Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Đặc trị mụn

Điều trị mụn đầu trắng tại tít mi

Mụn đầu trắng là trạng thái chưa viêm của mụn trứng cá, nếu không trị sớm mụn sẽ chuyển sang dạng viêm gây đau và để lại sẹo khó chữa trị hơn. Tuy nhiên, việc trị mụn đầu trắng lại hết sức đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Có một cách trị mụn hiệu quả an toàn đó là đắp mặt nạ thảo dược được áp dụng tại SALON TÍT MI 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Hà Nội.

Điều trị mụn đầu trắng tại Tít Mi

Mụn đầu trắng là gì?

Để chọn lựa cách trị mụn đầu trắng phù hợp các bạn nên biết nguyên nhân hình thành loại mụn này. Mụn đầu trắng hình thành khi bã nhờn trên da tiết ra quá nhiều, kết hợp với tế bào chết gây bít lỗ chân lông. Mụn đầu trắng được nhận biết dễ dàng qua những nốt đỏ nhỏ trên da, đỉnh màu trắng, xuất hiện trên mặt, chủ yếu là vùng trán, má, cằm, và quanh mũi.

Cách điều trị mụn đầu trắng

Có rất nhiều phương pháp trị mụn đầu trắng, ở bài viết này Nối Mi Đẹp muốn giới thiệu tới các bạn cách trị mụn đầu trắng hiệu quả bằng mặt nạ trị mụn từ thảo dược tự nhiên. Phương pháp này đang được áp dụng tại SALON TÍT MI 117 ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Hà Nội. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả không chỉ giúp trị mụn đầu trắng tận gốc mà còn có thể trị nhiều loại mụn khác như, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc đồng thời loại bỏ vết thâm, sẹo do mụn để lại.

Đắp mặt nạ trị mụn đầu trắng

Trị mụn đầu trắng bằng đắp mặt nạ thảo dược tự nhiên

Ưu điểm của trị mụn đầu trắng bằng mặt nạ thảo dược:

- Không tái phát mụn sau khi điều trị

- Sản phẩm rất lành không lo dị ứng da mặt

- Trị mụn đầu trắng tận gốc, làm sáng da

- Trị thâm do mụn

Những lưu ý trong quá trình trị mụn đầu trắng:

- Không cọ rửa da mạnh

- Tránh bôi các chất hay hoá mỹ phẩm có nhiều dầu lên mặt

- Không nặn mụn

Tùy theo cơ địa của từng người cho hiệu quả điều trị mụn đầu trắng bằng phương pháp đắp mặt nạ thảo dược cũng khác nhau. Có người thấy ngay hiệu quả trong lần điều trị đầu tiên nhưng cũng có người phải qua nhiều lần điều trị. Trong trường hợp này bạn cần sự kiên nhẫn và điều trị thường xuyên, tốt nhất là nên đắp mặt nạ trị mụn đầu trắng 1-2 lần/tuần để trị mụn đầu trắng triệt để.

Đến với SALON TÍT MI chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ và hiệu quả điều trị nhanh chóng với giá cả rất hợp lý phù hợp với tất cả mọi người.

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm