹ thuật tạo fan để tạo chân mi nhỏ và ngắn nhất có thể và đặc biệt không có keo bao quanh chân như loại mi chùm ( nên giúp mi bớt nặng ) vì thế kỹ thuật làm mi volume rất quan trọng ở khâu tạo fan, vì gốc to và dài sẽ làm cho đôi mắt không được tự nhiên khi nối với mi thật.

Mi volume không phải là mi chùm, điểm khác nhau giữa chúng là mi chùm thì có gốc to và nặng, có keo ở chân mi, độ xòe cũng không đều nhau, ngọn của sợi mi to và không nhọn đầu. Mi volume được làm theo kỹ thuật của volume fan với gốc mỏng nhẹ, không có keo và nhất là gốc khá ngắn để khi nối với mi thật sẽ tạo sự tự nhiên hơn. Ngoài ra, mi volume có độ xòe đồng đều nhau, đầu sợi mi có độ nhọn dễ dàng hòa hợp với mi thật sau khi nối.

mi volume làm dày mà không hề hại mi

Mi Volume làm dày mà không hề nặng mi

Mi volume là cách nối dày nhưng sợi mi rất nhỏ, mảnh, độ dày chỉ tầm 0.05 - 0.07. Điểm nổi trội ở mi volume là nối được dày nhưng vẫn không hại mi thật.

Mi Chùm 

Mi chùm được tạo sãn trong công nghiệp bằng phương pháp gia công hàng loạt nên các sợi mi, các chùm mi đều có kích thước đều dều giống nhau, hơn nữa chân của mi chùn rất là to, dc tạo từ 10- 12 sợi mi giả loại cứng cá bon hợp thành.
Ki mà nối mi chùm chỉ cần 10 - 14 chùm mi đã có thể xếp nối xong một mắt thì mọi người sẽ tưởng tượng ra 1 chùm mi to và gốc mi chùm tồn diện tích nhiều như thế nào.

Mội chùm mi  có thể ngồi nên tầm 1 sợi mi thật của bạn, nên khi bạn nở giựt hoạc đặt nhiều keo nên  vị trí đó thì mi khu vực đó của các bạn sẽ không còn phát triển được sẽ gây ra hiện tượng hói mi.

Tags: nối mi

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm