Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Đặc trị mụn

Trị mụn an toàn hiệu quả tạI Tít mi

Mụn là một bệnh lý ngoài da mà nguyên nhân gây ra mụn có thể là do thay đổi hoocmom, quá trình phát triển ở tuổi dậy thì hay do tác động của ngoại cảnh. Những tác hại của mụn ảnh hưởng lớn đến làn da của chúng ta nhất là da mặt, nếu không khéo sẽ để lại sẹo... về sau này sẽ rất khó điều trị làm cho bạn cảm thấy mất tự tin, rất bất tiện khi giao tiếp.

Trị mụn hiệu quả

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể điều trị mụn hiệu quả, bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp, chăm sóc da hoặc có thể tìm kiếm các phương thuốc có thể trị mụn an toàn với những nguyên liệu trong tự nhiên hay các loại thuốc điều trị mụn,...
Bạn còn chưa tìm ra cách để trị mụn hiệu quả nhanh, hãy đến Salon Tít Mi 117 ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị mụn với phương pháp trị mụn an toàn hiệu quả cho bạn.

Salon Tít Mi điều trị mụn an toàn hiệu quả

Salon Tít Mi dùng phương pháp trị mụn an toàn nhằm đem lại hiệu quả trị mụn đồng thời bảo vệ làn da cho khách hàng. Căn cứ theo nguyên nhân sinh mụn Tít Mi sử dụng phương pháp đắp mặt nạ trị mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên. Đắp mặt nạ trị mụn là phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả được nhiều chị em ưu tiên hiện nay.

Ưu điểm việc trị mụn bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên:

- An toàn cho da: Đây luôn là yếu tố được đánh giá cao khi sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị mụn hiệu quả. Các nguyên liệu tự nhiên gần gũi với đời sống con người, không chứa chất tẩy hóa học nên chúng hầu như không nguy hại cho da.
- Hiệu quả nhanh: Trị mụn bằng phương pháp đắp mặt nạ đem lại hiệu quả trị mụn cao và nhanh hơn so với việc sử dụng thuốc trị mụn.
- Dưỡng da khỏe mạnh: Bên cạnh tác dụng trị mụn an toàn, phương pháp đắp mặt nạ trị mụn còn giúp dưỡng da, làm đẹp da, tăng cường chức năng bảo vệ da, dưỡng da khỏe mạnh khi các tế bào được nuôi dưỡng từ sâu bên trong với các chất dinh dưỡng cần thiết nhất.
- Phòng ngừa mụn tái phát: Không chỉ trị mụn hiệu quả với các loại mụn ngoài da hay dưới da mà phương pháp đắp mặt nạ trị mụn còn giúp ngăn ngừa mụn phát triển rất hiệu quả.

Các bước trị mụn chuyên nghiệp tại Tít Mi:

- Làm sạch da: Bước đầu tiên là làm sạch da bằng nước ấm giúp các lỗ chân lông mở rộng hơn giúp quá trình trị mụn đạt hiệu quả tốt hơn. Sau đó bạn được nhân viên tư vấn sử dụng loại nguyên liệu trị mụn phù hợp với loại mụn trên da mặt bạn.

- Đắp mặt nạ trị mụn: Các nguyên liệu tự nhiên được nhân viên chuyên nghiệp của Tít Mi pha chế cho khách xem và thử nghiệm độ an toàn của nguyên liệu trên da tay khách hàng nhằm xác định xem da của bạn có bị dị ứng không. Sau khi đã xác định da của khách hàng không bị dị ứng với nguyên liệu thì quá trình đắp mặt nạ được bắt đầu. Khi đắp mặt nạ xong, lớp mặt nạ sẽ được giữ trên da mặt của khách 20 - 25 phút để cho các chất ngấm sâu trong da và hút các chất bụi bẩn trong lỗ chân lông.

- Xông nóng: Quá trình xông nóng bắt đầu sau khi đắp mặt nạ xong khoảng 15 - 20 phút giúp các chất ngấm sâu vào trong da để tăng hiệu quả trị mụn.

- Làm sạch da: Bước tiếp theo là từ từ lau sạch lớp mặt nạ bằng nước ấm.

- Xông lạnh: Sau khi lớp mặt nạ được làm sạch, quá trình xông lạnh được thực hiện khoảng 15 phút giúp các lỗ chân lông xe khít lại và làm cho làn da bạn dễ chịu hơn.

- Massage và bấm huyệt: Bước sau cùng của quá trình điều trị mụn là massage và bấm huyệt: Nhân viên của Tít Mi sẽ thực hiện massage và bấm huyệt trên da mặt khách hàng để tăng cường quá trình trị mụn của thuốc trong da bạn và giúp bạn thoải mái dễ chịu, giảm bớt căng thẳng và stress giúp trị mụn hiệu quả được nâng cao.

Với phương pháp trị mụn chuyên nghiệp như trên, Tít Mi cam kết sẽ đem đến sự hiệu quả nhất cho khách hàng. Niềm vui sắc đẹp của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Điều trị mụn an toàn hiệu quả tại Tít Mi

Bạn còn đang tìm trung tâm điều trị mụn ở Hà Nội, hãy tìm đến salon nối mi đẹp Tít Mi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhanh sau khi điều trị mụn.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger