Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào, cần tư vấn về Nối mi, Phun thêu hay kiến thức làm đẹp.

Liên hệ

Mi chùm

Nối mi chùm cong đẹp bất ngờ

Không phải lúc nào bạn cũng quen với những hàng mi hay rụng thường xuyên, một điểm mà các chị em không hề thích vào mỗi buổi sáng sớm sau khi trang điểm khuôn mặt của mình, hiểu được những khó khăn mà hàng ngày mắc phải salon Tit Mi mang đến một giải pháp tuyệt vời cho những ai không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho hàng mi của mình kỹ lưỡng từng sợi một. Một phương pháp nối mi chùm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được chúng tôi áp dụng trong năm 2014 này.

Bạn yên tâm một điều là hàng mi của bạn vẫn giữ được những yếu tố cần thiết cho một hàng mi tuyệt đẹp khi nối với công nghệ nối mi chùm của chúng tôi: hàng mi dài, dày và cong. Tạo những điểm nhấn uyển chuyển trên khuôn mặt bạn mà mỗi khi bạn trang điểm sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Một trong những công đoạn để có hàng mi đẹp chính là làm cong mi, sau những bước trang điểm kẻ mắt bạn phải khéo léo dùng bản trải lông mi vuốt từ trong ra ngoài. Tiếp theo đó  là bấm phần ngọn của lông mi, sau đó dịch vào một chút bấm tiếp. Cứ như thế cho đến sát phần chân mi thì giữ lâu hơn. Cuối cùng, bạn chải mascara theo chiều từ gốc đến ngọn để giữ độ cong cho mi. Bạn nên tùy theo độ dài - ngắn, dày - mỏng của hàng mi, độ lớn của đôi mắt, mục đích của việc trang điểm để sử dụng mascara, loại mi giả phù hợp.

Nối mi chùm

Nối mi chùm

Nối mi chùm ở đâu Hà Nội

Bạn đang tìm một salon nối mi chùm ở Hà Nội uy tín với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề. Để đáp ứng được nhu cầu của các chị em trong thời điểm này salon chúng tôi đã nhập những trang thiết bị hiện đại tiên tiền nhất giúp bạn có một hàng mi cong và ấn tượng trong mắt người đối diện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0985982236
Hoặc đến tại salon nối mi địa chỉ: 66G ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ các bạn.

Tags: mi chùm

Hỏi Đáp

Mời bạn viết bình luận.(Tối thiểu 3 ký tự)

Bạn có thể quan tâm