Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Nối mi Tại Nhà BA Đình Hà Nội

TÓP 3 ĐỊA CHỈ NỐI MI ĐẸP TẠI HÀ nỘI


Hôm nay Tít Mi EyeBrow xin phép chía sẻ về một số cơ sở nối mi lâu đời vè bên mình tổng hợp lại cho là không gian sạch sẽ,
kỹ thuật nối mi ổn định và tốt cho người tiêu dùng, đăc biệt là có thể biến hóa thiết kế nhiều dáng mi cho mọi người lựa
chọn. Đặc biệt kỹ thuật nối mi chuẩn tơi chân mi, không hại mi thật, an toàn cho từng tình trạng mi,


1. CHỊ MĂT TO 

Cở sở tại : 116 BÀ triệu, HÀ Đông, HÀ nội
là cơ sở nói mi chuyên về dạy học , cơ sơ vật chất khá rộng rãi thoải mái, ĐỈa điểm nối mi của Chị mẮt To chuyên về dạy học nối mi nên có sự chuẩn bị về bài học khá bài bản.
Học nối mi ở đây sẽ được hưỡng dẫn cả về cách quay chụp ảnh và làm vi deo. có ký túc xá ngủ lại cho học viên ở xa. Bên cơ sở ra rất nhiều kiểu mi thiết kế và dáng mi hằng ngày
Là cở sở nối mi có thể nối cả kỹ thuạt một nhíp và hai nhíp, trung tâm nối mi Chị Mắt To được quảng bá rầm rộ và rất nổi tiếng, phủ sóng rộng rãi hiệ nay do cách hướng dẫn và quay video hướng dẫn về nối mi rất dễ hiểu, chuẩn kỹ thuật không gây hại cho sức khỏe mi nên sẽ đón một lượng học viên khá lớn. Hiện vẫn là một cở sở lớn tại Hà Đông, HN.

Lớp Học nối mi tịa cs Chị MẮT ToLớp Học nối mi tịa cs Chị MẮT To

Lớp Học nối mi tịa cs Chị MẮT To
 
2. TÍT MI 66G NGÕ nÚI TRÚC :

Là địa chỉ nối mi, uốn mi khá nhỏ xinh nhưng đã hoạt động khá lâu năm, có một cảu hàng duy nhất tại ngõ Núi trúc,  thoạt nhìn cửa hàng sẽ khá nhỏ nhắn với hai tầng hoạt động, nên khi qua cửa hàng quý khác nên đặt lịch truóc để được sử dụng dịch vụ mà khoog phải chờ đợi
Cở sở chuyên nối mi và uốn mi rất đẹp, do có kinh nghiệm khá lâu năm (9 năm ) nên cửa hàng hội tụ được khá nhiều kỹ thuật nối mi, kỹ thuạt xử lý cắc tình trạng mi thưa, hói, nối mi theo tính trạng và sức khỏe mi.
Đặc biệt luôn cật nhật kỹ thuật mới  nhất thị trường và rút kinh nghiệm từ kỹ thuật cũ đẻ vận dụng cho từng khắc hàng,

Cửa hàng nối mi Tít Mi chuyên về làm dịch vụ chứ không chuyên nhân dạy học như một số trung tâm lớn nên qua cử hàng chủ yếu là khách làm dịch vụ, chuyên viên nối mi cũng là những chuyên viên lâu nàm.
được trang bị kiến thức kỹ lưỡng về kiến thúc mi, nối mi và uốn mi. Chung quy sẽ chuyên về phục vụ khác hàng hơn là dạy học nối mi.

Để ảo dảm dịch vụ cho khách hàng được tốt , bên của hàng nối mi Tít Mi chỉ nhận dạy kèm nối mi 1 kèm 1, 1 tháng chỉ nhận 1 đến 2 học viên để kèm cho bảo đảm chất lượng.

Tít Mi

học nối mi tại Tít Mihọc nối mi tại Tít Mi

không gian nhỏ xinh tại tít Mikhông gian nhỏ xinh tại tít Mi

Cở sở nối mi Tít mi thì có tất cả các dọng mi trên thị trương : như mi classic, mi siêu nhẹ như: lông chồn, lông thỏ... hay mi bgio mới người ít xài nhưng khách Châu Âu vô cùng thích là mi volume. 
viết ra như vậy để chia sẻ vơi mọi ngườilà vì lý do này : có một cơ sở nối mi rất lớn gồm nhiều cơ sở, nhưng khi khachs thích nối volume qua hỏi thì cả cơ sở chỉ có 1 người biết nối mi volume và hom ấy lại nghỉ, chính vì vậy khashc lại ngậm ngùi ra về và đi tìm tới Tít Mi,
Chính vì vậy , tìm đúng cơ sở mình muốn cũng là carmootj quá trình trải nghiệm nhé.

3 TPT NỐI MI  :

hệ thóng của hàng nối mi của TPT cũa rất đa dạng và nhiều chủng loại . 
Khi nối mi bên cơ sở thì sẽ được tư vấn dáng mi hợp với mắt mình, sợ mi khá bay và đặc biệt. bên cơ sở thì chuyên mi thiết kế, nối mi 1 ợi 1 hoăc chập sợi.

Giá nối mi bên TPT thì có thể nói là cao nhất thị trường vối dòng mi đọc quyền là lông mi thật đụ TPT là rất nhiều video và bài viết tâm huyết cho dòng mi lông thạt này.
Ngoài nối mi cao cấp ra thì TPT có bán kèm rát nhiều phụ kiện liên quan đến mi, cũng toàn là sản phẩm cao cấp nên khi xác định đên TPT nối mi là sẽ khá mắc đó nha, bù lại thì chất 
lượng dịch vụ cũng đi kèm với giá thành sản phẩm thôi ạ.

một cở sở nối mi của TPT

một cở sở nối mi của TPT

một cở sở nối mi của TPT

về Dạy học thì bên TPT chỉ dạy nối mi 1 nhíp, có bán phụ kiện đi kèm, học phí thì bả gồm luôn phí kèm mẫu và do chĩnh TPT trực tiếp dạy.


Trên đây là 3 cơ sở mà mình cảm thấy nổi bất nhất hiện nay, có rất nhiều cơ sở nối mi lâu năm, ròi cũng khá lơn , nhưng mỗi cơ sở đều có ưu điểm và nhược điểm, thì làm nghề dịch vụ mà sẽ không thể vừa lòng hết 100% khách hàng.
Hy vọng sự chia sẻ nhỏ về trải nhiệm này có thể giúp một số khách hàng có thêm sự lựa chọn hoạc cân nhắc về nhu cầu của mình khi đến mỗi cơ sở nhé,


Uốn Mi, Nối Mi Lông thật
#ĐịaĐiểmNốiMiĐượcYêuThíchNhất 
#NốiMiLôngThật
#ĐiĐầuXuHướhngNốiMi_ChâuÂu_TrungHoa
#KỹThuậtNốiMi_HànQuốcKhôngChânKeo
#UốnMi_KéoSợiCollagen 
#ĐàoTạoHọcViênChuyênNghiệp 
#ĐàoTạoHọcViênCấpTốcSangNướcNgoài 

 Hotline: 0985982236 ( đặt lịch nhah nhất ): 17 ngõ 499 Kim Mã, Ba ĐÌnh, Hà Nội
Open - Close :8.30am - 19h30pm

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger