Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ
Tít Mi Eyebrow

Đắp mặt nạ

Massage mặt là gì?

Massage mặt là gì là một trong những cách làm cho vùng da mặt của bạn được săn chắc hơn, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cho da, giúp tăng lưu thông, cải thiện làn da đàn hồi, làm cho da được khỏe mạnh hơn. Chỉ bằng những động tác khéo léo đến từ những đôi tay đã làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời hơn, massage thường xuyên cũng là hình thức giúp cho bạn được thư giãn, xóa bỏ mọi ưu phiền, giúp cho bạn luôn ở trong trạng thái tính táo nhất.

Massage là gì

Massage là gì?

Các thao tác cho một massage mặt là gì?

Nội dung trên đã giúp bạn hiểu hơn massage mặt là gì? để các bạn hiểu thêm một chút về cách thức này thì tôi sẽ gửi đến cho bạn một số những thao tác massage mặt mà bạn đã từ được thực hiện trên da mặt của mình và chúng mang đến hiệu quả gì mà nhiều người thích đến vậy cũng như tại sao lại mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu nhất sau khi massage xong. Mời các bạn cùng tìm hiểu 3 thao tác được sử dụng nhiều nhất.

Tapotement

Là một kỹ thuật kích thích mà được đặc trưng bằng cách khai thác một, thử hoặc cắt loại chuyển động thực hiện với tay. Xoa bóp da mặt, ngón tay đầu khai thác là hình thức nhẹ nhàng đặt của tapotement để sử dụng. Sử dụng các miếng đệm Mẹo ngón tay để nhẹ và nhịp nhàng khai thác trên trán má và cằm có thể kích thích da, cải thiện lưu thông và làm giảm sưng.

Petrissage

Là một chuyển động của sự xoa bóp nơi da và lớp mặt cơ bắp, cơ bản là nhẹ nắm và dỡ bỏ. Chuyển động kneading squeezes, cuộn hoặc áp dụng áp lực nhẹ nhàng để kích thích các mô mềm của khuôn mặt và làm tăng lưu thông. Phong trào nên luôn luôn được công ty, được nhẹ nhàng. Petrissage thường được thực hiện trên các khu vực nhiều thịt của khuôn mặt, chẳng hạn như má. Với cách massage này giúp cho da mặt của bạn được thon gọn hơn.

Effleurage

Là chuyển động nhẹ và liên tục của các ngón tay và lòng bàn tay trên da mặt. Cách mát-xa này là hữu ích để relaxe tâm trí và cơ thể, cải thiện lưu thông và là cơ sở cho tất cả các phong cách thư giãn massage. Effleurage thực hiện trên mặt là nhịp điệu và mịn, sử dụng các miếng đệm của các ngón tay hoặc lòng bàn tay của bàn tay.

Còn rất nhiều những động tác kỹ thuật khác mà bạn có thể tìm hiểu dân khi đến với trung tâm làm đẹp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm vừa làm đẹp cho bạn cũng như cung cấp thật nhiều thông tin để bạn có thể có được cho mình những bí quyết giúp cho làn được đẹp hơn.

Những thông tin về cách massage mặt là gì ở trên đây phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn một chút về những động tác massage trên mặt, cũng như lợi ích của nó mang đến, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một làn da khỏe mạnh trong thời gian thực hiện.

Tham Khảo các bài viết vè nối mi đẹp tại đây

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm

0985.982.236
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook của chúng tôi Chat với chúng tôi qua Messenger